​เรดดี้แพลนเน็ต จัดกิจกรรม ‘Share Your Smile’

by SME Thailand PR News 06 เมย. 2015
Share:

        เรดดี้แพลนเน็ต (www.readyplanet.com) ผู้ให้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูปรายแรกในประเทศไทยและผู้ให้บริการด้านการตลาดออนไลน์แบบครบวงจร จัดกิจกรรม ‘Share Your Smile’ มอบตุ๊กตาเพื่อสร้างขวัญเเละกำลังใจ พร้อมสนับสนุนทุนการผ่าตัดจำนวนกว่า 100,000 บาท เเก่น้องๆ ที่เข้ารับการผ่าตัดปากแหว่งเพดานโหว่ในมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม (Operation Smile Thailand)
 
        นายทรงยศ คันธมานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด กล่าวว่า สำหรับกิจกรรม ‘Share Your Smile’ ที่จัดขึ้นในครั้งนี้ เป็นกิจกรรมหนึ่งภายใต้โครงการ “Share & Care” ของเรดดี้แพลนเน็ต โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อสนับสนุนความช่วยเหลือแก่เด็กที่เข้ารับการผ่าตัดปากแหว่งเพดานโหว่ในมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ซึ่งปัจจุบันมีจำนวนกว่า 2,000 คนต่อปี ในประเทศไทย รวมถึงเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจให้แก่บุคลากร และเด็กที่เข้ารับการผ่าตัดปากแหว่งเพดานโหว่ และสนับสนุนให้พนักงานได้มีส่วนร่วมในการทำกิจกรรมดีๆ เพื่อสังคมควบคู่ไปกับการส่งเสริมสุขภาวะที่ดีร่วมกัน
 
กิจกรรมในโครงการ Share Your Smile แบ่งออกเป็น 3 ส่วนหลักๆ ได้เเก่

1.    กิจกรรมปั่นจักรยานเพื่อน้อง โดยจะเชิญชวนให้พนักงานมาปั่นจักรยานร่วมกันที่สวนรถไฟ ปั่นครบ 1 รอบ ReadyPlanet สมทบทุนบริจาค 50 บาท

2.    กิจกรรมเพ้นท์ถุงผ้า จำนวน 300 ใบ ซึ่งถุงผ้าเหล่านี้จะนำไปใส่สิ่งของเครื่องใช้จำเป็นระหว่างเข้ารับการผ่าตัดสำหรับเด็กและผู้ปกครอง

3.    รับบริจาคตุ๊กตาใหม่เพื่อเป็นกำลังใจและช่วยให้เด็กได้ผ่อนคลายก่อนเข้ารับการผ่าตัด

 
Share:

Related Articles

​Hungry Hub จัดงาน ‘Hungry Hub Award’ ประกาศรางวัลสุดยอดร้านอาหารขายดี จากยอดจองโต๊ะกว่า 1 ล้านคน

Hungry Hub แพลตฟอร์มจองร้านอาหารพร้อมดีลพิเศษ จัดงานประกาศรางวัล ‘Hungry Hub Award’ ปีที่ 1 รวบรวมรางวัลดาวเด่นร้านอาหารขายดี ประเภทต่างๆ มอบรางวัลใ..

by SME Thailand.| 01 มีค. 2021

​"OR" เข้าลงทุนใน "โอ้กะจู๋" ต่อยอดธุรกิจ Food & Beverage เพิ่มทางเลือกให้ผู้บริโภค

บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ “OR” ลงนามในสัญญาซื้อขายหุ้นและสัญญาระหว่างผู้ถือหุ้น กับ บริษัท ปลูกผักเพราะรักแม่ จำกัด ซึ่งดำเ..

by SME Thailand.| 01 มีค. 2021

​โอ บอง แปง ตอกย้ำที่หนึ่งเรื่องเบเกิลในไทย เปิดแคมเปญ Bagel King ออกรสชาติใหม่ให้ได้ลองตลอดทั้งปี

โอ บอง แปง วางแผนออกสินค้าใหม่ ชูจุดเด่น ยืนหนึ่งเรื่องเบเกิลให้ลูกค้าได้ลองตลอดทั้งปีนี้ในชื่อแคมเปญ “Bagel King” เป็นสีสันทางการตลาดที่ทางแบรนด์ตั..

by SME Thailand.| 23 กพ. 2021