​ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ร่วมโครงการ "เที่ยวสงกรานต์ กด ATM ฟรี ทั่วไทย"

by SME Thailand PR News 13 เมย. 2015
Share:
     ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ส่งความสุขให้ลูกค้า ผู้ถือบัตร ATM ของธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย โดยยกเว้นค่าธรรมเนียมระหว่างวันที่ 13 เม.ย. ถึงวันที่ 19 เม.ย. 58 (จนถึงเวลา 23:00 น.) สำหรับการทำรายการถอนเงินสดข้ามเขตจากตู้ ATM ของธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เพื่อให้ลูกค้าใช้จ่ายและท่องเที่ยวคล่องตัว ลดภาระเรื่องการเตรียมถอนเงินสดล่วงหน้าจำนวนมาก ๆ ก่อนการเดินทาง ขณะที่บริการฝากเงินสดข้ามเขตผ่านเครื่องรับฝากอัตโนมัติหรือ CDM ของธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ภายในธนาคารเดียวกันนั้น ปัจจุบัน ธนาคารยกเว้นค่าธรรมเนียมส่วนนี้ให้ลูกค้าอยู่แล้ว 
อนึ่ง แคมเปญนี้ เป็นความร่วมมือของสมาคมธนาคารไทย ในโครงการ "เที่ยวสงกรานต์ กด ATM ฟรี ทั่วไทย" ซึ่งธนาคารสมาชิกมีมติเห็นชอบร่วมกันที่จะกระตุ้นการส่งเสริมการท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดสงกรานต์ โดย 1. ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายการถอนเงินสดข้ามเขต ผ่าน ATM ของธนาคารเจ้าของบัตร และ 2.ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายการฝากเงินสดข้ามเขตภายในธนาคารเดียวกัน ผ่านเครื่อง CDM 


     นอกจากนี้ ธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย ได้สำรองเงินสดผ่านเครื่องเอทีเอ็มทั่วประเทศ เป็นเงินประมาณ 1,200 ล้านบาท ขณะที่เงินสดสำรองผ่านสาขาใกล้เคียงกับปีก่อนที่ประมาณ 800 ล้านบาท รวมเป็นเงินสดที่สำรองในเทศกาลสงกรานต์ปีนี้ที่ 2,000 ล้านบาท เพื่อรองรับการเบิกถอนเงินตลอดเทศกาลสงกรานต์อีกด้วย 
Share:

Related Articles

​SME รู้ทันความเสี่ยง เลี่ยงค่าเงินผันผวน ในโครงการ FX Options

จากการที่ค่าเงินบาทผันผวนไปมา อาจจะทำให้ผู้ประกอบการที่ทำการค้าระหว่างประเทศได้รับผลกระทบ หากตั้งราคาซื้อขายหรือคำนวณต้นทุนผิดพลาด รัฐบาลจึงได้จัดทำ..

by SME Thailand.| 19 มค. 2021

​อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต แต่งตั้ง โทมัส วิลสัน ดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการใหญ่ และ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ประกาศแต่งตั้ง โทมัส วิลสัน ดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันช..

by SME Thailand.| 18 มค. 2021

​บ้านปูจัด “UpImpact” ผลักดันกิจการเพื่อสังคมให้รอดพ้นวิกฤติ ปั้น BC4C กิจการเพื่อสังคมรุ่นต่อไปในปี 2564

บ้านปู จำกัด (มหาชน) สานต่อการทำงานด้านการสนับสนุนกิจการเพื่อสังคม หรือ “Social Enterprise (SE)” ในปี 2563 ผ่านโครงการพลังเปลี่ยนแปลงเพื่อสังคม หรือ..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021