เปิดฉากงานสถาปนิก′58 ชูไฮไลต์นวัตกรรมวัสดุ-งานออกแบบ

by smethailandclub 29 เมย. 2015
Share:


    นายพิชัย วงศ์ไวศยวรรณ นายกสมาคมสถาปนิกสยามฯ เปิดเผยว่า ได้จัดงานสถาปนิก′58 ภายใต้แนวคิด "อาษาเน็กซ์ ตัวตนคนไทย" ในวันที่ 28 เมษายน - 3 พฤษภาคม 2558 ที่ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 ศูนย์แสดงสินค้าอิมแพค เมืองทองธานี จัดแสดงตัวตนและงานออกแบบของสถาปนิกไทยในทุกสาขาวิชาชีพ นวัตกรรม เทคโนโลยีใหม่ๆ จัดอบรมสัมมนาระดับนานาชาติ ตลอดจนการให้บริการแก่สมาชิกและประชาชาชนทั่วไป

    นอกจากนี้มีการจัดแสดงวัสดุผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวเนื่องกับงานสถาปัตยกรรม งานตกแต่งภายใน และการก่อสร้าง กิจกรรม อาทิ นิทรรศการ 60 พรรษา สมเด็จพระเทพฯ "ผ่านพระเนตร",นิทรรศการ 100 ผลงานของสถาปนิก , นิทรรศการสถาปนิกไทยที่สร้างชื่อเสียงในเวทีโลก, กิจกรรมสัมนาวิชาการ

    ด้านนายนิธิ ภัทรโชค ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่-ตลาดในประเทศ เอสซีจี ซิเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง หนึ่งในผู้ร่วมเปิดบูทในงาน เปิดเผยว่า ในงานเอสซีจีได้นำเสนอนวัตกรรมและเทคโนโลยีการอยู่อาศัย ภายใต้แนวคิด Lab Gallery of Tomorrow′s Living ตอบโจทย์ทุกเรื่องของที่อยู่อาศัย

    โดยเปิดตัวนวัตกรรมซีเมนต์ใหญ่ที่สุดในโลกครั้งแรกของประเทศไทย ผลิตจากเทคโนโลยีการพิมพ์แบบ 3 มิติ ที่พัฒนาร่วมกับมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย เบิร์กลีย์ ประเทศอเมริกา 

ที่มา www.prachachat.net
Share:

Related Articles

​อลิอันซ์ อยุธยา โชว์ศักยภาพผู้นำในธุรกิจประกันชีวิต เปิดบูธออนไลน์ครั้งแรก ในงาน Thailand InsurTech Fair 2021

บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำในผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและสุขภาพ เดินหน้าหนุนนโยบาย คปภ. ขับเคลื่อนภาคการประกันภัยให้เติบโตอย่างเ..

by SME Thailand.| 26 ตค. 2021

​เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท คว้ารางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) หรือ รางวัลกินรี 2 ปีซ้อน

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท รับพระราชทานรางวัล ในงานพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

by SME Thailand.| 20 ตค. 2021

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021