​นครปฐมจัดงานแฟร์โปรโมทสินค้า OTOP/SMEs ของจังหวัด

by SME Thailand PR News 30 เมย. 2015
Share:


    จังหวัดนครปฐมจัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้า ภายใต้ชื่องาน “Nakhonpathom Trade Fair 2015” โดยมีเป้าหมาย เพื่อสร้างโอกาสและเพิ่มช่องทางการจำหน่ายสินค้าเกษตร เกษตรแปรรูป และเกษตรอุตสาหกรรม

    นอกจากนี้ ยังเป็นการพัฒนาผู้ผลิต ผู้ประกอบการให้เกิดการเรียนรู้และพัฒนาตนเองด้านการประกอบธุรกิจการค้า การบริหารจัดการ ตลอดไปจนถึงการพัฒนาคุณภาพสินค้าให้ตรงกับความต้องการของตลาด ขณะเดียวกันยังเป็นการเพิ่มช่องทางการตลาด และเพิ่มรายได้ให้แก่ผู้ผลิต ผู้ประกอบการ อีกทั้งยังเป็นการประชาสัมพันธ์สินค้า OTOP/SMEs ของจังหวัดนครปฐมให้เป็นที่รู้จักกันมากยิ่งขึ้น

    สำหรับการจัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้า “Nakhonpathom Trade Fair 2015”ในครั้งนี้ จัดขึ้นที่ ชั้น 1 ลานโปรโมชั่น ศูนย์การค้าเซ็นจูรี่ เดอะมูฟวี่พลาซา เขตราชเทวี แขวงพญาไท กรุงเทพมหานครระหว่างวันที่ 1-5 พฤษภาคม 2558 ส่วนสินค้าเด่นประจำจังหวัดนครปฐมที่จะนำมาจัดแสดงในงานนี้คือ ส้มโอนครชัยศรี  ข้าวหลามแม่แอ๊ด ขนมเปี๊ยะ เบเกอรี่ หัตถกรรมพื้นบ้านผักตบชวาจากบางเลน ผลิตภัณฑ์จากผ้าตำบลบางกระเบา เบญจรงค์ประยุกต์ เครื่องดื่มรังนก ข้าวหมูแดง เป็นต้น

ที่มา แนวหน้า
Share:

Related Articles

​เอ็มจี แจ้งยอดขายรวม 3 ไตรมาส เติบโตขึ้น 14 เปอร์เซ็นต์ ขยับมาเป็นอันดับ 5 ของตลาด

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย แถลงยอดขายรวมหลังจบไตรมาส 3 มีอัตราการเติบโตถึง 14 เปอร์เซ็นต์ พร้..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ททท. จัดพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 รับรองคุณภาพสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวไทยสู่สากล

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564 หรือรางวัล..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ช้อปปี้ สยายปีกบุกไตรมาส 4 เต็มสูบกับมหกรรม Shopee 10.10 Brands Festival

ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ติดสปีดสู่ความเป็นเลิศส่งท้ายไตรมาส 4 ของปี มุ่งตอบโจทย์ทุกความต..

by SME Thailand.| 08 ตค. 2021