​ซีไอเอ็มบี ไทย สานต่อโครงการอาสาปันรักเพื่อน้องผู้พิการ

by SME Thailand PR News 07 มีค. 2015
Share:
     นายณรงค์ชัย ว่องธนะวิโมกษ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายกลยุทธ์และการเงิน และนายประภาส ทองสุข ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ด้านสื่อสารองค์กรธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย นำทีมจิตอาสา 150 คน สานต่อโครงการอาสาปันรักต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 ปรับปรุงภูมิทัศน์ของมูลนิธิพัฒนาและส่งเสริมคนพิการ ปากเกร็ด ให้น่าอยู่ โดยระดมอาสาสมัครจากทั้งพนักงานชาวซีไอเอ็มบี ไทย สมาชิกผู้ติดตาม CIMB Thai Facebook fanpage และสื่อมวลชนรวม ร่วมแรงร่วมใจทำความสะอาดห้องพัก ทาสีอาคาร นอกจากนี้ ยังได้รับเกียรติจากนายเอกชัย วรรณแก้ว ผู้พิการที่ไม่ย่อท้อต่อโชคชะตา เป็นบัณฑิตเพาะช่าง อาจารย์สอนศิลปะ และกำลังจะพิชิตยอดเขาคีรีมันจาโร มาเล่าเรื่องราวชีวิตซึ่งช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนในงาน ธนาคารยังได้มอบเงิน 99,999 บาทให้แก่มูลนิธิฯเพื่อเป็นทุนการศึกษาแก่น้องๆอีกด้วย 
Share:

Related Articles

​GIT ผลักดัน GIT Standard ยกระดับมาตรฐานห้องปฏิบัติการตรวจรับรองอัญมณีและเครื่องประดับไทย

สถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ (องค์การมหาชน) ผลักดัน GIT Standard ยกระดับมาตรฐานห้องปฏิบัติการตรวจสอบอัญมณี เครื่องประดับ และโล..

by SME Startup| 03 สค. 2021

​ไขความลับ...3 SMEเติบโตอย่างยั่งยืนในร้านเซเว่นฯ

เรื่องราวและกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจ ตลอดจนแนวคิดของ 3 SMEs ไทยที่ประสบความสำเร็จสามารถสร้างยอดขายในร้านเซเว่น อีเลฟเว่นได้อย่างต่อเนื่องและยาวนาน

by SME Thailand.| 02 สค. 2021

​รวมโซลูชัน LINE ช่วย SME ไทย เริ่มธุรกิจออนไลน์ด้วยตนเองได้ฝ่าวิกฤต

ในวิกฤติย่อมมีโอกาสเสมอ ถ้าเรามี “ขุมพลัง” ที่แข็งแกร่งพร้อมออกไปต่อกรกับทุกอุปสรรค แพลตฟอร์มและเครื่องมือทางการตลาดออนไลน์อาจเป็นหนึ่ง “ขุมพลัง” สำ..

by SME Thailand.| 29 กค. 2021