​เร่งกวาดล้างการละเมิดลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์ สนับสนุนเศรษฐกิจดิจิทัล

by SME Thailand PR News 08 มีค. 2015
Share:
 

 
    กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเศรษฐกิจ (บก.ปอศ.) นำโดย พ.ต.อ.สรรักษ์ จูสนิท รอง ผบก.ปอศ. รักษาราชการแทน ผบก.ปอศ. (ที่ 2 จากซ้าย) และ พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ ปลาทอง รอง ผบก.ปอศ. (ที่ 2 จากขวา) ได้แถลงผลการดำเนินงานปราบปรามการละเมิดลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์ปี พ.ศ. 2557 และนโยบายการป้องปรามและปราบปรามปี พ.ศ. 2558 ณ  โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ เพื่อให้สอดรับกับภารกิจของรัฐบาลที่จะสร้างระบบเศรษฐกิจดิจิทัลที่ยั่งยืนให้แก่ประเทศไทย โดยการดำเนินการปราบปรามจะพุ่งเป้าไปยังองค์กรทั้งหมดในทุกกลุ่มธุรกิจที่พบเบาะแสข้อมูลการละเมิดสิขสิทธิ์ใช้ซอฟต์แวร์โดยจะรวมถึงองค์กรธุรกิจทั้งขนาดใหญ่และเล็ก ผู้จำหน่ายซอฟต์แวร์ผิดกฎหมาย และร้านอินเทอร์เน็ตคาเฟ่ที่ใช้ซอฟต์แวร์ ด้วยเช่นกัน
Share:

Related Articles

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020