​ธนาคารกรุงเทพ มอบสิทธิ ‘ซื้อ 1 ฟรี 1’ และส่วนลดสูงสุด 10%

by SME Thailand PR News 19 เมย. 2015
Share:

 
    นางสาวมยุรี ตันติภนา เจ้าหน้าที่บริหารระดับ Vice President ฝ่ายการตลาดบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (กลาง) ในฐานะผู้ร่วมให้การสนับสนุนคอนเสิร์ต Sukie Boyd Somkiat Present BDay Dance Party ร่วมถ่ายภาพกับ คุณสุกี้ กมล สุโกศล แคลปป์ (ที่ 3 จากซ้าย) คุณบอย ชีวิน โกสิยพงษ์ (ที่ 2 จากซ้าย) และคุณสมเกียรติ อริยะชัยพาณิชย์ (ที่ 2 จากขวา) ในงานแถลงข่าวเปิดการแสดงคอนเสิร์ต ที่จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 19 มิถุนายน 2558 ณ  รอยัล พารากอน ฮอลล์


   โดยธนาคารกรุงเทพได้มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตทุกประเภทของธนาคารในการซื้อบัตรคอนเสิร์ต รับสิทธิ์ ‘ซื้อ 1 ฟรี 1’ เพียงใช้สิทธิ์แลกคะแนนสะสมเท่ากับยอดใช้จ่ายจริง เฉพาะบัตร 1,500 บาท โดยส่ง SMS ลงทะเบียนรับสิทธิ์ในวันพฤหัสบดีที่ 7 พฤษภาคม 2558 เวลา 9.00 น.เป็นต้นไป พิมพ์ BBLB (วรรค) ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 16 หลัก ส่งมาที่ 4712288 สำหรับลูกค้าที่ซื้อบัตรผ่านเคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพทุก ประเภทและบัตรเดบิต บีเฟิสต์ สามารถรับส่วนลด 10% ทันที ทั้งนี้สิทธิพิเศษมีจำนวนจำกัดตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้ ผู้ที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-638-4000 และ www.bangkokbank.com/creditcard
Share:

Related Articles

​ปั้นร้านโชห่วยให้เป็น S-M-A-R-T โชห่วย มิตรแท้ชุมชน โมเดลฝ่าวิกฤต โชห่วยไทยในแบบฉบับแม็คโคร

บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) ฉายภาพภูมิทัศน์ของ “โชห่วยไทย” ที่เปลี่ยนไปและต้องปรับตัวให้ อยู่รอดอย่างยั่งยืน มีความ S-M-A-R-T และต้องเป็น “มิตร..

by SME Thailand.| 18 มิย. 2021

​สสว.ผนึกISMED ช่วยเอสเอ็มอีไทยบุกนอก

สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) จับมือ สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (ISMED) ร่วมกับ ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งปร..

by SME Thailand.| 18 มิย. 2021

​MBKG ยิ่งให้ ♥ ยิ่งได้ ร่วมต้านภัยโควิด-19 กับโรงพยาบาลศิริราช ปี 2

บริษัท เอ็ม บี เค การันตี จำกัด (MBKG) ต้องการมีส่วนร่วมสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ที่มีส่วนสำคัญในการตรวจคัดกรองและดูแลรักษาผู้ป่วยโควิด-19 จึงได้จั..

by SME Thailand.| 16 มิย. 2021