เปิดฉากงานสถาปนิก′58 ชูไฮไลต์นวัตกรรมวัสดุ-งานออกแบบ

by smethailandclub 29 เมย. 2015
Share:


    นายพิชัย วงศ์ไวศยวรรณ นายกสมาคมสถาปนิกสยามฯ เปิดเผยว่า ได้จัดงานสถาปนิก′58 ภายใต้แนวคิด "อาษาเน็กซ์ ตัวตนคนไทย" ในวันที่ 28 เมษายน - 3 พฤษภาคม 2558 ที่ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 ศูนย์แสดงสินค้าอิมแพค เมืองทองธานี จัดแสดงตัวตนและงานออกแบบของสถาปนิกไทยในทุกสาขาวิชาชีพ นวัตกรรม เทคโนโลยีใหม่ๆ จัดอบรมสัมมนาระดับนานาชาติ ตลอดจนการให้บริการแก่สมาชิกและประชาชาชนทั่วไป

    นอกจากนี้มีการจัดแสดงวัสดุผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวเนื่องกับงานสถาปัตยกรรม งานตกแต่งภายใน และการก่อสร้าง กิจกรรม อาทิ นิทรรศการ 60 พรรษา สมเด็จพระเทพฯ "ผ่านพระเนตร",นิทรรศการ 100 ผลงานของสถาปนิก , นิทรรศการสถาปนิกไทยที่สร้างชื่อเสียงในเวทีโลก, กิจกรรมสัมนาวิชาการ

    ด้านนายนิธิ ภัทรโชค ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่-ตลาดในประเทศ เอสซีจี ซิเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง หนึ่งในผู้ร่วมเปิดบูทในงาน เปิดเผยว่า ในงานเอสซีจีได้นำเสนอนวัตกรรมและเทคโนโลยีการอยู่อาศัย ภายใต้แนวคิด Lab Gallery of Tomorrow′s Living ตอบโจทย์ทุกเรื่องของที่อยู่อาศัย

    โดยเปิดตัวนวัตกรรมซีเมนต์ใหญ่ที่สุดในโลกครั้งแรกของประเทศไทย ผลิตจากเทคโนโลยีการพิมพ์แบบ 3 มิติ ที่พัฒนาร่วมกับมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย เบิร์กลีย์ ประเทศอเมริกา 

ที่มา www.prachachat.net
Share:

Related Articles

​ทีเอ็มบีและธนชาต เสริมแกร่งความรู้ให้ผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ผ่านโครงการ LEAN Supply Chain

ทีเอ็มบีและธนชาต จัดอบรม โครงการ LEAN Supply Chain by TMB I Thanachart ครั้งที่ 16 แก่ผู้ประกอบการกลุ่มอุตสาหกรรมผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ให้ความร..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​TikTok ส่ง “TikTok For Business” พลิกโฉมวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งไทย

การเปิดตัว “TikTok For Business” ไม่ม่เพียงแต่เป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งสำหรับนักการตลาดและนักโฆษณาทั่วโลกแต่ยังเป็นกา..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​กกพ. สนับสนุน 26 โครงการพลังงานสะอาด ภายใต้ธีม Clean Energy For Life

สำนักงาน กกพ. เปิดตัว 26 โครงการ ผู้รับทุนสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนพัฒนาไฟฟ้าเพื่อกิจการภายใต้ธีม "Clean Energy For Life: ใช้พลังงานสะอาด เพื่อ..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020