DITP ผนึกกำลังกลุ่มอุตฯเฟอร์นิจเจอร์จัดงาน TIFF 2015

by SME Thailand PR News 12 มีค. 2015
Share:


    กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ผนึกความแข็งแกร่งของกลุ่มอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์     สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย  และสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องเรือนไทย เดินหน้าจัดเจรจาการค้าจับคู่ธุรกิจสินค้าเฟอร์นิเจอร์ในงาน TIFF 2015 วันที่ 11-15 มีนาคมนี้ ตั้งเป้ายอดขายทะลุ 360 ล้านบาท
 
    นางนันทวัลย์ ศกุนตนาค อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า กรมฯได้ร่วมกลุ่มอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์     สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย  และสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องเรือนไทย จัดงาน งาน TIFF 2015 งานเฟอร์นิเจอร์ระดับนานาชาติของไทยที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ปีนี้นับเป็นครั้งที่ 19 แล้ว

    ทั้งนี้ ได้รวบรวมผู้ประกอบการชั้นนำแบรนด์ดังมาร่วมงานกว่า 200 บริษัท 800 คูหา ที่เป็นเจ้าของโรงงานเองโดยนำเฟอร์นิเจอร์คุณภาพดีที่สุด คอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุด และนวัตกรรมใหม่ๆ มาให้เลือกสรรอย่างครบครันทุกประเภททุกสไตล์ โดยจัดขึ้นในแนวคิด ASEAN Smart Living ที่สะท้อนถึงภาพลักษณ์ของประเทศไทยในฐานะที่เป็นศูนย์กลางของการผลิตและการค้าสินค้าเฟอร์นิเจอร์ของอาเซียน

    นอกจากนี้ ภายในงานยังจัดให้มีนิทรรศการเฟอร์นิเจอร์และงานออกแบบที่มีความโดดเด่นด้านดีไซน์ นำเสนอในรูปแบบที่ทันสมัย และตอบรับกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ประกอบด้วยนิทรรศการ I+D Innovation plus Design Style Cafe,  Design Excellence Award, Thailand Trust Mark, Design Plant, Young Designer Showcase และ T-Living
 
    “TIFF เป็นงานแสดงสินค้าเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นจุดหมายปลายทางของผู้ซื้อที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ โดยเฉพาะเจ้าของโครงการโรงแรม รีสอร์ต ร้านอาหาร คอนโดมิเนียม สปา หรือผู้ที่ทำงาน Project Contract ที่มีความต้องการ   แบบสินค้าเฉพาะตัว ไม่ควรพลาด โดยงานนี้มีกลยุทธ์การขายที่ตอบสนองผู้ซื้อได้เป็นอย่างดีนั่นคือกลยุทธ์ SOOK (Small Order OK) ซึ่งผู้ประกอบการที่เข้าร่วมโครงการนี้ยินดีต้อนรับลูกค้าที่สั่งน้อยชิ้น และสามารถปรับดีไซน์ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า 

    แบ่งการจัดงานออกเป็นวันเจรจาการค้า 11-13 มีนาคม เวลา 10.00-18.00 น. และวันจำหน่ายปลีก 14-15 มีนาคม เวลา 10.00-21.00 น. โดยได้ตั้งเป้ามูลค่าการสั่งซื้อสินค้าในงานนี้ที่ 360 ล้านบาท” นางนันทวัลย์ กล่าว

 
Share:

Related Articles

​ทีเอ็มบีและธนชาต เสริมแกร่งความรู้ให้ผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ผ่านโครงการ LEAN Supply Chain

ทีเอ็มบีและธนชาต จัดอบรม โครงการ LEAN Supply Chain by TMB I Thanachart ครั้งที่ 16 แก่ผู้ประกอบการกลุ่มอุตสาหกรรมผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ให้ความร..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​TikTok ส่ง “TikTok For Business” พลิกโฉมวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งไทย

การเปิดตัว “TikTok For Business” ไม่ม่เพียงแต่เป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งสำหรับนักการตลาดและนักโฆษณาทั่วโลกแต่ยังเป็นกา..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​กกพ. สนับสนุน 26 โครงการพลังงานสะอาด ภายใต้ธีม Clean Energy For Life

สำนักงาน กกพ. เปิดตัว 26 โครงการ ผู้รับทุนสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนพัฒนาไฟฟ้าเพื่อกิจการภายใต้ธีม "Clean Energy For Life: ใช้พลังงานสะอาด เพื่อ..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020