เดลล์เปิดตัวนวัตกรรมใหม่เจาะกลุ่ม SMEs

by smethailandclub 14 เมย. 2015
Share:


    เดลล์ประกาศเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์เครือข่ายซึ่งออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็ก ได้แก่กลุ่มผลิตภัณฑ์ตระกูล X-Series แบบสมาร์ท-แมนเนจ (Smart-managed) และขยายสินค้าของกลุ่ม N-seriesโดยเพิ่มรุ่น N-1500 สำหรับองกรค์ที่ต้องการการจัดการแบบเต็มรูปแบบ (fullymanaged) ในขนาดเล็ก

    สำหรับเดลล์ เน็ตเวิร์กกิ้ง เอ็กซ์-ซีรีย์(X-Series) เป็นสวิตช์แบบสมาร์ทเวป-แมนเนจ(Smartweb-managed) ที่ความเร็ว 1 Gigabit Ethernet (GbE) และ10GbE ถูกออกแบบมาเฉพาะสำหรับธุรกิจแบบ SMB โดยมาพร้อมกับฟีเจอร์ที่สมบูรณ์แบบ(enterprise-classfeatures) มีรุ่นให้เลือกต่างๆหลายแบบ ลูกค้ากลุ่ม SMB ยังสามารถใช้งานระบบจัดการเครือข่ายขั้นสูงผ่านการทำงานแบบเป็นหน้าต่างด้วยวิธี Step-by-step โดยปราศจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านไอที และมีแผนภาพแสดงผล (customizabledashboards) สำหรับจัดการอุปกรณ์(configuration)การตรวจสอบและการแก้ไขปัญหาได้อย่างรวดเร็วและถูกต้อง

    เดลล์เน็ตเวิร์กกิ้ง N1500 เป็นสวิตช์แบบ 1GbE ที่สามารถจัดการอุปกรณ์ได้หลายรูปแบบ(fullymanaged) เพื่อเครือข่ายองค์กรขนาดเล็ก ตัวสวิตช์มาพร้อมความสามารถและฟีเจอร์ของแบบ enterprise-classLayer2/3 มีการจัดการได้ด้วย Command-lineinterface (CLI) และใช้งานกับโมดูลมาตรฐานของ 10GbESFP+ transceivers ต่างๆพร้อมด้วยสายในทำ Stacking ทั้งนี้ยังสามารถขยายพอร์ต 1GbEได้สูงสุดถึง 200 พอร์ตด้วยการทำ stack สูงสุดถึง 4 ตัวในหนึ่งกลุ่ม ธุรกิจ SMB ยังสามารถที่จะสร้างการรักษความปลอดภัยการจัดการลำดับความสำคัญของข้อมูลในเครือข่ายเพื่อรองรับการใช้งานระบบเสียง(VoIP)และโซเชียลมีเดีย ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

    เดลล์เน็ตเวิร์กกิ้ง W-series เพื่อการใช้งานในระบบไร้สายให้มั่นใจสำหรับลูกค้าและพันธมิตรที่ใช้งานในระบบไร้สายเดลล์ได้ประกาศขยายการสนับสนุนสำหรับผลิตภัณฑ์ในตระกูล W-series ทั้งตัวเชื่อมต่อการเข้าถึงเครือข่าย (AccessPoints) และตัวควบคุมสำหรับระบบไร้สาย(Controllers)โดยเดลล์ยังคงมุ่งมั่นในการสนับสนุนผลิตภัณฑ์ W-series โดยที่ไม่ส่งผลกระทบต่อวงจรผลิตภัณฑ์แต่อย่างใด

ที่มา www.dailynews.co.th

 
Share:

Related Articles

​บ้านปูจัด “UpImpact” ผลักดันกิจการเพื่อสังคมให้รอดพ้นวิกฤติ ปั้น BC4C กิจการเพื่อสังคมรุ่นต่อไปในปี 2564

บ้านปู จำกัด (มหาชน) สานต่อการทำงานด้านการสนับสนุนกิจการเพื่อสังคม หรือ “Social Enterprise (SE)” ในปี 2563 ผ่านโครงการพลังเปลี่ยนแปลงเพื่อสังคม หรือ..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021

​‘ไลอ้อน ประเทศไทย’ ขนไลน์อัพสินค้าเสริมอาหาร-ดูแลสุขอนามัยบุกตลาดช่วงโควิด-19

ไลอ้อน ประเทศไทย เผยโควิด-19 หนุนผู้บริโภคตื่นตัวดูแลสุขภาพ ขนทัพผลิตภัณฑ์กลุ่มดูแลสุขอนามัย จัดโปรโมชันรับกระแส รุกเจาะช่องทางออนไลน์ตอบโจทย์ความต้..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021

​วอลล์สตรีท อิงลิช ชวนทุกคนเตรียมความพร้อม สร้างโอกาสที่ดีกว่า เร่งพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษในช่วง work from home

Wall Street English ชวนทุกคนเตรียมความพร้อม สร้างโอกาสที่ดีกว่าในการเรียนและหน้าที่การทำงาน เร่งพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษในช่วง work from home หรือช่..

by SME Thailand.| 13 มค. 2021