​เคทีซีจับมือร้านอาหารดังเชียงใหม่ออกเคมเปญลุ้นเที่ยวญี่ปุ่น

by SME Thailand PR News 15 มีค. 2015
Share:

             เคทีซีจัดงานแถลงข่าวเผยกลยุทธ์รุกธุรกิจภูมิภาค จับมือ 4 ร้านอาหารยอดนิยมเชียงใหม่ ได้แก่ เดอะ กู๊ดวิว บาร์ แอนด์ เรสเตอรองท์ / เดอะ กู๊ดวิว วิลเลจ เรสเตอรองท์ แอนด์ คาราโอเกะ / วอมอัพ คาเฟ่  และเอ็นนอร์เม่ เฮ้าส์ ออฟ เบียร์ มอบส่วนลดพิเศษ 10% ตลอดปี พร้อมออกแคมเปญ “โอะฮาโย โกเจแปน ลุ้นเที่ยวญี่ปุ่นฟรีกับบัตรเครดิตเคทีซี” ระหว่างวันนี้ – 31 พฤษภาคม 2558 สมาชิกลุ้นรางวัลแพ็คเกจท่องเที่ยวมูลค่ารวมกว่า 480,000 บาท และรับส่วนลดอาหารจานเด็ด KTC Signature Dish 50% ที่ร้าน เดอะกู๊ดวิว วิลเลจ เรสเตอรองท์ แอนด์ คาราโอเกะ เมื่อเร็วๆนี้
 
          นางพิทยา วรปัญญาสกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร – ธุรกิจบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เคทีซีได้เริ่มใช้กลยุทธ์รุกธุรกิจภูมิภาคตั้งแต่ต้นปี 2557 โดยมุ่งเป้าขยายฐานสมาชิก และเพิ่มยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต โดยออกแคมเปญการตลาดครอบคลุม 14 จังหวัดหัวเมืองใหญ่ทั่วประเทศ ได้แก่ เชียงใหม่ เชียงราย ลำปาง นครราชสีมา ขอนแก่น อุดรธานี อุบลราชธานี ชลบุรี ระยอง สงขลา ภูเก็ต  สุราษฎร์ธานี ประจวบคีรีขันธ์ และเพชรบุรี 

    ซึ่งในจังหวัดดังกล่าวมีมูลค่าการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตรวมถึง 25,000 ล้านบาทต่อปี คิดเป็น 20% ของยอดการใช้จ่ายทั้งหมด ดังนั้น ในปี 2558 เคทีซีจึงวางแผนรุกธุรกิจในส่วนภูมิภาคมากยิ่งขึ้น  โดยเริ่มจากการออกแคมเปญการตลาดในจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเคทีซีมองว่าเป็นจังหวัดที่มีอัตราการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจสูงมากที่สุดจังหวัดหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนในด้านอสังหาริมทรัพย์ โรงแรม ห้างสรรพสินค้า และร้านอาหาร รวมถึงยังเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวที่คนไทยนิยมเดินทางมาเยือน ข้อมูลดังกล่าวสะท้อนให้เห็นถึงอัตราการเติบโตของยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตในจังหวัดเชียงใหม่อย่างชัดเจน และมีแนวโน้มเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง
 
             เนื่องจากเชียงใหม่เป็นเมืองท่องเที่ยว การใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตของสมาชิกเคทีซีในหมวดร้านอาหารจึงถือเป็นหมวดที่เราให้ความสำคัญ  เคทีซีจึงได้จับมือกับ 4 พันธมิตรร้านอาหารชื่อดังของเชียงใหม่ ซึ่งเป็นที่นิยมของทั้งชาวเชียงใหม่  และนักท่องเที่ยว ประกอบด้วย  เดอะ กู๊ดวิว บาร์ แอนด์ เรสเตอรองท์ / เดอะ กู๊ดวิว   วิลเลจ เรสเตอรองท์ แอนด์ คาราโอเกะ / วอมอัพ คาเฟ่ และเอ็นนอร์เม่ เฮ้าส์ ออฟ เบียร์  จัดกิจกรรมการตลาด  “โอะฮาโย โกเจแปน ลุ้นเที่ยวญี่ปุ่นฟรีกับบัตรเครดิตเคทีซี ” ขึ้น ระหว่าง วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2558 สมาชิกเคทีซี สามารถลุ้นรับแพ็คเกจท่องเที่ยวญี่ปุ่นฟรี  กับบัตรเครดิตเคทีซี 4 รางวัล มูลค่ารวม 480,000 บาท เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของสมาชิกที่ชื่นชอบการรับประทานอาหาร และท่องเที่ยวยามราตรี สร้างความรู้สึกคุ้มค่าให้สมาชิกเลือกใช้บัตรเครดิตเคทีซีมากยิ่งขึ้น”
 
