ธนชาตเฟ้นหาบุคลากรรองรับการเติบโตปี 58

by SME Thailand PR News 26 เมย. 2015
Share:


      ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) เฟ้นหาบุคลากรจำนวนมากเพื่อรองรับการเติบโตของธุรกิจในปี 2558 ประจำพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล ภาคกลาง ภาคเหนือ ภาคตะวันออก และภาคใต้

    ในตำแหน่ง ผู้จัดการสาขา เจ้าหน้าที่การตลาดลูกค้ารายย่อย และ เจ้าหน้าที่การตลาดลูกค้าธุรกิจขนาดย่อม คุณสมบัติผู้สมัคร วุฒิปริญญาตรีขึ้นไปทุกสาขา บุคลิกภาพดี มีทักษะการสื่อสารและเจรจาต่อรอง หากมีใบอนุญาตผู้แนะนำการลงทุนด้านหลักทรัพย์ หรือใบอนุญาตนายหน้าประกันชีวิตหรือวินาศภัยจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ สมัครพร้อมสัมภาษณ์ภายในงานทันที  วันเสาร์ที่ 25 เมษายน 2558 เวลา 09.00-16.00 น. ณ โรงแรมบางกอกชฎา ห้องเบียงก้า ชั้น 3 อาคาร 2 ถนนรัชดาฯ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 
Share:

Related Articles

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020

​​กสอ. จัดงาน โพรแพ็ค เอเชีย 2020 เปิดเวทีให้ภาคอุตสาหกรรมผลิตหาเทคโนโลยีใหม่เสริมทัพ

งานโพรแพ็ค เอเชีย ปีนี้ มีผู้ประกอบการเข้าร่วมชมงานกว่า 23,000 คน หวังใช้งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมเป็นทางลัดพัฒนาธุรกิจ ชี้ไฮไลท์สำคัญปีนี้เน้นจัดแสดง..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020

​กรมเจรจาฯ เตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ”

กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศเตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ” เป็นปีที่ 2 ตอกย้ำความสำเร็จของโครงการที่ผ่านมา

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020