ไอแบงก์หนุน SMEs ธุรกิจฮาลาลไทยตีตลาดต่างประเทศ

by SME Thailand PR News 31 มีค. 2015
Share:    ไอแบงก์ สนับสนุนธุรกิจฮาลาลไ?ทย เปิดตลาดสู่ AEC ในงาน "Myanmar International Franchise & SME Expo 2015" ณ Tatmadaw Hall เมืองย่างกุ้ง สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมาร์"

    ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย ร่วมกับองค์กรภาครัฐ และเอกชน ให้การสนับสนุนนำผู้ประกอบการฮาลาลไทยเข้าร่วมในงาน "Myanmar International Franchise & SME Expo 2015" (ระหว่างวันที่ 13-15 มีนาคม 2558) โดยได้รับเกียรติจาก ศ.ดร.อ่อง ทุน แซะ ที่ปรึกษาประธานาธิบดีสหภาพเมียนมาร์ เป็นประธานในพิธี พร้อมเข้าเยี่ยมชมบูธผู้ประกอบการฮาลาลจากธนาคารอิสลามฯ โดยมี นายสัญญา ปรีชาศิลป์ ผู้จัดการบริหารส่วน CSR ฝ่ายสื่อสารและภาพลักษณ์องค์กร ผู้แทนธนาคารมอบของที่ระลึก พร้อมด้วย นายธิติ ศรีวรรณยศ เจ้าหน้าที่อาวุโส 2ฝ่ายธุรกิจร่วมลงทุนและต่างประเทศ และผู้ประกอบการฮาลาลไทย ร่วมให้การต้อนรับ ณ Tatmadaw Hall เมืองย่างกุ้ง สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมาร์

    ทั้งนี้ ธนาคารได้ออกบูธประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ผู้ประกอบการฮาลาลของธนาคาร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมธุรกิจ SMEs ไทยได้เปิดตลาดสินค้าและบริการสู่ประชาสังคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) การจับคู่ทางธุรกิจ และการสัมมนาโอกาสทางธุรกิจในระดับนานาชาติ เพื่อเปิดการค้าและการสนับสนุนผู้ประกอบการฮาลาลไทยสู่ต่างแดน ภายใต้แนวคิด “Think Halal Business, Think I Bank” โดยการนำผู้ประกอบการฮาลาลไทย (ผลิตภัณฑ์ OTOP และ SMEs) ซึ่งนับเป็นจุดเริ่มต้นของธนาคารที่พร้อมจะก้าวเดินไปกับธุรกิจฮาลาลไทยในอนาคต ... "Think Halal Business, Think I Bank"

ที่มา ฐานเศรษฐกิจ
 
Share:

Related Articles

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020

​​กสอ. จัดงาน โพรแพ็ค เอเชีย 2020 เปิดเวทีให้ภาคอุตสาหกรรมผลิตหาเทคโนโลยีใหม่เสริมทัพ

งานโพรแพ็ค เอเชีย ปีนี้ มีผู้ประกอบการเข้าร่วมชมงานกว่า 23,000 คน หวังใช้งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมเป็นทางลัดพัฒนาธุรกิจ ชี้ไฮไลท์สำคัญปีนี้เน้นจัดแสดง..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020