​เชิญฟังเสวนา ภาวะราคาน้ำมันผันผวนกับโอกาสการส่งออกไทย ฟรี

by SME Thailand PR News 29 มีค. 2015
Share:


    ในสถานการณ์ที่ราคาน้ำมันโลกผันผวน โอกาสทางการค้าในกลุ่มประเทศกลุ่มประเทศตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ (MENA - Middle East and North Africa) ยังมีอยู่หรือไม่ ดังนั้น สถาบันองค์ความรู้ด้านการค้าระหว่างประเทศได้เชิญ ดร.วิชัย ตุรงค์พันธุ์ ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในเรื่องดังกล่าวมาเป็นวิทยากรบรรยาย ปัจจุบันท่านดำรงตำแหน่งเป็น Vice President and Chief Economist ของธนาคาร Arab Banking Corporation (ABC) ร่วมกับ คุณไพรวัลย์ จันทร์คำ ตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ บริษัท Ann Beauty Salon & Spa ผู้ประกอบการไทยที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจสปาในกลุ่มประเทศดังกล่าว 

    โดยมีกำหนดจัดเสวนาในหัวข้อเรื่อง “ภาวะราคาน้ำมันผันผวนกับโอกาสการส่งออกไทยไปกลุ่มประเทศ MENA” ในวันศุกร์ที่ 3 เมษายน 2558 เวลา 08.45 น. – 12.30 น. ณ ห้องประชุมใหญ่ สถาบันองค์ความรู้ด้านการค้าระหว่างประเทศ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ถ.รัชดาภิเษก 

    วัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้ส่งออกเข้าใจสาเหตุภาวะราคาน้ำมันโลกที่ไม่คงที่ในปัจจุบัน และเพื่อให้ผู้ประกอบการไทยเล็งเห็นโอกาสทางการค้าพร้อมสามารถปรับกลยุทธ์ทางการค้าที่จะเข้าสู่ตลาดใหม่ (Emerging Market) ให้สอดคล้องกับสถานการณ์ปัจจุบัน โดยมีกลุ่มเป้าหมายคือผู้ประกอบการ ข้าราชการ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

    กรุณาสมัครเพื่อสำรองที่นั่งได้ที่ โทรสาร 02-513-1904 02-511-5501 หรือE-mail: chongkumag@ditp.go.th ภายในวันที่ 31 มีนาคม 2558 รับจำนวนจำกัดเพียง 100 ท่านเท่านั้น โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย และหากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับรายละเอียดของหัวข้อการสัมมนา สามารถโทรสอบถามได้ที่โทร. 02–512-0093 ต่อ362, 366 และ693
Share:

Related Articles

​Buzzebees ผนึก Sabuy ทรานส์ฟอร์มธุรกิจค้าปลีก สร้าง Synergy Model ภายใต้ชื่อ บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด

บัซซี่บีส์ และ SABUY ได้จับมือร่วมทุนด้วยสัดส่วน 50:50 โดยได้ร่วมดำเนินการจัดตั้งบริษัทใหม่ ภายใต้ชื่อ “บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด” เติมเต็มในการสร..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​EXIM BANK เติบโตก้าวกระโดดในรอบ 5 ปีจากการปรับองค์กรครั้งใหญ่เพื่อเป็นผู้นำ ‘องค์กรการเงินเพื่อการส่งออก’ ระดับโลก

แม้ปี 2563 ต้องเผชิญความท้าทายจากผลกระทบของการแพร่ระบาดโควิด-19 EXIM BANK ยังมีผลการดำเนินงานที่น่าพอใจและเป็นไปตามเป้าหมาย เป็นผู้นำองค์กรการเงินเพ..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​สตีเบล เอลทรอน ผนึกพันธมิตร เฮลท์แลนด์ ขยายไลน์มุ่งเจาะตลาดสปาเต็มรูปแบบ

สตีเบล เอลทรอน ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ ฮีทปั๊ม (Heat Pump) เครื่องปั๊มความร้อนที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ให้บริการ ณ เฮลท์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ในพัทยาใ..

by SME Thailand.| 26 มค. 2021