​ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ร่วมโครงการ "เที่ยวสงกรานต์ กด ATM ฟรี ทั่วไทย"

by SME Thailand PR News 13 เมย. 2015
Share:
     ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ส่งความสุขให้ลูกค้า ผู้ถือบัตร ATM ของธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย โดยยกเว้นค่าธรรมเนียมระหว่างวันที่ 13 เม.ย. ถึงวันที่ 19 เม.ย. 58 (จนถึงเวลา 23:00 น.) สำหรับการทำรายการถอนเงินสดข้ามเขตจากตู้ ATM ของธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เพื่อให้ลูกค้าใช้จ่ายและท่องเที่ยวคล่องตัว ลดภาระเรื่องการเตรียมถอนเงินสดล่วงหน้าจำนวนมาก ๆ ก่อนการเดินทาง ขณะที่บริการฝากเงินสดข้ามเขตผ่านเครื่องรับฝากอัตโนมัติหรือ CDM ของธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ภายในธนาคารเดียวกันนั้น ปัจจุบัน ธนาคารยกเว้นค่าธรรมเนียมส่วนนี้ให้ลูกค้าอยู่แล้ว 
อนึ่ง แคมเปญนี้ เป็นความร่วมมือของสมาคมธนาคารไทย ในโครงการ "เที่ยวสงกรานต์ กด ATM ฟรี ทั่วไทย" ซึ่งธนาคารสมาชิกมีมติเห็นชอบร่วมกันที่จะกระตุ้นการส่งเสริมการท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดสงกรานต์ โดย 1. ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายการถอนเงินสดข้ามเขต ผ่าน ATM ของธนาคารเจ้าของบัตร และ 2.ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายการฝากเงินสดข้ามเขตภายในธนาคารเดียวกัน ผ่านเครื่อง CDM 


     นอกจากนี้ ธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย ได้สำรองเงินสดผ่านเครื่องเอทีเอ็มทั่วประเทศ เป็นเงินประมาณ 1,200 ล้านบาท ขณะที่เงินสดสำรองผ่านสาขาใกล้เคียงกับปีก่อนที่ประมาณ 800 ล้านบาท รวมเป็นเงินสดที่สำรองในเทศกาลสงกรานต์ปีนี้ที่ 2,000 ล้านบาท เพื่อรองรับการเบิกถอนเงินตลอดเทศกาลสงกรานต์อีกด้วย 
Share:

Related Articles

​GIT ผลักดัน GIT Standard ยกระดับมาตรฐานห้องปฏิบัติการตรวจรับรองอัญมณีและเครื่องประดับไทย

สถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ (องค์การมหาชน) ผลักดัน GIT Standard ยกระดับมาตรฐานห้องปฏิบัติการตรวจสอบอัญมณี เครื่องประดับ และโล..

by SME Startup| 03 สค. 2021

​ไขความลับ...3 SMEเติบโตอย่างยั่งยืนในร้านเซเว่นฯ

เรื่องราวและกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจ ตลอดจนแนวคิดของ 3 SMEs ไทยที่ประสบความสำเร็จสามารถสร้างยอดขายในร้านเซเว่น อีเลฟเว่นได้อย่างต่อเนื่องและยาวนาน

by SME Thailand.| 02 สค. 2021

​รวมโซลูชัน LINE ช่วย SME ไทย เริ่มธุรกิจออนไลน์ด้วยตนเองได้ฝ่าวิกฤต

ในวิกฤติย่อมมีโอกาสเสมอ ถ้าเรามี “ขุมพลัง” ที่แข็งแกร่งพร้อมออกไปต่อกรกับทุกอุปสรรค แพลตฟอร์มและเครื่องมือทางการตลาดออนไลน์อาจเป็นหนึ่ง “ขุมพลัง” สำ..

by SME Thailand.| 29 กค. 2021