เปิดโครงการลดราคาอุปกรณ์การเรียน

by smethailandclub 29 เมย. 2015
Share:

    พาณิชย์จับมือเอกชนเปิดตัวโครงการลดราคาอุปกรณ์การเรียน 70% ระหว่างวันที่ 30 เม.ย. – 10 พ.ค. 58 รวม 11 วัน


    นางดวงกมล  เจียมบุตร  โฆษกกระทรวงพาณิชย์  กล่าวว่า ในวันที่ 29 เม.ย. นี้ พล.อ. ฉัตรชัย สาริกัลยะ รมว.พาณิชย์จะเป็นประธานเปิดงาน “เทใจ..คืนสุข..ต้อนรับเปิดเทอม”  โดยงานจะเริ่ม ระหว่างวันที่ 30 เม.ย. – 10 พ.ค. 58 รวม 11 วันซึ่งเป็นการจัดงานเหมือนเจใจคืนสุขในช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาเนื่องจากภาคเอกชนให้ความร่วมมือในการเข้าโครงการเป็นอย่างดี

    สำหรับสินค้าที่จะลดราคาใน งานเทใจ..คืนสุข...ต้อนรับเปิดเทอม จะลดราคาสินค้าที่จำเป็นต่อการครองชีพ 4 กลุ่มลดราคาสูงสุดถึง 70% ประกอบด้วยกลุ่มเครื่องเขียนและอุปกรณ์การเรียน,  กลุ่มเสื้อผ้า, กลุ่มของใช้ต่างๆและกลุ่มอาหารและเครื่องดื่ม  ส่วนราคาจำหน่ายชุดนักเรียนในภาพรวมนั้นทางกระทรวงพาณิชย์ได้หารือร่วมกับผู้ผลิตและจำหน่ายชุดนักเรียนได้ขอความร่วมมือในการตรึงราคาชุดนักเรียนไปก่อน ซึ่งจะทำให้ราคาในปีนี้จะไม่แตกต่างจากปีที่แล้ว

    “การลดราคาสินค้ากลุ่มเครื่องแบบนักเรียน อุปกรณ์การเรียน สินค้าอุปโภคบริโภคในชีวิตประจำวัน และสินค้าอื่น ๆ ในช่วงวันที่ 30 เม.ย. – 10 พ.ค. 58  จะมีในห้างค้าปลีกค้าส่งสมัยใหม่ ห้างสรรพสินค้า ร้านสะดวกซื้อ และร้านค้าปลีกท้องถิ่นทั่วประเทศ เพื่อช่วยเหลือภาระค่าครองชีพผู้ปกครองโดยเฉพาะกลุ่มเกษตรกรที่มีรายได้จากสินค้าเกษตรลดลงจะสามารถลดภาระได้เป็นอย่างดี”

ที่มา เดลินิวส์
Share:

Related Articles

​รวมโซลูชัน LINE ช่วย SME ไทย เริ่มธุรกิจออนไลน์ด้วยตนเองได้ฝ่าวิกฤต

ในวิกฤติย่อมมีโอกาสเสมอ ถ้าเรามี “ขุมพลัง” ที่แข็งแกร่งพร้อมออกไปต่อกรกับทุกอุปสรรค แพลตฟอร์มและเครื่องมือทางการตลาดออนไลน์อาจเป็นหนึ่ง “ขุมพลัง” สำ..

by SME Thailand.| 29 กค. 2021

​บสย. ช่วยลูกค้า-ลูกหนี้ พักชำระหนี้ สูงสุด 6 เดือน ขยายเวลาชำระค่าธรรมเนียม 2 เดือน ผ่อนจ่าย 20 เปอร์เซ็นต์

บสย. ออกมาตรการต่อลมหายใจ ผ่อนปรนและบรรเทาให้ผู้ประกอบธุรกิจ ขยายเวลาชำระค่าธรรมเนียมค้ำประกัน 2 เดือน พักชำระหนี้สูงสุด 6 เดือน ผ่อนจ่ายเบา 20 เปอร..

by SME Thailand.| 23 กค. 2021

​อลิอันซ์ อยุธยา ยกระดับประสบการณ์ลูกค้า เชื่อมต่อเทคโนโลยี API ครบวงจร เพิ่มความสะดวกในการใช้บริการโรงพยาบาล

บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต พัฒนาระบบเชื่อมต่อ API (Application Program Interfaces) ครบวงจร ประสานการทำงานระหว่างโรงพยาบาลในเครือ BDMS และอลิอั..

by SME Thailand.| 22 กค. 2021