​กสิกรไทยหนุนสินเชื่อเปิด 7-Eleven ภาคเหนือ

by SME Thailand PR News 07 มีค. 2015
Share:


 


        กสิกรไทย จับมือ ชอยส์ สนับสนุนสินเชื่อธุรกิจแฟรนไชส์เซเว่น อีเลฟเว่น ใน 3 จังหวัดภาคเหนือ รองรับการขยายตัวของธุรกิจค้าปลีก โดยเฉพาะร้านสะดวกซื้อที่ยังเติบโตอย่างต่อเนื่อง ด้วยวงเงินสินเชื่ออัตราดอกเบี้ยพิเศษ   ไม่ต้องใช้หลักประกัน และผ่อนนานสูงสุด 10 ปี ตั้งเป้าปล่อยสินเชื่อวงเงิน 100 ล้านบาท
    
    นายอัครนันท์ ฐิตสิริวิทย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย กล่าวว่า ในปี 2558 ธุรกิจค้าปลีกเติบโตร้อยละ 6.3 จากภาวะเศรษฐกิจที่เริ่มดีขึ้น การเปิดเออีซีที่ทำให้ธุรกิจค้าปลีกมีการขยายตัว รวมถึงการขยายตัวของสังคมเมืองที่ผู้บริโภคต้องการความรวดเร็วและสะดวกสบาย แม้ว่าธุรกิจค้าปลีกจะมีแนวโน้มการเติบโตสูง แต่ยังคงเป็นธุรกิจที่มีการแข่งขันสูง ซึ่งร้านสะดวกซื้ออย่างเซเว่น อีเลฟเว่น เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในใจผู้บริโภค จนสามารถก้าวขึ้นมาเป็นธุรกิจค้าปลีกอันดับหนึ่งของไทยที่มีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยที่ผ่านมา ธนาคารให้การสนับสนุนสินเชื่อกับผู้ประกอบการเอสเอ็มอีที่สนใจลงทุนเปิดแฟรนไชส์กับเซเว่น อีเลฟเว่น ไปแล้วกว่า 1,000 ล้านบาท 
    
    นายวรวัชร ตันตรานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชอยส์ มินิสโตร์  จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทได้รับสิทธิช่วงบริหารร้านเซเว่น อีเลฟเว่น  จากบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ในเขตพื้นที่ 3 จังหวัดภาคเหนือ ประกอบด้วย เชียงใหม่ ลำพูน และ แม่ฮ่องสอน ตั้งแต่วันที่ 11 กรกฎาคม 2534 ปัจจุบันมีสาขาทั้งหมด 301 สาขา เป็นร้านของบริษัท จำนวน  253 สาขา ร้านแฟรนไชส์ จำนวน 48 สาขา คิดเป็นสัดส่วนร้อยละ 15 ของสาขาที่มีอยู่ทั้งหมด และมีแผนขยายจำนวนร้านแฟรนไชส์ให้มีสัดส่วนเพิ่มขึ้น ร้อยละ 50 เพื่อรองรับการเติบโตของธุรกิจแฟรนไชส์ในอนาคต 

    ธุรกิจร้านสะดวกซื้อเป็นธุรกิจที่ต้องลงลึกในรายละเอียด เพื่อส่งมอบสินค้าและบริการให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุด การที่บริษัทได้ร่วมมือกับผู้ประกอบการที่ต้องการทำธุรกิจแฟรนไชส์จะสามารถตอบโจทย์ในเรื่องการพัฒนาบริษัทได้ในระยะยาว ดังนั้น การสนับสนุนทางการเงินของธนาคารกสิกรไทยครั้งนี้ จึงเป็นการมอบโอกาสให้กับผู้ที่มีความสนใจในธุรกิจแต่ขาดการสนับสนุนด้านเงินลงทุน  และเป็นโอกาสที่ดีสำหรับลูกค้ารายเดิมที่สนใจจะขยายจำนวนสาขาเพิ่มขึ้น

    นายอัครนันท์ กล่าวทิ้งท้ายว่า ธนาคารกสิกรไทยเป็นธนาคารเดียวที่ให้การสนับสนุนสินเชื่อเพื่อธุรกิจแฟรนไชส์เซเว่น อีเลฟเว่น ภาคเหนือ โดยเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์การลงทุนในธุรกิจเซเว่น อีเลฟเว่น มากที่สุด ด้วยวงเงินสินเชื่ออัตราดอกเบี้ยพิเศษ ไม่ต้องใช้หลักประกัน และผ่อนนานสูงสุด 10 ปี ตั้งเป้าปล่อยสินเชื่อเป็นเงิน 100 ล้านบาท ในปีนี้ ซึ่งการสนับสนุนทางการเงินในครั้งนี้ ธนาคารคาดว่าจะช่วยตอบโจทย์ผู้ประกอบการที่ต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจเซเว่น อีเลฟเว่น และเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการเติบโตของธุรกิจเอสเอ็มอีภาคเหนือ ผู้ประกอบการที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับการลงทุนแฟรนไชส์เซเว่น อีเลฟเว่น ได้ที่ บริษัท ชอยส์ มินิสโตร์ จำกัด 091-808-0191 หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ K – Biz Contact Center 02-888-8822
Share:

Related Articles

​ดีแทคเร่งเดินหน้าจัดการ SPAM SMS ที่เป็นความกังวลใจของลูกค้าให้คลี่คลายโดยเร็ว

ดีแทคยกระดับมาตรการป้องกัน SMS Spam และเตรียมออกข้อมูลความรู้ซีรี่ส์ ที่จะทำให้รู้เท่าทันข้อความ SMS กวนใจ สร้างทักษะการรับมือแยกแยะภัยเสี่ยง ช่วยผู..

by SME Thailand.| 27 กย. 2021

​กรุงศรี เปิดตัวแอปฯ กรุงศรี มั่งมี ช้อป โฉมใหม่ ตอบโจทย์ทุกความต้องการร้านค้า เปลี่ยนทุกการขายให้มั่งมี

กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)) เปิดตัว “กรุงศรี มั่งมี ช้อป” แอปพลิเคชั่นโฉมใหม่สำหรับร้านค้า ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นใหม่อัดแน่น ใช้งานง่าย..

by SME Thailand.| 27 กย. 2021

​หน่วยงานรัฐ-เอกชน ผนึกกำลังเซเว่นฯ จัดสัมมนาออนไลน์ Think for Growth : SME ยุควิกฤตโควิด-19...ทำอย่างไรให้รอด

4 พันธมิตร สสว.-กสอ.-SME D Bank -สมาคมการค้าปลีกและเอสเอ็มอีทุนไทย จับมือ เซเว่น อีเลฟเว่น จัดสัมมนาออนไลน์ “Think for Growth : SME ยุควิกฤตโควิด-19..

by SME Thailand.| 22 กย. 2021