เปิดแล้วงาน BIG+BIH เริ่มขายปลีก 22 เม.ย.นี้

by smethailandclub 20 เมย. 2015
Share:


    น.ส.ชุติมา บุณยประภัศร ปลัดกระทรวงพานิชย์ เป็นประธานเปิดงานแสดงสินค้าของขวัญและงานแสดงสินค้าของใช้ในบ้าน เดือนเมษายน 2558 ครั้งที่ 39 (Bangkok International Gift Fair 2015 and Bangkok InternationalHouseware Fair 2015 : BIG+BIH April2015)ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

    งานดังกล่าวจัดโดยกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ภายในงานประกอบด้วย การจัดแสดงสินค้าของขวัญ ของที่ระลึก ของตกแต่งบ้าน และงานหัตถกรรม อุปกรณ์สำนักงาน เพื่อแสดงให้เห็นว่าประเทศไทยเป็นศูนย์กลางในการผลิตและส่งออกสินค้าดังกล่าวที่ดีที่สุดในอาเซียน และเพื่อให้ผู้ซื้อจากต่างประเทศ ได้พบปะกับผู้ผลิตและส่งออกของไทยสนับสนุนการส่งออก และเป็นการแสดงให้เห็นศักยภาพและความพร้อมของผู้ประกอบการไทย ในการเปิดตลาดสู่ประชาคมอาเซียน

    ปลัดกระทรวงพานิชย์ กล่าวว่า ปีนี้ตั้งเป้าเพิ่มยอดการส่งออกของสินค้ากลุ่มนี้ขึ้นอย่างน้อย 3 %โดยปีนี้มีนักธุรกิจที่ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วกว่า 1,000 ราย ซึ่งมากกว่าปีที่แล้ว
         
    ทั้งนี้ งานแสดงสินค้าของขวัญและงานแสดงสินค้าของใช้ในบ้าน จะเปิดเป็น 2 ช่วง ช่วงแรกตั้งแต่วันที่ 19 - 21 เมษายน ตั้งแต่เวลา 10.00 - 18.00 น. สำหรับการเจรจาธุรกิจ ของกลุ่มนักธุรกิจต่างประเทศกับผู้ประกอบการไทย และช่วงที่ 2 วันที่ 22 - 23 เมษายน เวลา 10.00 - 21.00 น. สำหรับการขายปลีกสินค้าให้กับประชาชนทั่วไป

ที่มา www.thanonline.com
Share:

Related Articles

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020

​​กสอ. จัดงาน โพรแพ็ค เอเชีย 2020 เปิดเวทีให้ภาคอุตสาหกรรมผลิตหาเทคโนโลยีใหม่เสริมทัพ

งานโพรแพ็ค เอเชีย ปีนี้ มีผู้ประกอบการเข้าร่วมชมงานกว่า 23,000 คน หวังใช้งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมเป็นทางลัดพัฒนาธุรกิจ ชี้ไฮไลท์สำคัญปีนี้เน้นจัดแสดง..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020

​กรมเจรจาฯ เตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ”

กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศเตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ” เป็นปีที่ 2 ตอกย้ำความสำเร็จของโครงการที่ผ่านมา

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020