​เอสเอ็มอีแบงก์ เปิดตัวภาพยนตร์สั้น “นักสู้เอสเอ็มอี” SME FIGHTER

by SME Thailand PR News 22 มีค. 2015
Share:
 
 นางสาลินี วังตาล ประธานกรรมการ และ นายสุพจน์  อาวาส  กรรมการผู้จัดการ เอสเอ็มอีแบงก์ เปิดตัวโครงการภาพยนตร์สั้น “นักสู้เอสเอ็มอี” SME FIGHTER ถ่ายทอด 7 เรื่องสั้น ยอดนักสู้ SMEs ซึ่งสะท้อนบทบาทของเอสเอ็มอีแบงก์ ในการช่วยเหลือผู้ประกอบการรายย่อย ทั้งในด้านเงินทุน และ การพัฒนา      เพื่อเป็นแรงขับเคลื่อนให้กับธุรกิจเอสเอ็มอีของไทยต่อไป โดยมีลูกค้าธนาคารเจ้าของเรื่อง ศิลปินดารา และ น้อย โพธิ์งาม Brand Ambassador เข้าร่วมงาน พร้อมเชิญชวนให้ประชาชนร่วมโหวตหาสุดยอดนักสู้เอสเอ็มอีแห่งปี ชิงรางวัลทองคำมูลค่า 1 แสนบาท ณ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน เมื่อเร็ว ๆ นี้
Share:

Related Articles

​Buzzebees ผนึก Sabuy ทรานส์ฟอร์มธุรกิจค้าปลีก สร้าง Synergy Model ภายใต้ชื่อ บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด

บัซซี่บีส์ และ SABUY ได้จับมือร่วมทุนด้วยสัดส่วน 50:50 โดยได้ร่วมดำเนินการจัดตั้งบริษัทใหม่ ภายใต้ชื่อ “บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด” เติมเต็มในการสร..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​EXIM BANK เติบโตก้าวกระโดดในรอบ 5 ปีจากการปรับองค์กรครั้งใหญ่เพื่อเป็นผู้นำ ‘องค์กรการเงินเพื่อการส่งออก’ ระดับโลก

แม้ปี 2563 ต้องเผชิญความท้าทายจากผลกระทบของการแพร่ระบาดโควิด-19 EXIM BANK ยังมีผลการดำเนินงานที่น่าพอใจและเป็นไปตามเป้าหมาย เป็นผู้นำองค์กรการเงินเพ..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​สตีเบล เอลทรอน ผนึกพันธมิตร เฮลท์แลนด์ ขยายไลน์มุ่งเจาะตลาดสปาเต็มรูปแบบ

สตีเบล เอลทรอน ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ ฮีทปั๊ม (Heat Pump) เครื่องปั๊มความร้อนที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ให้บริการ ณ เฮลท์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ในพัทยาใ..

by SME Thailand.| 26 มค. 2021