เอสเอ็มอีแบงก์จัดงานพบ SMEs ภูเก็ตเสริมสภาพคล่อง

by SME Thailand PR News 26 มีค. 2015
Share:


    ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (เอสเอ็มอีแบงก์) จัดกิจกรรมพบผู้ประกอบการ SMEs ในจังหวัดภูเก็ตเพื่อสนับสนุนเงินทุนต่อยอดธุรกิจ และเสริมสภาพคล่องมีเงินทุนหมุนเวียน 

    โดยกิจกรรม "ธพว.และภาคี พบลูกค้ากลุ่มยุทธศาสตร์ และพิธีมอบสินเชื่อ 9 เมนู คืนความสุข SMEs" ในวันที่ 26 มีนาคม 2558 ณ โครงการ Patong OTOPShopping Paradise ป่าตอง จังหวัดภูเก็ต 

    ด้วยบริการทางการเงินที่หลากหลายตอบสนองผู้ประกอบการในพื้นที่ และลูกค้าออกบูธ จำหน่ายสินค้า ราคาพิเศษ พร้อมในงานเปิดตัว แบรนด์แอมบาสเดอร์ของธนาคาร ดาราหัวใจนักสู้ น้อย โพธิ์งาม และกิจกรรมการแสดง อาภาพร นครสวรรค์ ร่วมคืนความสุขให้ ผู้ประกอบการ SMEs จ.ภูเก็ต
Share:

Related Articles

​รวมโซลูชัน LINE ช่วย SME ไทย เริ่มธุรกิจออนไลน์ด้วยตนเองได้ฝ่าวิกฤต

ในวิกฤติย่อมมีโอกาสเสมอ ถ้าเรามี “ขุมพลัง” ที่แข็งแกร่งพร้อมออกไปต่อกรกับทุกอุปสรรค แพลตฟอร์มและเครื่องมือทางการตลาดออนไลน์อาจเป็นหนึ่ง “ขุมพลัง” สำ..

by SME Thailand.| 29 กค. 2021

​บสย. ช่วยลูกค้า-ลูกหนี้ พักชำระหนี้ สูงสุด 6 เดือน ขยายเวลาชำระค่าธรรมเนียม 2 เดือน ผ่อนจ่าย 20 เปอร์เซ็นต์

บสย. ออกมาตรการต่อลมหายใจ ผ่อนปรนและบรรเทาให้ผู้ประกอบธุรกิจ ขยายเวลาชำระค่าธรรมเนียมค้ำประกัน 2 เดือน พักชำระหนี้สูงสุด 6 เดือน ผ่อนจ่ายเบา 20 เปอร..

by SME Thailand.| 23 กค. 2021

​อลิอันซ์ อยุธยา ยกระดับประสบการณ์ลูกค้า เชื่อมต่อเทคโนโลยี API ครบวงจร เพิ่มความสะดวกในการใช้บริการโรงพยาบาล

บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต พัฒนาระบบเชื่อมต่อ API (Application Program Interfaces) ครบวงจร ประสานการทำงานระหว่างโรงพยาบาลในเครือ BDMS และอลิอั..

by SME Thailand.| 22 กค. 2021