            นายสุวัฒน์ เทพปรีชาสกุล ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า  สำหรับแคมเปญ “โอะฮาโย โกเจแปน ลุ้นเที่ยวญี่ปุ่นฟรีกับบัตรเครดิต     เคทีซี” สมาชิกเคทีซีรับสิทธิ์ลุ้นชิงรางวัลแพ็คเกจท่องเที่ยวญี่ปุ่นฟรี 4 รางวัล (รางวัลละ 2 ท่าน) เต็มอิ่มกับอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับ ตะลุยชิมปลาสดๆ จากตลาดปลาซึกิจิ ลิ้มลอง "ไข่ดำ" ซึ่งชาวญี่ปุ่นเชื่อว่าจะทำให้มีอายุยืนยาวขึ้น 7 ปีต่อหนึ่งฟอง เพียงสมาชิกชำระค่าอาหาร และเครื่องดื่มด้วยบัตรเครดิตเคทีซีที่ร้านอาหาร เดอะ กู๊ดวิว บาร์ แอนด์ เรสเตอรองท์ / เดอะ กู๊ดวิว วิลเลจ เรสเตอรองท์ แอนด์  คาราโอเกะ / วอมอัพ คาเฟ่  และ เอ็นนอร์เม่ เฮ้าส์ ออฟ เบียร์ ครบทุก 500 บาท รับคูปอง 1 ใบ เพื่อส่งชิงโชค โดยจะมีการจับสลากแจกรางวัล แยกร้านอาหารละ 1 รางวัล พิเศษ! สมาชิกรับส่วนลด 50% สำหรับเมนูอาหาร KTC Signature Dish ได้แก่ “วอมอิบิ” ที่ร้านวอมอัพ คาเฟ่ และ“หมูโคะรวมญาติ และโมจิโต้ ดริ้งค์” ที่ร้านเอ็นนอร์เม่ เฮ้าส์ ออฟ เบียร์ นอกจากนี้สมาชิกเคทีซียังได้รับส่วนลดค่าอาหาร10% จากทั้ง 4 ร้านอาหารยอดนิยมตลอดทั้งปีอีกด้วย

    นางพิทยา กล่าวทิ้งท้ายว่า สำหรับการทำตลาดรุกเชียงใหม่ในครั้งนี้ เคทีซีมั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับด้วยดีจากสมาชิก โดยส่งผลให้มียอดการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเพิ่มขึ้นไม่ต่ำกว่า 30%


Share:

Related Articles

​เอ็มจี แจ้งยอดขายรวม 3 ไตรมาส เติบโตขึ้น 14 เปอร์เซ็นต์ ขยับมาเป็นอันดับ 5 ของตลาด

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย แถลงยอดขายรวมหลังจบไตรมาส 3 มีอัตราการเติบโตถึง 14 เปอร์เซ็นต์ พร้..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ททท. จัดพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 รับรองคุณภาพสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวไทยสู่สากล

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564 หรือรางวัล..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ช้อปปี้ สยายปีกบุกไตรมาส 4 เต็มสูบกับมหกรรม Shopee 10.10 Brands Festival

ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ติดสปีดสู่ความเป็นเลิศส่งท้ายไตรมาส 4 ของปี มุ่งตอบโจทย์ทุกความต..

by SME Thailand.| 08 ตค. 2021