​ททท. และ วีซ่าจัดโปรพิเศษในโครงการ ไทยแลนด์ สแปลช แอนด์ สไปซ์ 2558

by SME Thailand PR News 01 มีค. 2015
Share:


    การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และวีซ่าได้ร่วมมือกันอีกครั้งเพื่อส่งเสริมให้ประเทศไทยเป็นจุดหมายปลายทางของประสบการณ์การรับประทานอาหารระดับโลก ผ่านโครงการ ไทยแลนด์สแปลชแอนด์สไปซ์ 2558
 
    โครงการนี้จัดขึ้นเป็นปีที่สี โดยในปีนี้จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2558 ไปจนถึงวันที่ 31พฤษภาคม 2558 ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษจากโรงแรมชั้นนำในประเทศและร้านอาหารที่ร่วมรายการสำหรับผู้ถือบัตรวีซ่าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ 80 โรงแรมใน กรุงเทพฯ พัทยา เชียงใหม่ ภูเก็ต  สมุย และหัวหิน พร้อมใจกันมอบส่วนลดสุดพิเศษ  ซึ่งผู้ถือบัตรวีซ่าสามารถสัมผัสรสชาติอาหารระดับโรงแรมได้ในราคาเริ่มต้นเพียง 749++ สำหรับมื้อเที่ยง[1]
 
    “โครงการดังกล่าวจะเป็นการสนับสนุนภาพลักษณ์ให้ประเทศไทยเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับนักท่องเที่ยวทั่วโลก รวมทั้งยังเป็นหนึ่งในกิจกรรมการส่งเสริมและสนับสนุนผู้ประกอบการโรงแรม ร้านอาหาร ในสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญในประเทศไทย”นางวิไลวรรณ ทวิชศรี รองผู้ว่าการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว กล่าว
 
    “ปีนี้พิเศษกว่าปีที่ผ่านมาเพราะเราคัดสรรแต่ ร้านอาหารระดับสี่ดาวขึ้นใป ที่มีเอกลักษณ์ และอาหารจานเด่นมาร่วมโครงการ พร้อมกับขยายเวลาโครงการเพิ่มขึ้นอีกหนึ่งเดือน”นางวิไลวรรณ กล่าวเสริม
 
    นายสมบูรณ์ ครบธีรนนท์ ผู้จัดการวีซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล ประจำประเทศไทย กล่าวว่า “เรามีความยินดีและภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมกับ ททท. อีกครั้งหนึ่งในการโปรโมท‘ไทยแลนด์ สแปลช แอนด์ สไปซ์ 2558’  ซึ่งโครงการนี้จัดขึ้นเพื่อมอบสิทธิพิเศษและส่วนลดในโรงแรมชั้นนำ ร้านอาหาร และภัตตาคารในประเทศไทยให้แก่ผู้ถือบัตรวีซ่า วีซ่ามุ่งมั่นที่จะทำงานร่วมกับ ททท. และพันธมิตรที่สำคัญอย่าง สมาคมโรงแรมไทยสมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ (RSTA) และ เมืองพัทยา เพื่อดึงดูดลูกค้าให้มากยิ่งขึ้น”
 
    โครงการดังกล่าวจะมอบประสบการณ์สุดพิศษไม่เหมือนใครและส่วนลดพิเศษให้แก่นักชิมชาวไทยและชาวต่างชาติ ทั้งยังพร้อมใจกันกันมอบโปรโมชั่นสำหรับ Set Menu หรือบุฟเฟต์ มื้อกลางวันและมื้อเย็น ในราคาสุดพิเศษเพียง 749บาท++ สำหรับมื้อกลางวัน และ 1,499บาท++ สำหรับมื้อเย็น นอกจากนี้โรงแรมบางส่วนที่เข้าร่วมโครงการยังมอบส่วนลดและแพคเกจที่พักให้ผู้ถือบัตรวีซ่าในราคาพิเศษอีกด้วย
 
    นอกจากนี้ ยังมีโครงการอื่นๆอีก อาทิ มหกรรมการช็อปอย่าง อะเมซิ่ง ไทยแลนด์ แกรนด์ เซลล์ (Amazing Thailand Grand Sale) ซึ่ง วีซ่า และ ททท. ได้ร่วมกันจัดงานมาอย่างยาวนานเพื่อโปรโมทให้ประเทศไทยเป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวของผู้ถือบัตรวีซ่าทั่ว
 
Share:

Related Articles

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020