​เรดดี้แพลนเน็ต จัดกิจกรรม ‘Share Your Smile’

by SME Thailand PR News 06 เมย. 2015
Share:

        เรดดี้แพลนเน็ต (www.readyplanet.com) ผู้ให้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูปรายแรกในประเทศไทยและผู้ให้บริการด้านการตลาดออนไลน์แบบครบวงจร จัดกิจกรรม ‘Share Your Smile’ มอบตุ๊กตาเพื่อสร้างขวัญเเละกำลังใจ พร้อมสนับสนุนทุนการผ่าตัดจำนวนกว่า 100,000 บาท เเก่น้องๆ ที่เข้ารับการผ่าตัดปากแหว่งเพดานโหว่ในมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม (Operation Smile Thailand)
 
        นายทรงยศ คันธมานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด กล่าวว่า สำหรับกิจกรรม ‘Share Your Smile’ ที่จัดขึ้นในครั้งนี้ เป็นกิจกรรมหนึ่งภายใต้โครงการ “Share & Care” ของเรดดี้แพลนเน็ต โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อสนับสนุนความช่วยเหลือแก่เด็กที่เข้ารับการผ่าตัดปากแหว่งเพดานโหว่ในมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ซึ่งปัจจุบันมีจำนวนกว่า 2,000 คนต่อปี ในประเทศไทย รวมถึงเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจให้แก่บุคลากร และเด็กที่เข้ารับการผ่าตัดปากแหว่งเพดานโหว่ และสนับสนุนให้พนักงานได้มีส่วนร่วมในการทำกิจกรรมดีๆ เพื่อสังคมควบคู่ไปกับการส่งเสริมสุขภาวะที่ดีร่วมกัน
 
กิจกรรมในโครงการ Share Your Smile แบ่งออกเป็น 3 ส่วนหลักๆ ได้เเก่

1.    กิจกรรมปั่นจักรยานเพื่อน้อง โดยจะเชิญชวนให้พนักงานมาปั่นจักรยานร่วมกันที่สวนรถไฟ ปั่นครบ 1 รอบ ReadyPlanet สมทบทุนบริจาค 50 บาท

2.    กิจกรรมเพ้นท์ถุงผ้า จำนวน 300 ใบ ซึ่งถุงผ้าเหล่านี้จะนำไปใส่สิ่งของเครื่องใช้จำเป็นระหว่างเข้ารับการผ่าตัดสำหรับเด็กและผู้ปกครอง

3.    รับบริจาคตุ๊กตาใหม่เพื่อเป็นกำลังใจและช่วยให้เด็กได้ผ่อนคลายก่อนเข้ารับการผ่าตัด

 
Share:

Related Articles

​ดีป้า ดัน SMEs สู้พิษโควิด-19 ส่งสุดยอดสินค้าไทย อวดโฉมในเวทีระดับโลก เวิลด์เอ็กซ์โป 2020 ดูไบ

สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล คัดสุดยอดสินค้าดี สินค้าเด่นของไทย ร่วมจัดแสดงที่อาคารแสดงประเทศไทยในงาน “เวิลด์เอ็กซ์โป 2020 ดูไบ” ระหว่างวันที่ 1 ..

by SME Thailand.| 23 มิย. 2021

​LINE ฉลองครบรอบ 10 ปี แพลตฟอร์มที่ตอบสนองชีวิตคนไทยในทุกไลฟ์สไตล์ และช่วยผลักดันธุรกิจในยุคดิจิทัล

LINE ครบรอบ 10 ปี ขอบคุณทุกผู้ใช้พร้อมตอกย้ำความสำเร็จบนเส้นทางการเป็นแพลตฟอร์มหนึ่งเดียวที่ครองใจคนไทยตลอดทศวรรษที่ผ่านมา จากการยกระดับชีวิตดิจิทัล..

by SME Thailand.| 23 มิย. 2021

​แพ็กเกจจิ้งยืดอายุทางรอดธุรกิจอาหารยุคโควิด เอกา โกลบอล ช่วยเอสเอ็มอีพลิกเกมพ้นวิกฤต

“เอกา โกลบอล” ผู้นำตลาดนวัตกรรมบรรจุภัณฑ์ยืดอายุอาหาร (Longevity Packaging) ร่วมกับธนาคารไทยพาณิชย์ และสวทช. เชิญชวนฟังสัมมนาออนไลน์ ฟรี “พลิกเกมส์ธ..

by SME Thailand.| 23 มิย. 2021