​มธ. และ ตลท. ผนึกองค์กรธุรกิจชั้นนำ รุกสร้างผู้ประกอบการรุ่นใหม่

by SME Thailand PR News 01 มีค. 2015
Share:
 

    
    คณะพาณิชยศาสตร์ และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ นำโดย ศ.ดร. ศิริลักษณ์ โรจนกิจอำนวย (กลาง) คณบดี ร่วมกับคุณชนิตร ชาญชัยณรงค์ (ที่ 2 จากขวา) รองผู้จัดการ สายงานผู้ออกหลักทรัพย์และบริษัทจดทะเบียน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย พร้อมด้วยผู้แทนจากองค์กรเอกชนชั้นนำ คุณวีระศักดิ์ สุตัณฑวิบูลย์ (ขวาสุด) รองผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน),

     ดร. นพดล ธรรมวัฒนะ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานกรรมการ บริษัท บอดี้ โกลฟ บีจีที คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และ มล. รดีเทพ เทวกุล  (ซ้ายสุด) รองผู้อำนวยการสำนักสื่อสารองค์กร บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ร่วมแถลงถึงความมุ่งมั่นในการพัฒนาศักยภาพเยาวชนไทยในภูมิภาคเอเชีย ผ่านโครงการประกวดแผนธุรกิจ “ASIA VENTURE CHALLENGE 2015 ” ภายใต้แนวคิด “Be Different”  ซึ่งจะจัดขึ้น ระหว่างวันที่  10-12 มีนาคม 2558  ณ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน และเปิดให้ผู้สนใจทั้งนิสิต นักธุรกิจ  นักลงทุน เข้าฟังแผนธุรกิจที่น่าสนใจเพื่อเรียนรู้เทรนด์ธุรกิจใหม่และแนวทางการตอบคำถามเชิงธุรกิจเป็นภาษาอังกฤษ เพื่อให้ได้ผู้ร่วมลงทุนตามที่ต้องการ
Share:

Related Articles

​กรมเจรจาฯ เตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ”

กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศเตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ” เป็นปีที่ 2 ตอกย้ำความสำเร็จของโครงการที่ผ่านมา

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020

​SEAC รีเฟรมธุรกิจ รับมือหลังวิกฤต ปรับมุมคิดพลิกมุมมองด้วย Outward Mindset

ผลจากวิกฤตการณ์ช่วงที่ผ่านมา ทำให้เห็นว่าอนาคตเป็นเรื่องที่คาดการณ์ได้ยาก ไม่มีใครมีคำตอบแน่ชัด สิ่งที่ทำได้คือการโอบกอดความไม่แน่นอน แล้วปรับตัวให้..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020

​ม.อ. - SME D Bank – ก.อุตฯ วช. ร่วมติดปีกเอสเอ็มอีด้วยงานวิจัยและนวัตกรรม

ม.อ. SME D Bank ก.อุตฯ และ วช.ผนึกกำลังจัดมหกรรม"BCG เศรษฐกิจใหม่ประเทศไทยยั่งยืนInnovation bazaar" ครั้งที่ 2 เสริมแกร่งเอสเอ็มอีไทย นำผล..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020