“สลิงชอท กรุ๊ป” แชร์ความรู้ระดับโลกสู่องค์กรไทย

by SME Thailand PR News 12 เมย. 2015
Share:
    สลิงชอท กรุ๊ป บริษัทที่ปรึกษาและให้บริการด้านการพัฒนาผู้นำและการพัฒนาองค์กร ตอบแทนลูกค้าด้วยการจัดสัมมนาพิเศษ แบ่งปันความรู้ที่ได้มาจากงานสัมมนา Word Coaching Congress (WCC) 2015 รวมถึงแนะนำหลักสูตรพิเศษ The Extraordinary Coach ให้กับกลุ่มลูกค้าที่ใช้บริการ สลิงชอท มายาวนานกว่า 50 บริษัท

    จิรโรจน์ ติกกะวี ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจและกลยุทธ์ สลิงชอท กรุ๊ป บริษัทที่ปรึกษาและให้บริการด้านพัฒนาภาวะผู้นำและพัฒนาองค์กร เปิดเผยว่า เมื่อเร็วๆนี้ บริษัทจึงได้จัดกิจกรรมแบ่งปันความรู้ กับกลุ่มลูกค้าที่เลือกใช้บริการจากทางบริษัทด้วยการจัดสัมมนา พิเศษ  ภายใต้หัวข้อ “ Coaching Mind, Creating Future” โดย ดร.ธัญ ธำรงนาวาสวัสดิ์ เจ้าของรางวัล โค้ชดาวรุ่งแห่งปี 2015 นับเป็นคนไทยคนแรกที่ได้รับรางวัลนี้ โดยเนื้อหาที่นำเสนอนั้นประกอบด้วยกรณีศึกษาและผลวิจัยในเรื่องของการโค้ช จากงาน  Word Coaching Congress (WCC) 2015 ในช่วงเช้า และในช่วงบ่าย สลิงชอท กรุ๊ป ยังได้มีการจัดแนะนำหลักสูตรเพื่อการพัฒนาโค้ชภายในองค์กร The Extraordinary Coaching โดย อาจารย์ อภิวุฒิ พิมลแสงสุริยา ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาภาวะผู้นำ ทั้งนี้เพื่อเป็นการอัพเดทเทรนด์การโค้ชของโลกที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา กิจกรรมนี้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากลูกค้าของบริษัท โดยมีตัวแทนระดับ HR Manager HR Director และเจ้าของบริษัทชั้นนำต่างๆ เข้าฟังการสัมมนาเป็นจำนวนมาก   

    “ ทิศทางการโค้ช มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ในแต่ละวันมีองค์ความรู้ใหม่ๆเกิดขึ้นมากมาย  ผู้บริหารและองค์กรต่างๆ มีความจำเป็นที่จะต้องปรับเปลี่ยนเพื่อรับมือกับความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น สลิงชอท กรุ๊ป มีเครื่องมือ และหลักสูตรต่างๆที่ทันสมัยให้ลูกค้าได้เลือกใช้เพื่อรองรับกับการเปลี่ยนแปลง และพัฒนาให้ทันกับ กระแสโลก ”  นายจิรโรจน์ กล่าว        

    ทั้งนี้ สลิงชอท กรุ๊ป เป็นบริษัทที่ปรึกษา ให้บริการ 3 ด้าน ได้แก่ การอบรม (Training) การโค้ชผู้บริหาร (Coaching) และการเป็นที่ปรึกษา (Consulting) โดยเป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่ปรึกษาระดับโลกหลายแห่ง เช่น Zenger Folkman และ Center for Leadership Studies ประเทศสหรัฐอเมริกามีที่ปรึกษาและโค้ชที่เป็นที่ยอมรับใน ตลาดสำหรับ ให้บริการแก่ลูกค้าทั้ง 3 ด้านดังที่กล่าวมา โดยมีความชำนาญเฉพาะด้าน (Know-How) อาทิ การสร้างวัฒนธรรมการโค้ชในองค์กร ( Building Coaching Culture ) การพัฒนาผู้นำที่เป็นเลิศ (The Extraordinary Leader) และ ทฤษฎีผู้นำกับสมอง ( Brain-Based Leadership ) เป็นต้น
Share:

Related Articles

​ยูเอ็น ประเทศไทย จับมือ ดีป้า เปิดตัวแคมเปญ Decade of Action, Decade of Innovation

สหประชาชาติ ประเทศไทย (UN Thailand) ร่วมกับสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) เปิดตัวแคมเปญ Decade of Action, Decade of Innovation ทศวรรษแห่งการ..

by SME Thailand.| 09 มิย. 2021

​ซิสโก้โชว์ศักยภาพคลาวด์ ช่วยลูกค้าใช้คลาวด์อย่างชาญฉลาดเพื่อนำเสนอประสบการณ์ดิจิทัลที่เหนือกว่า

ซิสโก้ (NASDAQ: CSCO) ประกาศแนวทางใหม่ที่ช่วยให้ลูกค้าเร่งการปรับเปลี่ยนสู่ดิจิทัล หรือดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่น ขณะที่ลูกค้าโยกย้ายทรัพยากรไปสู่ระบบค..

by SME Thailand.| 09 มิย. 2021

​ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดร้านไอศกรีม Non-Dairy แห่งแรกในประเทศไทย ตอบโจทย์อร่อย สบายใจ ทานง่าย สายคลีน ไม่อ้วน

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิด Happy Addey (แฮปปี้ แอดดี้) ร้านไอศกรีม Non-Dairy แห่งแรกในประเทศไทย พร้อมเสิร์ฟไอศกรีมคีโตเกรดพรีเมี่ยม อร่อยง่าย ได้สุขภาพ ทำ..

by SME Thailand.| 09 มิย. 2021