​สสว. เปิดศูนย์บริการ SMEs ครบวงจรหัวหิน

by SME Thailand PR News 26 มีค. 2015
Share:

 
    สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อย (สสว.) ขอเชิญผู้ประกอบการ SMEs ในอำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และพื้นที่ใกล้เคียง เยี่ยมชมนิทรรศการส่งเสริม SMEs ของรัฐบาลและใช้บริการศูนย์บริการ SMEs ครบวงจร (One Stop Service Center : OSS) โซนนิทรรศการ “นวัตกรรมและเทคโนโลยีไทยเพื่อ SMEs และเกษตรกร” ในการประชุมคณะรัฐมนตรีอย่างเป็นทางการนอกสถานที่ ณ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

    ทั้งนี้ ภายในศูนย์ OSS จะมีบริการต่างๆ ได้แก่ 1.รับเรื่องความต้องการของผู้ประกอบการ SMEs 2.ให้คำปรึกษาแนะนำ ทั้งด้านพัฒนาสินค้าและบริการ การตลาด การเงิน การเพิ่มความสามารถในด้านต่างๆ ฯลฯ 3.ขึ้นทะเบียนผู้ประกอบการ SMEs เพื่อประโยชน์ในการรับบริการที่หน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชนจะจัดให้ และ 4.ส่งเสริม SMEs สู่ตลาดโลก ซึ่งจะมีผู้ประกอบการรายใหญ่ อาทิ บริษัท CP All จำกัด (มหาชน) บริษัท ล็อกซ์เล่ย์ จำกัด (มหาชน) ร่วมให้คำปรึกษาแนะนำในการออกสู่ตลาด AEC และนานาชาติ

    ผู้ประกอบการ SMEs และผู้สนใจสามารถเข้าเยี่ยมชมและใช้บริการได้ ระหว่างวันที่ 27-28 มีนาคม 2558 ณ สวนสนประดิพัทธ์ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
Share:

Related Articles

​เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท คว้ารางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) หรือ รางวัลกินรี 2 ปีซ้อน

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท รับพระราชทานรางวัล ในงานพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

by SME Thailand.| 20 ตค. 2021

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021

​เคทีซี ร่วมกับ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ สานต่อสิทธิพิเศษเพื่อสมาชิกบัตรฯ รักการอ่าน

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ CHULA BOOK หรือ ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์วิทยาลัย มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021