สัมมนาฟรีเพื่อคนรุ่นใหม่ก้าวสู่ธุรกิจ OTOP และ SMEs อย่างสร้างสรรค์

by SME Thailand PR News 16 มีค. 2015
Share:


สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ และสำนักงานบริหารและพัฒนาองค์ความรู้ ขอเชิญผู้สนใจป็นผู้ประกอบการเข้าร่วมการสัมมนาเพื่อสร้างการเรียนรู้และจุดประกายความคิดสำหรับคนรุ่นใหม่ หัวข้อ  สร้างแรงบันดาลใจในการก้าวเข้าสู่ธุรกิจ OTOP and SMEs เชิงสร้างสรรค์ วันจันทร์ที่ 23 มีนาคม 2558 เวลา 8.30-16.00 น. ณ ห้องจามจุรี 1 ชั้น M โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส  กรุงเทพ


    สำนักงานบริหารและพัฒนาองค์ความรู้ (องค์การมหาชน)-สบร. ได้รับมอบหมายให้เป็นหน่วยงานหนึ่งที่มีบทบาทสนับสนุนการผลักดันโครงการหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ (OTOP) 
ให้ผู้ประกอบการมีศักยภาพในการแข่งขันมากขึ้น  

    ดังนี้น สบร. จึงได้ร่วมกับสถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ จัดทำ “โครงการเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ OTOP โดยใช้ความคิดสร้างสรรค์” ซึ่งมีเป้าหมายที่จะช่วยสร้างโอกาสให้ผู้ประกอบการ OTOP ได้เห็นช่องทางการพัฒนาในทิศทางที่สอดคล้องกับความต้องการของตลาด ทำให้สามารถเข้าถึงตลาดเป้าหมายในเชิงรุกทั้งในและต่างประเทศ โดยใช้ทรัพยากรและวัตถุดิบของประเทศอย่างคุ้มค่า และเพิ่มแนวทางในการสร้างรายได้ให้แก่ชุมชนและประเทศ รองรับโอกาสจากการขยายตัวทางเศรษฐกิจและการก้าวเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (Asian Economics Community: AEC) 

    ทั้งนี้ ได้มีกิจกรรมเพื่อให้คนรุ่นใหม่ได้รับการถ่ายทอดความรู้ และเกิดแรงบันดาลใจที่จะก้าวสู่การเป็นผู้ประกอบการใหม่ เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ จึงขอเชิญชวนผู้ประกอบการ OTOP/SMEs ที่มีความคิดสร้างสรรค์ และมีศักยภาพในการแข่งขันในตลาด รวมทั้ง คนรุ่นใหม่ที่มีความคิดสร้างสรรค์ และสนใจที่จะก้าวสู่การเป็นผู้ประกอบการใหม่ เข้าร่วมกิจกรรมสัมมนา หัวข้อ “สร้างแรงบันดาลใจในการก้าวเข้าสู่ธุรกิจ OTOP and SMEs เชิงสร้างสรรค์”

คลิกที่นี่เพื่อดาวน์โหลดใบสมัครและอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้
Share:

Related Articles

​เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท คว้ารางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) หรือ รางวัลกินรี 2 ปีซ้อน

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท รับพระราชทานรางวัล ในงานพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

by SME Thailand.| 20 ตค. 2021

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021

​เคทีซี ร่วมกับ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ สานต่อสิทธิพิเศษเพื่อสมาชิกบัตรฯ รักการอ่าน

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ CHULA BOOK หรือ ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์วิทยาลัย มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021