​สลิงชอท กรุ๊ป” แชร์ความรู้ระดับโลกสู่องค์กรไทย

by SME Thailand PR News 25 เมย. 2015
Share:
 


    สลิงชอท กรุ๊ป บริษัทที่ปรึกษาและให้บริการด้านการพัฒนาผู้นำและการพัฒนาองค์กร ตอบแทนลูกค้าด้วยการจัดสัมมนาพิเศษ แบ่งปันความรู้ที่ได้มาจากงานสัมมนา Word Coaching Congress (WCC) 2015 รวมถึงแนะนำหลักสูตรพิเศษ The Extraordinary Coach ให้กับกลุ่มลูกค้าที่ใช้บริการ สลิงชอท มายาวนานกว่า 50 บริษัท

    จิรโรจน์ ติกกะวี ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจและกลยุทธ์ สลิงชอท กรุ๊ป บริษัทที่ปรึกษาและให้บริการด้านพัฒนาภาวะผู้นำและพัฒนาองค์กร เปิดเผยว่า เมื่อเร็วๆนี้ บริษัทจึงได้จัดกิจกรรมแบ่งปันความรู้ กับกลุ่มลูกค้าที่เลือกใช้บริการจากทางบริษัทด้วยการจัดสัมมนา พิเศษ  ภายใต้หัวข้อ “ Coaching Mind, Creating Future” โดย ดร.ธัญ ธำรงนาวาสวัสดิ์ เจ้าของรางวัล โค้ชดาวรุ่งแห่งปี 2015 นับเป็นคนไทยคนแรกที่ได้รับรางวัลนี้ โดยเนื้อหาที่นำเสนอนั้นประกอบด้วยกรณีศึกษาและผลวิจัยในเรื่องของการโค้ช จากงาน  Word Coaching Congress (WCC) 2015 ในช่วงเช้า และในช่วงบ่าย สลิงชอท กรุ๊ป ยังได้มีการจัดแนะนำหลักสูตรเพื่อการพัฒนาโค้ชภายในองค์กร The Extraordinary Coaching โดย อาจารย์ อภิวุฒิ พิมลแสงสุริยา ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาภาวะผู้นำ ทั้งนี้เพื่อเป็นการอัพเดทเทรนด์การโค้ชของโลกที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา กิจกรรมนี้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากลูกค้าของบริษัท โดยมีตัวแทนระดับ HR Manager HR Director และเจ้าของบริษัทชั้นนำต่างๆ เข้าฟังการสัมมนาเป็นจำนวนมาก   

    “ ทิศทางการโค้ช มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ในแต่ละวันมีองค์ความรู้ใหม่ๆเกิดขึ้นมากมาย  ผู้บริหารและองค์กรต่างๆ มีความจำเป็นที่จะต้องปรับเปลี่ยนเพื่อรับมือกับความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น สลิงชอท กรุ๊ป มีเครื่องมือ และหลักสูตรต่างๆที่ทันสมัยให้ลูกค้าได้เลือกใช้เพื่อรองรับกับการเปลี่ยนแปลง และพัฒนาให้ทันกับ กระแสโลก ”  นายจิรโรจน์ กล่าว        

    ทั้งนี้ สลิงชอท กรุ๊ป เป็นบริษัทที่ปรึกษา ให้บริการ 3 ด้าน ได้แก่ การอบรม (Training) การโค้ชผู้บริหาร (Coaching) และการเป็นที่ปรึกษา (Consulting) โดยเป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่ปรึกษาระดับโลกหลายแห่ง เช่น Zenger Folkman และ Center for Leadership Studies ประเทศสหรัฐอเมริกามีที่ปรึกษาและโค้ชที่เป็นที่ยอมรับใน ตลาดสำหรับ ให้บริการแก่ลูกค้าทั้ง 3 ด้านดังที่กล่าวมา โดยมีความชำนาญเฉพาะด้าน (Know-How) อาทิ การสร้างวัฒนธรรมการโค้ชในองค์กร ( Building Coaching Culture ) การพัฒนาผู้นำที่เป็นเลิศ (The Extraordinary Leader) และ ทฤษฎีผู้นำกับสมอง ( Brain-Based Leadership ) เป็นต้น
Share:

Related Articles

​ดีป้า ดัน SMEs สู้พิษโควิด-19 ส่งสุดยอดสินค้าไทย อวดโฉมในเวทีระดับโลก เวิลด์เอ็กซ์โป 2020 ดูไบ

สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล คัดสุดยอดสินค้าดี สินค้าเด่นของไทย ร่วมจัดแสดงที่อาคารแสดงประเทศไทยในงาน “เวิลด์เอ็กซ์โป 2020 ดูไบ” ระหว่างวันที่ 1 ..

by SME Thailand.| 23 มิย. 2021

​LINE ฉลองครบรอบ 10 ปี แพลตฟอร์มที่ตอบสนองชีวิตคนไทยในทุกไลฟ์สไตล์ และช่วยผลักดันธุรกิจในยุคดิจิทัล

LINE ครบรอบ 10 ปี ขอบคุณทุกผู้ใช้พร้อมตอกย้ำความสำเร็จบนเส้นทางการเป็นแพลตฟอร์มหนึ่งเดียวที่ครองใจคนไทยตลอดทศวรรษที่ผ่านมา จากการยกระดับชีวิตดิจิทัล..

by SME Thailand.| 23 มิย. 2021

​แพ็กเกจจิ้งยืดอายุทางรอดธุรกิจอาหารยุคโควิด เอกา โกลบอล ช่วยเอสเอ็มอีพลิกเกมพ้นวิกฤต

“เอกา โกลบอล” ผู้นำตลาดนวัตกรรมบรรจุภัณฑ์ยืดอายุอาหาร (Longevity Packaging) ร่วมกับธนาคารไทยพาณิชย์ และสวทช. เชิญชวนฟังสัมมนาออนไลน์ ฟรี “พลิกเกมส์ธ..

by SME Thailand.| 23 มิย. 2021