พาณิชย์เลื่อนโลว์คอสต์ ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์

by SME Thailand PR News 26 กพ. 2015
Share:

    รมช.พาณิชย์ เผย เลื่อนเปิดตัวโลว์คอสต์ ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ออกไปแบบไม่มีกำหนด ระบุขณะนี้กำลังหารือกับผู้ประกอบการในรายละเอียด

    นางอภิรดี ตันตราภรณ์ รมช.พาณิชย์ เปิดเผยถึงความคืบหน้าโครงการโลว์คอสต์ ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ หรือ ร้านค้าปลีกราคาถูก  ว่า ยังอยู่ระหว่างหารือกับผู้ประกอบการค้าปลีกค้าส่ง ที่จะนำสินค้าคุณภาพดีราคาถูกมาจำหน่ายให้กับประชาชนกลุ่มรายได้ปานกลางไปจนถึงรายได้น้อย เพื่อเป็นทางเลือกให้กับประชาชน   โดยขณะนี้มีผู้ประกอบการสนใจร่วมโครงการแล้วหลายราย แต่ยังต้องหารือกันในรายละเอียดอีกระยะ  โดยเชื่อว่าจะสามารถเปิดตัวสาขาแรกได้ในเร็วๆนี้ จากเดิมที่คาดว่าจะสามารถเปิดได้ในเดือนก.พ.58

    ส่วนกรณีมีผู้ประกอบการบางรายลงโฆษณาโปรโมทร้านค้าว่าเป็นรูปแบบ โลว์คอสต์ ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ของกระทรวงพาณิชย์ รมช.พาณิชย์ ระบุว่า ผู้ประกอบการสามารถทำได้เพราะเป็นการดำเนินกิจการส่วนตัวแม้จะเป็นการกล่าวอ้างโครงการของกระทรวงฯแต่ไม่ได้เป็นการสร้างความเสียหายและกลับส่งผลดีกับประชาชนให้มีทางเลือกในการซื้อสินค้ามากขึ้น ซึ่งเป็นเป้าหมายหลักของกระทรวงพาณิชย์ 

ที่มา เดลินิวส์
Share:

Related Articles

​MBKG ยิ่งให้ ♥ ยิ่งได้ ร่วมต้านภัยโควิด-19 กับโรงพยาบาลศิริราช ปี 2

บริษัท เอ็ม บี เค การันตี จำกัด (MBKG) ต้องการมีส่วนร่วมสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ที่มีส่วนสำคัญในการตรวจคัดกรองและดูแลรักษาผู้ป่วยโควิด-19 จึงได้จั..

by SME Thailand.| 15 มิย. 2021

​ซีพี ออลล์ เปิดตัว “SME Shelf” ในร้านเซเว่น อีเลฟเว่นทั่วประเทศ เพิ่มโอกาส SME สร้างรายได้ฝ่า COVID-19

ซีพี ออลล์ เร่งเดินหน้าต่อยอดภารกิจ “เซเว่น อีเลฟเว่น กองหนุน SME” เปิดตัว “SME Shelf” ชั้นวางสินค้า SME โดยเฉพาะในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ทั่วประเทศ 2..

by SME Thailand.| 15 มิย. 2021

​รู้ใจ สยายปีกเพิ่มประกันสุขภาพ เปิดตัวแผนคุ้มครองโควิด -19

Roojai ผู้ให้บริการประกันภัยออนไลน์ชั้นนำของประเทศไทยเปิดตัวประกันโควิด -19 ซื้อง่าย จ่ายเบา สบายใจกว่า เพื่อให้ทุกคนได้รับความคุ้มครองและเข้าถึงการ..

by SME Thailand.| 15 มิย. 2021