​สสว. เปิดศูนย์บริการ SMEs ครบวงจรหัวหิน

by SME Thailand PR News 26 มีค. 2015
Share:

 
    สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อย (สสว.) ขอเชิญผู้ประกอบการ SMEs ในอำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และพื้นที่ใกล้เคียง เยี่ยมชมนิทรรศการส่งเสริม SMEs ของรัฐบาลและใช้บริการศูนย์บริการ SMEs ครบวงจร (One Stop Service Center : OSS) โซนนิทรรศการ “นวัตกรรมและเทคโนโลยีไทยเพื่อ SMEs และเกษตรกร” ในการประชุมคณะรัฐมนตรีอย่างเป็นทางการนอกสถานที่ ณ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

    ทั้งนี้ ภายในศูนย์ OSS จะมีบริการต่างๆ ได้แก่ 1.รับเรื่องความต้องการของผู้ประกอบการ SMEs 2.ให้คำปรึกษาแนะนำ ทั้งด้านพัฒนาสินค้าและบริการ การตลาด การเงิน การเพิ่มความสามารถในด้านต่างๆ ฯลฯ 3.ขึ้นทะเบียนผู้ประกอบการ SMEs เพื่อประโยชน์ในการรับบริการที่หน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชนจะจัดให้ และ 4.ส่งเสริม SMEs สู่ตลาดโลก ซึ่งจะมีผู้ประกอบการรายใหญ่ อาทิ บริษัท CP All จำกัด (มหาชน) บริษัท ล็อกซ์เล่ย์ จำกัด (มหาชน) ร่วมให้คำปรึกษาแนะนำในการออกสู่ตลาด AEC และนานาชาติ

    ผู้ประกอบการ SMEs และผู้สนใจสามารถเข้าเยี่ยมชมและใช้บริการได้ ระหว่างวันที่ 27-28 มีนาคม 2558 ณ สวนสนประดิพัทธ์ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
Share:

Related Articles

​บสย. ช่วยลูกค้า-ลูกหนี้ พักชำระหนี้ สูงสุด 6 เดือน ขยายเวลาชำระค่าธรรมเนียม 2 เดือน ผ่อนจ่าย 20 เปอร์เซ็นต์

บสย. ออกมาตรการต่อลมหายใจ ผ่อนปรนและบรรเทาให้ผู้ประกอบธุรกิจ ขยายเวลาชำระค่าธรรมเนียมค้ำประกัน 2 เดือน พักชำระหนี้สูงสุด 6 เดือน ผ่อนจ่ายเบา 20 เปอร..

by SME Thailand.| 23 กค. 2021

​อลิอันซ์ อยุธยา ยกระดับประสบการณ์ลูกค้า เชื่อมต่อเทคโนโลยี API ครบวงจร เพิ่มความสะดวกในการใช้บริการโรงพยาบาล

บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต พัฒนาระบบเชื่อมต่อ API (Application Program Interfaces) ครบวงจร ประสานการทำงานระหว่างโรงพยาบาลในเครือ BDMS และอลิอั..

by SME Thailand.| 22 กค. 2021

​เอกา โกลบอล เป็นกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์สู้ภัยโควิด-19

เอกา โกลบอล พร้อมให้ความร่วมมือกับภาครัฐอย่างเต็มกำลัง พร้อมสนับสนุนอาหารพร้อมรับประทาน จำนวน 80 กล่อง และน้ำดื่ม 80 ขวด มอบให้แก่บุคลากรทางการแพทย์..

by SME Thailand.| 22 กค. 2021