​ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ร่วมโครงการ "เที่ยวสงกรานต์ กด ATM ฟรี ทั่วไทย"

by SME Thailand PR News 13 เมย. 2015
Share:
     ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ส่งความสุขให้ลูกค้า ผู้ถือบัตร ATM ของธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย โดยยกเว้นค่าธรรมเนียมระหว่างวันที่ 13 เม.ย. ถึงวันที่ 19 เม.ย. 58 (จนถึงเวลา 23:00 น.) สำหรับการทำรายการถอนเงินสดข้ามเขตจากตู้ ATM ของธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เพื่อให้ลูกค้าใช้จ่ายและท่องเที่ยวคล่องตัว ลดภาระเรื่องการเตรียมถอนเงินสดล่วงหน้าจำนวนมาก ๆ ก่อนการเดินทาง ขณะที่บริการฝากเงินสดข้ามเขตผ่านเครื่องรับฝากอัตโนมัติหรือ CDM ของธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ภายในธนาคารเดียวกันนั้น ปัจจุบัน ธนาคารยกเว้นค่าธรรมเนียมส่วนนี้ให้ลูกค้าอยู่แล้ว 
อนึ่ง แคมเปญนี้ เป็นความร่วมมือของสมาคมธนาคารไทย ในโครงการ "เที่ยวสงกรานต์ กด ATM ฟรี ทั่วไทย" ซึ่งธนาคารสมาชิกมีมติเห็นชอบร่วมกันที่จะกระตุ้นการส่งเสริมการท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดสงกรานต์ โดย 1. ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายการถอนเงินสดข้ามเขต ผ่าน ATM ของธนาคารเจ้าของบัตร และ 2.ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายการฝากเงินสดข้ามเขตภายในธนาคารเดียวกัน ผ่านเครื่อง CDM 


     นอกจากนี้ ธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย ได้สำรองเงินสดผ่านเครื่องเอทีเอ็มทั่วประเทศ เป็นเงินประมาณ 1,200 ล้านบาท ขณะที่เงินสดสำรองผ่านสาขาใกล้เคียงกับปีก่อนที่ประมาณ 800 ล้านบาท รวมเป็นเงินสดที่สำรองในเทศกาลสงกรานต์ปีนี้ที่ 2,000 ล้านบาท เพื่อรองรับการเบิกถอนเงินตลอดเทศกาลสงกรานต์อีกด้วย 
Share:

Related Articles

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020