​นักศึกษาทีม EDEN Fresh Fruits จากศศินทร์ชนะเลิศประกวดแผนธุรกิจ

by SME Thailand PR News 22 มีค. 2015
Share: 
    ประกาศผลกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการแข่งขันประกวดแผนธุรกิจ “ASIA VENTURE CHALLENGE 2015”  ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 10 ระหว่างวันที่ 10-12 มีนาคม 2558 ณ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี  โดยในปีนี้เป็นการแข่งขันภายใต้แนวคิด “Be Different”   ซึ่งมีคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยร่วมกันเป็นเจ้าภาพ โครงการประกวดแผนธุรกิจ “ASIA VENTURE CHALLENGE 2015”  ได้ความสนใจจากนักศึกษา นักธุรกิจและนักลงทุนเป็นจำนวนมาก 

    โดยในปีนี้มีนิสิตเข้าแข่งขันทั้งหมด 12 ทีมจาก 9 ประเทศ ได้แก่ จีน ฮ่องกง ไต้หวัน ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ อินเดีย ไทย ญี่ปุ่น และเกาหลี  โดยผลการตัดสินปรากฏว่านักศึกษา EDEN Fresh Fruits จากสถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คว้ารางวัลชนะเลิศจาก ASIA VENTURE  CHALLENGE 2015 (AVC) ได้รับเงินรางวัลจำนวน 10,000 เหรียญสหรัฐ  และเป็นตัวแทนของเอเชียเข้าแข่งขันแผนธุรกิจระดับโลกที่สหรัฐอเมริกา ซึ่งผู้ชนะระดับโลกจะได้รับเงินรางวัล 100,000 เหรียญสหรัฐ และมีโอกาสลั่นระฆังเปิดตลาดหุ้น NASDAQ ที่นิวยอร์กอีกด้วย
Share:

Related Articles

​หน่วยงานรัฐ-เอกชน ผนึกกำลังเซเว่นฯ จัดสัมมนาออนไลน์ Think for Growth : SME ยุควิกฤตโควิด-19...ทำอย่างไรให้รอด

4 พันธมิตร สสว.-กสอ.-SME D Bank -สมาคมการค้าปลีกและเอสเอ็มอีทุนไทย จับมือ เซเว่น อีเลฟเว่น จัดสัมมนาออนไลน์ “Think for Growth : SME ยุควิกฤตโควิด-19..

by SME Thailand.| 22 กย. 2021

​แกร็บ ผุดฟีเจอร์ใหม่ ชวนผู้ใช้บริการร่วมลดคาร์บอนฟุตพริ้นท์ พร้อมเปิดตัวรายงานความยั่งยืนฉบับแรก

แกร็บ ผู้นำซูเปอร์แอปในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ชวนผู้ใช้บริการมีส่วนร่วมในการชดเชยการปล่อยก๊าซคาร์บอนในทุกครั้งที่เดินทางกับแกร็บ ด้วยการแนะนำ..

by SME Thailand.| 21 กย. 2021

​ไทยพร้อมเป็นเจ้าภาพจัดงานประชุมสมาพันธ์การขายตรงโลก ครั้งที่ 16

สมาคมการขายตรงไทย (TDSA) หนึ่งในสมาชิกของสมาพันธ์การขายตรงโลก (WFDSA) เตรียมพร้อมจัดงานประชุมสมาพันธ์การขายตรงโลก ครั้งที่ 16 ในรูปแบบออนไลน์ มุ่งเส..

by SME Thailand.| 16 กย. 2021