ธนชาตเฟ้นหาบุคลากรรองรับการเติบโตปี 58

by SME Thailand PR News 26 เมย. 2015
Share:


      ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) เฟ้นหาบุคลากรจำนวนมากเพื่อรองรับการเติบโตของธุรกิจในปี 2558 ประจำพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล ภาคกลาง ภาคเหนือ ภาคตะวันออก และภาคใต้

    ในตำแหน่ง ผู้จัดการสาขา เจ้าหน้าที่การตลาดลูกค้ารายย่อย และ เจ้าหน้าที่การตลาดลูกค้าธุรกิจขนาดย่อม คุณสมบัติผู้สมัคร วุฒิปริญญาตรีขึ้นไปทุกสาขา บุคลิกภาพดี มีทักษะการสื่อสารและเจรจาต่อรอง หากมีใบอนุญาตผู้แนะนำการลงทุนด้านหลักทรัพย์ หรือใบอนุญาตนายหน้าประกันชีวิตหรือวินาศภัยจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ สมัครพร้อมสัมภาษณ์ภายในงานทันที  วันเสาร์ที่ 25 เมษายน 2558 เวลา 09.00-16.00 น. ณ โรงแรมบางกอกชฎา ห้องเบียงก้า ชั้น 3 อาคาร 2 ถนนรัชดาฯ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 
Share:

Related Articles

​MBKG ยิ่งให้ ♥ ยิ่งได้ ร่วมต้านภัยโควิด-19 กับโรงพยาบาลศิริราช ปี 2

บริษัท เอ็ม บี เค การันตี จำกัด (MBKG) ต้องการมีส่วนร่วมสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ที่มีส่วนสำคัญในการตรวจคัดกรองและดูแลรักษาผู้ป่วยโควิด-19 จึงได้จั..

by SME Thailand.| 16 มิย. 2021

​ซีพี ออลล์ เปิดตัว “SME Shelf” ในร้านเซเว่น อีเลฟเว่นทั่วประเทศ เพิ่มโอกาส SME สร้างรายได้ฝ่า COVID-19

ซีพี ออลล์ เร่งเดินหน้าต่อยอดภารกิจ “เซเว่น อีเลฟเว่น กองหนุน SME” เปิดตัว “SME Shelf” ชั้นวางสินค้า SME โดยเฉพาะในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ทั่วประเทศ 2..

by SME Thailand.| 15 มิย. 2021

​รู้ใจ สยายปีกเพิ่มประกันสุขภาพ เปิดตัวแผนคุ้มครองโควิด -19

Roojai ผู้ให้บริการประกันภัยออนไลน์ชั้นนำของประเทศไทยเปิดตัวประกันโควิด -19 ซื้อง่าย จ่ายเบา สบายใจกว่า เพื่อให้ทุกคนได้รับความคุ้มครองและเข้าถึงการ..

by SME Thailand.| 15 มิย. 2021