​นครปฐมจัดงานแฟร์โปรโมทสินค้า OTOP/SMEs ของจังหวัด

by SME Thailand PR News 30 เมย. 2015
Share:


    จังหวัดนครปฐมจัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้า ภายใต้ชื่องาน “Nakhonpathom Trade Fair 2015” โดยมีเป้าหมาย เพื่อสร้างโอกาสและเพิ่มช่องทางการจำหน่ายสินค้าเกษตร เกษตรแปรรูป และเกษตรอุตสาหกรรม

    นอกจากนี้ ยังเป็นการพัฒนาผู้ผลิต ผู้ประกอบการให้เกิดการเรียนรู้และพัฒนาตนเองด้านการประกอบธุรกิจการค้า การบริหารจัดการ ตลอดไปจนถึงการพัฒนาคุณภาพสินค้าให้ตรงกับความต้องการของตลาด ขณะเดียวกันยังเป็นการเพิ่มช่องทางการตลาด และเพิ่มรายได้ให้แก่ผู้ผลิต ผู้ประกอบการ อีกทั้งยังเป็นการประชาสัมพันธ์สินค้า OTOP/SMEs ของจังหวัดนครปฐมให้เป็นที่รู้จักกันมากยิ่งขึ้น

    สำหรับการจัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้า “Nakhonpathom Trade Fair 2015”ในครั้งนี้ จัดขึ้นที่ ชั้น 1 ลานโปรโมชั่น ศูนย์การค้าเซ็นจูรี่ เดอะมูฟวี่พลาซา เขตราชเทวี แขวงพญาไท กรุงเทพมหานครระหว่างวันที่ 1-5 พฤษภาคม 2558 ส่วนสินค้าเด่นประจำจังหวัดนครปฐมที่จะนำมาจัดแสดงในงานนี้คือ ส้มโอนครชัยศรี  ข้าวหลามแม่แอ๊ด ขนมเปี๊ยะ เบเกอรี่ หัตถกรรมพื้นบ้านผักตบชวาจากบางเลน ผลิตภัณฑ์จากผ้าตำบลบางกระเบา เบญจรงค์ประยุกต์ เครื่องดื่มรังนก ข้าวหมูแดง เป็นต้น

ที่มา แนวหน้า
Share:

Related Articles

​ทีเอ็มบีและธนชาต เสริมแกร่งความรู้ให้ผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ผ่านโครงการ LEAN Supply Chain

ทีเอ็มบีและธนชาต จัดอบรม โครงการ LEAN Supply Chain by TMB I Thanachart ครั้งที่ 16 แก่ผู้ประกอบการกลุ่มอุตสาหกรรมผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ให้ความร..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​TikTok ส่ง “TikTok For Business” พลิกโฉมวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งไทย

การเปิดตัว “TikTok For Business” ไม่ม่เพียงแต่เป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งสำหรับนักการตลาดและนักโฆษณาทั่วโลกแต่ยังเป็นกา..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​กกพ. สนับสนุน 26 โครงการพลังงานสะอาด ภายใต้ธีม Clean Energy For Life

สำนักงาน กกพ. เปิดตัว 26 โครงการ ผู้รับทุนสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนพัฒนาไฟฟ้าเพื่อกิจการภายใต้ธีม "Clean Energy For Life: ใช้พลังงานสะอาด เพื่อ..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020