เปิดแล้วงาน BIG+BIH เริ่มขายปลีก 22 เม.ย.นี้

by smethailandclub 20 เมย. 2015
Share:


    น.ส.ชุติมา บุณยประภัศร ปลัดกระทรวงพานิชย์ เป็นประธานเปิดงานแสดงสินค้าของขวัญและงานแสดงสินค้าของใช้ในบ้าน เดือนเมษายน 2558 ครั้งที่ 39 (Bangkok International Gift Fair 2015 and Bangkok InternationalHouseware Fair 2015 : BIG+BIH April2015)ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

    งานดังกล่าวจัดโดยกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ภายในงานประกอบด้วย การจัดแสดงสินค้าของขวัญ ของที่ระลึก ของตกแต่งบ้าน และงานหัตถกรรม อุปกรณ์สำนักงาน เพื่อแสดงให้เห็นว่าประเทศไทยเป็นศูนย์กลางในการผลิตและส่งออกสินค้าดังกล่าวที่ดีที่สุดในอาเซียน และเพื่อให้ผู้ซื้อจากต่างประเทศ ได้พบปะกับผู้ผลิตและส่งออกของไทยสนับสนุนการส่งออก และเป็นการแสดงให้เห็นศักยภาพและความพร้อมของผู้ประกอบการไทย ในการเปิดตลาดสู่ประชาคมอาเซียน

    ปลัดกระทรวงพานิชย์ กล่าวว่า ปีนี้ตั้งเป้าเพิ่มยอดการส่งออกของสินค้ากลุ่มนี้ขึ้นอย่างน้อย 3 %โดยปีนี้มีนักธุรกิจที่ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วกว่า 1,000 ราย ซึ่งมากกว่าปีที่แล้ว
         
    ทั้งนี้ งานแสดงสินค้าของขวัญและงานแสดงสินค้าของใช้ในบ้าน จะเปิดเป็น 2 ช่วง ช่วงแรกตั้งแต่วันที่ 19 - 21 เมษายน ตั้งแต่เวลา 10.00 - 18.00 น. สำหรับการเจรจาธุรกิจ ของกลุ่มนักธุรกิจต่างประเทศกับผู้ประกอบการไทย และช่วงที่ 2 วันที่ 22 - 23 เมษายน เวลา 10.00 - 21.00 น. สำหรับการขายปลีกสินค้าให้กับประชาชนทั่วไป

ที่มา www.thanonline.com
Share:

Related Articles

​หน่วยงานรัฐ-เอกชน ผนึกกำลังเซเว่นฯ จัดสัมมนาออนไลน์ Think for Growth : SME ยุควิกฤตโควิด-19...ทำอย่างไรให้รอด

4 พันธมิตร สสว.-กสอ.-SME D Bank -สมาคมการค้าปลีกและเอสเอ็มอีทุนไทย จับมือ เซเว่น อีเลฟเว่น จัดสัมมนาออนไลน์ “Think for Growth : SME ยุควิกฤตโควิด-19..

by SME Thailand.| 22 กย. 2021

​แกร็บ ผุดฟีเจอร์ใหม่ ชวนผู้ใช้บริการร่วมลดคาร์บอนฟุตพริ้นท์ พร้อมเปิดตัวรายงานความยั่งยืนฉบับแรก

แกร็บ ผู้นำซูเปอร์แอปในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ชวนผู้ใช้บริการมีส่วนร่วมในการชดเชยการปล่อยก๊าซคาร์บอนในทุกครั้งที่เดินทางกับแกร็บ ด้วยการแนะนำ..

by SME Thailand.| 21 กย. 2021

​ไทยพร้อมเป็นเจ้าภาพจัดงานประชุมสมาพันธ์การขายตรงโลก ครั้งที่ 16

สมาคมการขายตรงไทย (TDSA) หนึ่งในสมาชิกของสมาพันธ์การขายตรงโลก (WFDSA) เตรียมพร้อมจัดงานประชุมสมาพันธ์การขายตรงโลก ครั้งที่ 16 ในรูปแบบออนไลน์ มุ่งเส..

by SME Thailand.| 16 กย. 2021