​กรุงเทพมหานครจัดพิธีเปิดการประชุมผู้นำเมืองเอเชีย-ยุโรป ครั้งที่ 3

by SME Thailand PR News 14 มีค. 2015
Share:
  
ม.ร.ว. สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร พร้อมคณะผู้นำเมืองจากประเทศสมาชิกจากเอเชียและยุโรป ร่วมงานพิธีเปิด การประชุมผู้นำเมืองเอเชีย-ยุโรป ครั้งที่ 3 หรือ The Third ASEM Meeting for Governors and Mayors: ASEM MGM ภายใต้แนวคิด “ASEM Goes Local: Innovation and Regeneration” โดยกรุงเทพมหานครได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพการจัดประชุมในครั้งนี้ ทั้งนี้การประชุมมีวัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาเมืองและแสวงหาทั้งนวัตกรรมและหลักปฏิบัติ ตลอดจนแนวทางการแก้ไขปัญหาของการจัดการเมืองภายใต้แนวคิด “ASEM Goes Local: Innovation and Regeneration” งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 11-13 มีนาคม 2558  ณ โรงแรมพลาซ่าแอทธินี กรุงเทพฯ
Share:

Related Articles

​MBKG ยิ่งให้ ♥ ยิ่งได้ ร่วมต้านภัยโควิด-19 กับโรงพยาบาลศิริราช ปี 2

บริษัท เอ็ม บี เค การันตี จำกัด (MBKG) ต้องการมีส่วนร่วมสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ที่มีส่วนสำคัญในการตรวจคัดกรองและดูแลรักษาผู้ป่วยโควิด-19 จึงได้จั..

by SME Thailand.| 15 มิย. 2021

​ซีพี ออลล์ เปิดตัว “SME Shelf” ในร้านเซเว่น อีเลฟเว่นทั่วประเทศ เพิ่มโอกาส SME สร้างรายได้ฝ่า COVID-19

ซีพี ออลล์ เร่งเดินหน้าต่อยอดภารกิจ “เซเว่น อีเลฟเว่น กองหนุน SME” เปิดตัว “SME Shelf” ชั้นวางสินค้า SME โดยเฉพาะในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ทั่วประเทศ 2..

by SME Thailand.| 15 มิย. 2021

​รู้ใจ สยายปีกเพิ่มประกันสุขภาพ เปิดตัวแผนคุ้มครองโควิด -19

Roojai ผู้ให้บริการประกันภัยออนไลน์ชั้นนำของประเทศไทยเปิดตัวประกันโควิด -19 ซื้อง่าย จ่ายเบา สบายใจกว่า เพื่อให้ทุกคนได้รับความคุ้มครองและเข้าถึงการ..

by SME Thailand.| 15 มิย. 2021