เอสเอ็มอีแบงก์จัดงานพบ SMEs ภูเก็ตเสริมสภาพคล่อง

by SME Thailand PR News 26 มีค. 2015
Share:


    ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (เอสเอ็มอีแบงก์) จัดกิจกรรมพบผู้ประกอบการ SMEs ในจังหวัดภูเก็ตเพื่อสนับสนุนเงินทุนต่อยอดธุรกิจ และเสริมสภาพคล่องมีเงินทุนหมุนเวียน 

    โดยกิจกรรม "ธพว.และภาคี พบลูกค้ากลุ่มยุทธศาสตร์ และพิธีมอบสินเชื่อ 9 เมนู คืนความสุข SMEs" ในวันที่ 26 มีนาคม 2558 ณ โครงการ Patong OTOPShopping Paradise ป่าตอง จังหวัดภูเก็ต 

    ด้วยบริการทางการเงินที่หลากหลายตอบสนองผู้ประกอบการในพื้นที่ และลูกค้าออกบูธ จำหน่ายสินค้า ราคาพิเศษ พร้อมในงานเปิดตัว แบรนด์แอมบาสเดอร์ของธนาคาร ดาราหัวใจนักสู้ น้อย โพธิ์งาม และกิจกรรมการแสดง อาภาพร นครสวรรค์ ร่วมคืนความสุขให้ ผู้ประกอบการ SMEs จ.ภูเก็ต
Share:

Related Articles

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020

​​กสอ. จัดงาน โพรแพ็ค เอเชีย 2020 เปิดเวทีให้ภาคอุตสาหกรรมผลิตหาเทคโนโลยีใหม่เสริมทัพ

งานโพรแพ็ค เอเชีย ปีนี้ มีผู้ประกอบการเข้าร่วมชมงานกว่า 23,000 คน หวังใช้งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมเป็นทางลัดพัฒนาธุรกิจ ชี้ไฮไลท์สำคัญปีนี้เน้นจัดแสดง..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020

​กรมเจรจาฯ เตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ”

กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศเตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ” เป็นปีที่ 2 ตอกย้ำความสำเร็จของโครงการที่ผ่านมา

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020