สัมมนาฟรีเพื่อคนรุ่นใหม่ก้าวสู่ธุรกิจ OTOP และ SMEs อย่างสร้างสรรค์

by SME Thailand PR News 16 มีค. 2015
Share:


สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ และสำนักงานบริหารและพัฒนาองค์ความรู้ ขอเชิญผู้สนใจป็นผู้ประกอบการเข้าร่วมการสัมมนาเพื่อสร้างการเรียนรู้และจุดประกายความคิดสำหรับคนรุ่นใหม่ หัวข้อ  สร้างแรงบันดาลใจในการก้าวเข้าสู่ธุรกิจ OTOP and SMEs เชิงสร้างสรรค์ วันจันทร์ที่ 23 มีนาคม 2558 เวลา 8.30-16.00 น. ณ ห้องจามจุรี 1 ชั้น M โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส  กรุงเทพ


    สำนักงานบริหารและพัฒนาองค์ความรู้ (องค์การมหาชน)-สบร. ได้รับมอบหมายให้เป็นหน่วยงานหนึ่งที่มีบทบาทสนับสนุนการผลักดันโครงการหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ (OTOP) 
ให้ผู้ประกอบการมีศักยภาพในการแข่งขันมากขึ้น  

    ดังนี้น สบร. จึงได้ร่วมกับสถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ จัดทำ “โครงการเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ OTOP โดยใช้ความคิดสร้างสรรค์” ซึ่งมีเป้าหมายที่จะช่วยสร้างโอกาสให้ผู้ประกอบการ OTOP ได้เห็นช่องทางการพัฒนาในทิศทางที่สอดคล้องกับความต้องการของตลาด ทำให้สามารถเข้าถึงตลาดเป้าหมายในเชิงรุกทั้งในและต่างประเทศ โดยใช้ทรัพยากรและวัตถุดิบของประเทศอย่างคุ้มค่า และเพิ่มแนวทางในการสร้างรายได้ให้แก่ชุมชนและประเทศ รองรับโอกาสจากการขยายตัวทางเศรษฐกิจและการก้าวเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (Asian Economics Community: AEC) 

    ทั้งนี้ ได้มีกิจกรรมเพื่อให้คนรุ่นใหม่ได้รับการถ่ายทอดความรู้ และเกิดแรงบันดาลใจที่จะก้าวสู่การเป็นผู้ประกอบการใหม่ เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ จึงขอเชิญชวนผู้ประกอบการ OTOP/SMEs ที่มีความคิดสร้างสรรค์ และมีศักยภาพในการแข่งขันในตลาด รวมทั้ง คนรุ่นใหม่ที่มีความคิดสร้างสรรค์ และสนใจที่จะก้าวสู่การเป็นผู้ประกอบการใหม่ เข้าร่วมกิจกรรมสัมมนา หัวข้อ “สร้างแรงบันดาลใจในการก้าวเข้าสู่ธุรกิจ OTOP and SMEs เชิงสร้างสรรค์”

คลิกที่นี่เพื่อดาวน์โหลดใบสมัครและอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้
Share:

Related Articles

​ไทยพาณิชย์ ออกมาตรการช่วยเหลือลูกค้าเอสเอ็มอีทั่วประเทศรับมือโควิด-19 ระลอกใหม่

ธนาคารไทยพาณิชย์พร้อมอยู่เคียงข้างช่วยผู้ประกอบการเอสเอ็มอีไทยก้าวผ่านวิกฤต เร่งออกมาตรการบรรเทาผลกระทบจากสถานการณ์แพร่ระบาดโรคโควิด-19 ระลอกใหม่ ให..

by SME Thailand.| 25 มค. 2021

​AP ยืนหนึ่งผู้นำด้านบริหารจัดการโครงการอสังหาฯ เพื่อการอยู่อาศัยครบวงจร

AP ยิ้มรับความสำเร็จหลัง SMART (สมาร์ท) บริษัทผู้นำธุรกิจพร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์ ในเครือ “คว้า ISO 41001:2018” มาตรฐานใหม่ของการให้บริการด้านการบร..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021

​“สุริยะ” สั่งการ กสอ. ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุนฯ เพิ่มสภาพคล่องกว่า 2,300 กิจการ

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุน กว่า 2,300 กิจการ ประกอบด้วย การพักชำระหนี้สูงสุด 12 เดือนสำหรับลูกหนี้ชั้นดี พักชำระหน..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021