​เคทีซีส่งมอบรางวัลผู้โชคดีในแคมเปญ เคลียร์หนี้เกลี้ยงปี 4 หมดหนี้ มีเงินแสน

by SME Thailand PR News 05 เมย. 2015
Share:
 


“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) โดย พิชามน  จิตรเป็นธรรม  ผู้จัดการอาวุโส - ธุรกิจสินเชื่อบุคคล  เป็นผู้แทนมอบรางวัลให้กับผู้โชคดีสมาชิกสินเชื่อพร้อมใช้ “เคทีซี พราว” (KTC PROUD) รวม 103 รางวัล ภายใต้แคมเปญ “เคลียร์หนี้เกลี้ยงปี 4 หมดหนี้ มีเงินแสน” ซึ่งจัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 4 โดยผู้ได้รับรางวัลที่ 1 ในการเคลียร์หนี้ 100% จำนวน 3 ท่าน ได้แก่ หนึ่ง รุ่งอุทัย  ศิริรัตน์ กุมขุนทด และตะวันฉาย  สุวรรณ สำหรับผู้ได้รับรางวัลแจ็คพ็อตพิเศษเงินสด 100,000 บาท เพื่อนำไปต่อยอดธุรกิจและสร้างรายได้เพิ่มขึ้น นอกจากการได้รับเคลียร์หนี้ ได้แก่ สุรเชษฐ์ ศุภฤกษ์โยธิน  โดยงานมอบรางวัลดังกล่าวจัดขึ้น ณ “เคทีซี ป๊อป” ชั้น B1 อาคารสมัชชาวาณิช 2 เมื่อเร็วๆ นี้  
Share:

Related Articles

​กรมเจรจาฯ เตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ”

กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศเตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ” เป็นปีที่ 2 ตอกย้ำความสำเร็จของโครงการที่ผ่านมา

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020

​SEAC รีเฟรมธุรกิจ รับมือหลังวิกฤต ปรับมุมคิดพลิกมุมมองด้วย Outward Mindset

ผลจากวิกฤตการณ์ช่วงที่ผ่านมา ทำให้เห็นว่าอนาคตเป็นเรื่องที่คาดการณ์ได้ยาก ไม่มีใครมีคำตอบแน่ชัด สิ่งที่ทำได้คือการโอบกอดความไม่แน่นอน แล้วปรับตัวให้..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020

​ม.อ. - SME D Bank – ก.อุตฯ วช. ร่วมติดปีกเอสเอ็มอีด้วยงานวิจัยและนวัตกรรม

ม.อ. SME D Bank ก.อุตฯ และ วช.ผนึกกำลังจัดมหกรรม"BCG เศรษฐกิจใหม่ประเทศไทยยั่งยืนInnovation bazaar" ครั้งที่ 2 เสริมแกร่งเอสเอ็มอีไทย นำผล..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020