​ทีเอ็มบี จัดโปรโมชั่นใหม่ล่าสุด “โปรฯ คุ้มมาก อยากบอก”

by SME Thailand PR News 02 พค. 2015
Share:
 


    ทีเอ็มบี มันนี่แกรม จัดโปรโมชั่นใหม่ล่าสุด “โปรฯ คุ้มมาก อยากบอก” เพียงลูกค้าทำธุรกรรมรับเงิน-ส่งเงินไปต่างประเทศ ผ่านระบบมันนี่แกรม และสะสมใบเสร็จ ทุก 2 รายการ รับสิทธิ์แลก Gift Vouncher เทสโก้ โลตัส มูลค่า 100 บาท ฟรีทันที ที่ทีเอ็มบีทุกสาขาทั่วประเทศที่มีบริการมันนี่แกรม ได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2558 รายละเอียดเพิ่มเติมสอบถามได้ที่  TMB Contact Center โทร.1558 หรือ tmbbank.com

    ทั้งนี้ ทีเอ็มบี ได้เพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าโดยเพิ่มช่องทางบริการการให้บริการรับเงิน-ส่งเงินด่วนไปต่างประเทศผ่านระบบมันนี่แกรมได้แล้วที่ทุกบูธแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศของทีเอ็มบี 
Share:

Related Articles

​Buzzebees ผนึก Sabuy ทรานส์ฟอร์มธุรกิจค้าปลีก สร้าง Synergy Model ภายใต้ชื่อ บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด

บัซซี่บีส์ และ SABUY ได้จับมือร่วมทุนด้วยสัดส่วน 50:50 โดยได้ร่วมดำเนินการจัดตั้งบริษัทใหม่ ภายใต้ชื่อ “บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด” เติมเต็มในการสร..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​EXIM BANK เติบโตก้าวกระโดดในรอบ 5 ปีจากการปรับองค์กรครั้งใหญ่เพื่อเป็นผู้นำ ‘องค์กรการเงินเพื่อการส่งออก’ ระดับโลก

แม้ปี 2563 ต้องเผชิญความท้าทายจากผลกระทบของการแพร่ระบาดโควิด-19 EXIM BANK ยังมีผลการดำเนินงานที่น่าพอใจและเป็นไปตามเป้าหมาย เป็นผู้นำองค์กรการเงินเพ..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​สตีเบล เอลทรอน ผนึกพันธมิตร เฮลท์แลนด์ ขยายไลน์มุ่งเจาะตลาดสปาเต็มรูปแบบ

สตีเบล เอลทรอน ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ ฮีทปั๊ม (Heat Pump) เครื่องปั๊มความร้อนที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ให้บริการ ณ เฮลท์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ในพัทยาใ..

by SME Thailand.| 26 มค. 2021