ไอแบงก์หนุน SMEs ธุรกิจฮาลาลไทยตีตลาดต่างประเทศ

by SME Thailand PR News 31 มีค. 2015
Share:    ไอแบงก์ สนับสนุนธุรกิจฮาลาลไ?ทย เปิดตลาดสู่ AEC ในงาน "Myanmar International Franchise & SME Expo 2015" ณ Tatmadaw Hall เมืองย่างกุ้ง สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมาร์"

    ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย ร่วมกับองค์กรภาครัฐ และเอกชน ให้การสนับสนุนนำผู้ประกอบการฮาลาลไทยเข้าร่วมในงาน "Myanmar International Franchise & SME Expo 2015" (ระหว่างวันที่ 13-15 มีนาคม 2558) โดยได้รับเกียรติจาก ศ.ดร.อ่อง ทุน แซะ ที่ปรึกษาประธานาธิบดีสหภาพเมียนมาร์ เป็นประธานในพิธี พร้อมเข้าเยี่ยมชมบูธผู้ประกอบการฮาลาลจากธนาคารอิสลามฯ โดยมี นายสัญญา ปรีชาศิลป์ ผู้จัดการบริหารส่วน CSR ฝ่ายสื่อสารและภาพลักษณ์องค์กร ผู้แทนธนาคารมอบของที่ระลึก พร้อมด้วย นายธิติ ศรีวรรณยศ เจ้าหน้าที่อาวุโส 2ฝ่ายธุรกิจร่วมลงทุนและต่างประเทศ และผู้ประกอบการฮาลาลไทย ร่วมให้การต้อนรับ ณ Tatmadaw Hall เมืองย่างกุ้ง สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมาร์

    ทั้งนี้ ธนาคารได้ออกบูธประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ผู้ประกอบการฮาลาลของธนาคาร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมธุรกิจ SMEs ไทยได้เปิดตลาดสินค้าและบริการสู่ประชาสังคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) การจับคู่ทางธุรกิจ และการสัมมนาโอกาสทางธุรกิจในระดับนานาชาติ เพื่อเปิดการค้าและการสนับสนุนผู้ประกอบการฮาลาลไทยสู่ต่างแดน ภายใต้แนวคิด “Think Halal Business, Think I Bank” โดยการนำผู้ประกอบการฮาลาลไทย (ผลิตภัณฑ์ OTOP และ SMEs) ซึ่งนับเป็นจุดเริ่มต้นของธนาคารที่พร้อมจะก้าวเดินไปกับธุรกิจฮาลาลไทยในอนาคต ... "Think Halal Business, Think I Bank"

ที่มา ฐานเศรษฐกิจ
 
Share:

Related Articles

​MBKG ยิ่งให้ ♥ ยิ่งได้ ร่วมต้านภัยโควิด-19 กับโรงพยาบาลศิริราช ปี 2

บริษัท เอ็ม บี เค การันตี จำกัด (MBKG) ต้องการมีส่วนร่วมสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ที่มีส่วนสำคัญในการตรวจคัดกรองและดูแลรักษาผู้ป่วยโควิด-19 จึงได้จั..

by SME Thailand.| 16 มิย. 2021

​ซีพี ออลล์ เปิดตัว “SME Shelf” ในร้านเซเว่น อีเลฟเว่นทั่วประเทศ เพิ่มโอกาส SME สร้างรายได้ฝ่า COVID-19

ซีพี ออลล์ เร่งเดินหน้าต่อยอดภารกิจ “เซเว่น อีเลฟเว่น กองหนุน SME” เปิดตัว “SME Shelf” ชั้นวางสินค้า SME โดยเฉพาะในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ทั่วประเทศ 2..

by SME Thailand.| 15 มิย. 2021

​รู้ใจ สยายปีกเพิ่มประกันสุขภาพ เปิดตัวแผนคุ้มครองโควิด -19

Roojai ผู้ให้บริการประกันภัยออนไลน์ชั้นนำของประเทศไทยเปิดตัวประกันโควิด -19 ซื้อง่าย จ่ายเบา สบายใจกว่า เพื่อให้ทุกคนได้รับความคุ้มครองและเข้าถึงการ..

by SME Thailand.| 15 มิย. 2021