​นักศึกษาทีม EDEN Fresh Fruits จากศศินทร์ชนะเลิศประกวดแผนธุรกิจ

by SME Thailand PR News 22 มีค. 2015
Share: 
    ประกาศผลกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการแข่งขันประกวดแผนธุรกิจ “ASIA VENTURE CHALLENGE 2015”  ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 10 ระหว่างวันที่ 10-12 มีนาคม 2558 ณ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี  โดยในปีนี้เป็นการแข่งขันภายใต้แนวคิด “Be Different”   ซึ่งมีคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยร่วมกันเป็นเจ้าภาพ โครงการประกวดแผนธุรกิจ “ASIA VENTURE CHALLENGE 2015”  ได้ความสนใจจากนักศึกษา นักธุรกิจและนักลงทุนเป็นจำนวนมาก 

    โดยในปีนี้มีนิสิตเข้าแข่งขันทั้งหมด 12 ทีมจาก 9 ประเทศ ได้แก่ จีน ฮ่องกง ไต้หวัน ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ อินเดีย ไทย ญี่ปุ่น และเกาหลี  โดยผลการตัดสินปรากฏว่านักศึกษา EDEN Fresh Fruits จากสถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คว้ารางวัลชนะเลิศจาก ASIA VENTURE  CHALLENGE 2015 (AVC) ได้รับเงินรางวัลจำนวน 10,000 เหรียญสหรัฐ  และเป็นตัวแทนของเอเชียเข้าแข่งขันแผนธุรกิจระดับโลกที่สหรัฐอเมริกา ซึ่งผู้ชนะระดับโลกจะได้รับเงินรางวัล 100,000 เหรียญสหรัฐ และมีโอกาสลั่นระฆังเปิดตลาดหุ้น NASDAQ ที่นิวยอร์กอีกด้วย
Share:

Related Articles

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020

​​กสอ. จัดงาน โพรแพ็ค เอเชีย 2020 เปิดเวทีให้ภาคอุตสาหกรรมผลิตหาเทคโนโลยีใหม่เสริมทัพ

งานโพรแพ็ค เอเชีย ปีนี้ มีผู้ประกอบการเข้าร่วมชมงานกว่า 23,000 คน หวังใช้งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมเป็นทางลัดพัฒนาธุรกิจ ชี้ไฮไลท์สำคัญปีนี้เน้นจัดแสดง..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020

​กรมเจรจาฯ เตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ”

กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศเตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ” เป็นปีที่ 2 ตอกย้ำความสำเร็จของโครงการที่ผ่านมา

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020