สัมมนาฟรีเพื่อคนรุ่นใหม่ก้าวสู่ธุรกิจ OTOP และ SMEs อย่างสร้างสรรค์

by SME Thailand PR News 16 มีค. 2015
Share:


สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ และสำนักงานบริหารและพัฒนาองค์ความรู้ ขอเชิญผู้สนใจป็นผู้ประกอบการเข้าร่วมการสัมมนาเพื่อสร้างการเรียนรู้และจุดประกายความคิดสำหรับคนรุ่นใหม่ หัวข้อ  สร้างแรงบันดาลใจในการก้าวเข้าสู่ธุรกิจ OTOP and SMEs เชิงสร้างสรรค์ วันจันทร์ที่ 23 มีนาคม 2558 เวลา 8.30-16.00 น. ณ ห้องจามจุรี 1 ชั้น M โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส  กรุงเทพ


    สำนักงานบริหารและพัฒนาองค์ความรู้ (องค์การมหาชน)-สบร. ได้รับมอบหมายให้เป็นหน่วยงานหนึ่งที่มีบทบาทสนับสนุนการผลักดันโครงการหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ (OTOP) 
ให้ผู้ประกอบการมีศักยภาพในการแข่งขันมากขึ้น  

    ดังนี้น สบร. จึงได้ร่วมกับสถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ จัดทำ “โครงการเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ OTOP โดยใช้ความคิดสร้างสรรค์” ซึ่งมีเป้าหมายที่จะช่วยสร้างโอกาสให้ผู้ประกอบการ OTOP ได้เห็นช่องทางการพัฒนาในทิศทางที่สอดคล้องกับความต้องการของตลาด ทำให้สามารถเข้าถึงตลาดเป้าหมายในเชิงรุกทั้งในและต่างประเทศ โดยใช้ทรัพยากรและวัตถุดิบของประเทศอย่างคุ้มค่า และเพิ่มแนวทางในการสร้างรายได้ให้แก่ชุมชนและประเทศ รองรับโอกาสจากการขยายตัวทางเศรษฐกิจและการก้าวเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (Asian Economics Community: AEC) 

    ทั้งนี้ ได้มีกิจกรรมเพื่อให้คนรุ่นใหม่ได้รับการถ่ายทอดความรู้ และเกิดแรงบันดาลใจที่จะก้าวสู่การเป็นผู้ประกอบการใหม่ เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ จึงขอเชิญชวนผู้ประกอบการ OTOP/SMEs ที่มีความคิดสร้างสรรค์ และมีศักยภาพในการแข่งขันในตลาด รวมทั้ง คนรุ่นใหม่ที่มีความคิดสร้างสรรค์ และสนใจที่จะก้าวสู่การเป็นผู้ประกอบการใหม่ เข้าร่วมกิจกรรมสัมมนา หัวข้อ “สร้างแรงบันดาลใจในการก้าวเข้าสู่ธุรกิจ OTOP and SMEs เชิงสร้างสรรค์”

คลิกที่นี่เพื่อดาวน์โหลดใบสมัครและอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้
Share:

Related Articles

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020

​​กสอ. จัดงาน โพรแพ็ค เอเชีย 2020 เปิดเวทีให้ภาคอุตสาหกรรมผลิตหาเทคโนโลยีใหม่เสริมทัพ

งานโพรแพ็ค เอเชีย ปีนี้ มีผู้ประกอบการเข้าร่วมชมงานกว่า 23,000 คน หวังใช้งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมเป็นทางลัดพัฒนาธุรกิจ ชี้ไฮไลท์สำคัญปีนี้เน้นจัดแสดง..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020