​สสว. เปิดศูนย์บริการ SMEs ครบวงจรหัวหิน

by SME Thailand PR News 26 มีค. 2015
Share:

 
    สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อย (สสว.) ขอเชิญผู้ประกอบการ SMEs ในอำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และพื้นที่ใกล้เคียง เยี่ยมชมนิทรรศการส่งเสริม SMEs ของรัฐบาลและใช้บริการศูนย์บริการ SMEs ครบวงจร (One Stop Service Center : OSS) โซนนิทรรศการ “นวัตกรรมและเทคโนโลยีไทยเพื่อ SMEs และเกษตรกร” ในการประชุมคณะรัฐมนตรีอย่างเป็นทางการนอกสถานที่ ณ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

    ทั้งนี้ ภายในศูนย์ OSS จะมีบริการต่างๆ ได้แก่ 1.รับเรื่องความต้องการของผู้ประกอบการ SMEs 2.ให้คำปรึกษาแนะนำ ทั้งด้านพัฒนาสินค้าและบริการ การตลาด การเงิน การเพิ่มความสามารถในด้านต่างๆ ฯลฯ 3.ขึ้นทะเบียนผู้ประกอบการ SMEs เพื่อประโยชน์ในการรับบริการที่หน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชนจะจัดให้ และ 4.ส่งเสริม SMEs สู่ตลาดโลก ซึ่งจะมีผู้ประกอบการรายใหญ่ อาทิ บริษัท CP All จำกัด (มหาชน) บริษัท ล็อกซ์เล่ย์ จำกัด (มหาชน) ร่วมให้คำปรึกษาแนะนำในการออกสู่ตลาด AEC และนานาชาติ

    ผู้ประกอบการ SMEs และผู้สนใจสามารถเข้าเยี่ยมชมและใช้บริการได้ ระหว่างวันที่ 27-28 มีนาคม 2558 ณ สวนสนประดิพัทธ์ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
Share:

Related Articles

​AP ยืนหนึ่งผู้นำด้านบริหารจัดการโครงการอสังหาฯ เพื่อการอยู่อาศัยครบวงจร

AP ยิ้มรับความสำเร็จหลัง SMART (สมาร์ท) บริษัทผู้นำธุรกิจพร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์ ในเครือ “คว้า ISO 41001:2018” มาตรฐานใหม่ของการให้บริการด้านการบร..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021

​“สุริยะ” สั่งการ กสอ. ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุนฯ เพิ่มสภาพคล่องกว่า 2,300 กิจการ

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุน กว่า 2,300 กิจการ ประกอบด้วย การพักชำระหนี้สูงสุด 12 เดือนสำหรับลูกหนี้ชั้นดี พักชำระหน..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021

​บริดจสโตน ส่งมอบสนามกีฬาบริดจสโตน ผ่านโครงการ B-Active สร้างพื้นที่ขับเคลื่อนคุณภาพชีวิตของเด็กไทย

บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด ในฐานะผู้นำด้านการผลิตยางรถยนต์อันดับหนึ่งในประเทศไทย เดินหน้าส่งมอบสนามกีฬาบริดจสโตนในโครงการ B-Active แห่งที่ 3 ณ โรงเรี..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021