เปิดฉากงานสถาปนิก′58 ชูไฮไลต์นวัตกรรมวัสดุ-งานออกแบบ

by smethailandclub 29 เมย. 2015
Share:


    นายพิชัย วงศ์ไวศยวรรณ นายกสมาคมสถาปนิกสยามฯ เปิดเผยว่า ได้จัดงานสถาปนิก′58 ภายใต้แนวคิด "อาษาเน็กซ์ ตัวตนคนไทย" ในวันที่ 28 เมษายน - 3 พฤษภาคม 2558 ที่ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 ศูนย์แสดงสินค้าอิมแพค เมืองทองธานี จัดแสดงตัวตนและงานออกแบบของสถาปนิกไทยในทุกสาขาวิชาชีพ นวัตกรรม เทคโนโลยีใหม่ๆ จัดอบรมสัมมนาระดับนานาชาติ ตลอดจนการให้บริการแก่สมาชิกและประชาชาชนทั่วไป

    นอกจากนี้มีการจัดแสดงวัสดุผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวเนื่องกับงานสถาปัตยกรรม งานตกแต่งภายใน และการก่อสร้าง กิจกรรม อาทิ นิทรรศการ 60 พรรษา สมเด็จพระเทพฯ "ผ่านพระเนตร",นิทรรศการ 100 ผลงานของสถาปนิก , นิทรรศการสถาปนิกไทยที่สร้างชื่อเสียงในเวทีโลก, กิจกรรมสัมนาวิชาการ

    ด้านนายนิธิ ภัทรโชค ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่-ตลาดในประเทศ เอสซีจี ซิเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง หนึ่งในผู้ร่วมเปิดบูทในงาน เปิดเผยว่า ในงานเอสซีจีได้นำเสนอนวัตกรรมและเทคโนโลยีการอยู่อาศัย ภายใต้แนวคิด Lab Gallery of Tomorrow′s Living ตอบโจทย์ทุกเรื่องของที่อยู่อาศัย

    โดยเปิดตัวนวัตกรรมซีเมนต์ใหญ่ที่สุดในโลกครั้งแรกของประเทศไทย ผลิตจากเทคโนโลยีการพิมพ์แบบ 3 มิติ ที่พัฒนาร่วมกับมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย เบิร์กลีย์ ประเทศอเมริกา 

ที่มา www.prachachat.net
Share:

Related Articles

​Buzzebees ผนึก Sabuy ทรานส์ฟอร์มธุรกิจค้าปลีก สร้าง Synergy Model ภายใต้ชื่อ บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด

บัซซี่บีส์ และ SABUY ได้จับมือร่วมทุนด้วยสัดส่วน 50:50 โดยได้ร่วมดำเนินการจัดตั้งบริษัทใหม่ ภายใต้ชื่อ “บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด” เติมเต็มในการสร..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​EXIM BANK เติบโตก้าวกระโดดในรอบ 5 ปีจากการปรับองค์กรครั้งใหญ่เพื่อเป็นผู้นำ ‘องค์กรการเงินเพื่อการส่งออก’ ระดับโลก

แม้ปี 2563 ต้องเผชิญความท้าทายจากผลกระทบของการแพร่ระบาดโควิด-19 EXIM BANK ยังมีผลการดำเนินงานที่น่าพอใจและเป็นไปตามเป้าหมาย เป็นผู้นำองค์กรการเงินเพ..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​สตีเบล เอลทรอน ผนึกพันธมิตร เฮลท์แลนด์ ขยายไลน์มุ่งเจาะตลาดสปาเต็มรูปแบบ

สตีเบล เอลทรอน ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ ฮีทปั๊ม (Heat Pump) เครื่องปั๊มความร้อนที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ให้บริการ ณ เฮลท์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ในพัทยาใ..

by SME Thailand.| 26 มค. 2021