​สสว. เปิดศูนย์บริการ SMEs ครบวงจรหัวหิน

by SME Thailand PR News 26 มีค. 2015
Share:

 
    สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อย (สสว.) ขอเชิญผู้ประกอบการ SMEs ในอำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และพื้นที่ใกล้เคียง เยี่ยมชมนิทรรศการส่งเสริม SMEs ของรัฐบาลและใช้บริการศูนย์บริการ SMEs ครบวงจร (One Stop Service Center : OSS) โซนนิทรรศการ “นวัตกรรมและเทคโนโลยีไทยเพื่อ SMEs และเกษตรกร” ในการประชุมคณะรัฐมนตรีอย่างเป็นทางการนอกสถานที่ ณ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

    ทั้งนี้ ภายในศูนย์ OSS จะมีบริการต่างๆ ได้แก่ 1.รับเรื่องความต้องการของผู้ประกอบการ SMEs 2.ให้คำปรึกษาแนะนำ ทั้งด้านพัฒนาสินค้าและบริการ การตลาด การเงิน การเพิ่มความสามารถในด้านต่างๆ ฯลฯ 3.ขึ้นทะเบียนผู้ประกอบการ SMEs เพื่อประโยชน์ในการรับบริการที่หน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชนจะจัดให้ และ 4.ส่งเสริม SMEs สู่ตลาดโลก ซึ่งจะมีผู้ประกอบการรายใหญ่ อาทิ บริษัท CP All จำกัด (มหาชน) บริษัท ล็อกซ์เล่ย์ จำกัด (มหาชน) ร่วมให้คำปรึกษาแนะนำในการออกสู่ตลาด AEC และนานาชาติ

    ผู้ประกอบการ SMEs และผู้สนใจสามารถเข้าเยี่ยมชมและใช้บริการได้ ระหว่างวันที่ 27-28 มีนาคม 2558 ณ สวนสนประดิพัทธ์ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
Share:

Related Articles

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020