เอสเอ็มอีแบงก์ ร่วมงาน "เทศกาลผักผลไม้ไทยคุณภาพ”

by SME Thailand PR News 01 พค. 2015
Share:

 
    ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (เอสเอ็มอีแบงก์) ขอเชิญชวนประชาชนและผู้สนใจร่วมงาน "เทศกาลผักผลไม้ไทยคุณภาพ”

   โดยนายกรัฐมนตรีจะเป็นประธานเปิดงานในวันที่ 6 พฤษภาคม 2558 เวลา 17.00 น. ณ บริเวณริมคลองผดุงกรุงเกษม ข้างทำเนียบรัฐบาล ซึ่งงานจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 6 -31 พฤษภาคม นี้ เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้เกษตรกรชาวสวนผลไม้ได้จัดแสดงและจำหน่ายผักผลไม้ไทย เชื่อมโยงการตลาดจากผู้ผลิตไปสู่ผู้บริโภคโดยตรงและเปิดโอกาสให้ประชาชนได้อุดหนุนผักผลไม้ไทยที่มีคุณภาพดีจากเกษตรกร พร้อมกันนี้ เอสเอ็มอีแบงก์ได้นำลูกค้าธนาคารร่วมออกบูธจำหน่ายสินค้าแปรรูปผักผลไม้ พร้อมทั้งจัดเจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษาแนะนำแก่ผู้ประกอบการ SMEs ที่ต้องการเข้าถึงแหล่งเงินทุน และ จัดฝึกอบรมการเขียนแผนธุรกิจ รวมถึงฝึกอาชีพด้านต่าง ๆ
 
    สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมงานพร้อมรับคำปรึกษาแนะนำได้ที่บูธเอสเอ็มอีแบงก์ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.1357
Share:

Related Articles

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020