​ซีไอเอ็มบี ไทย สานต่อโครงการอาสาปันรักเพื่อน้องผู้พิการ

by SME Thailand PR News 07 มีค. 2015
Share:
     นายณรงค์ชัย ว่องธนะวิโมกษ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายกลยุทธ์และการเงิน และนายประภาส ทองสุข ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ด้านสื่อสารองค์กรธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย นำทีมจิตอาสา 150 คน สานต่อโครงการอาสาปันรักต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 ปรับปรุงภูมิทัศน์ของมูลนิธิพัฒนาและส่งเสริมคนพิการ ปากเกร็ด ให้น่าอยู่ โดยระดมอาสาสมัครจากทั้งพนักงานชาวซีไอเอ็มบี ไทย สมาชิกผู้ติดตาม CIMB Thai Facebook fanpage และสื่อมวลชนรวม ร่วมแรงร่วมใจทำความสะอาดห้องพัก ทาสีอาคาร นอกจากนี้ ยังได้รับเกียรติจากนายเอกชัย วรรณแก้ว ผู้พิการที่ไม่ย่อท้อต่อโชคชะตา เป็นบัณฑิตเพาะช่าง อาจารย์สอนศิลปะ และกำลังจะพิชิตยอดเขาคีรีมันจาโร มาเล่าเรื่องราวชีวิตซึ่งช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนในงาน ธนาคารยังได้มอบเงิน 99,999 บาทให้แก่มูลนิธิฯเพื่อเป็นทุนการศึกษาแก่น้องๆอีกด้วย 
Share:

Related Articles

​เอ็มจี แจ้งยอดขายรวม 3 ไตรมาส เติบโตขึ้น 14 เปอร์เซ็นต์ ขยับมาเป็นอันดับ 5 ของตลาด

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย แถลงยอดขายรวมหลังจบไตรมาส 3 มีอัตราการเติบโตถึง 14 เปอร์เซ็นต์ พร้..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ททท. จัดพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 รับรองคุณภาพสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวไทยสู่สากล

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564 หรือรางวัล..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ช้อปปี้ สยายปีกบุกไตรมาส 4 เต็มสูบกับมหกรรม Shopee 10.10 Brands Festival

ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ติดสปีดสู่ความเป็นเลิศส่งท้ายไตรมาส 4 ของปี มุ่งตอบโจทย์ทุกความต..

by SME Thailand.| 08 ตค. 2021