ไทยพาณิชย์ระดมน้ำใจช่วยเหลือผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวประเทศเนปาล

by SME Thailand PR News 02 พค. 2015
Share:

 

    จากเหตุการณ์แผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่สุดในรอบ 80 ปีที่ประเทศเนปาล ทำให้เกิดความสูญเสียชีวิตและทรัพย์สินอย่างประเมินค่าไม่ได้

    ธนาคารไทยพาณิชย์ ระดมน้ำใจช่วยเหลือผู้ประสบเหตุการณ์แผ่นดินไหวในประเทศเนปาล เชิญชวนลูกค้า พนักงาน และประชาชนผู้มีจิตศรัทธาบริจาคเข้าบัญชีเลขที่ 111-3-90911-5 มูลนิธิสยามกัมมาจล-ไทยพาณิชย์เพื่อผู้ประสบภัย ได้ที่สาขาทั่วประเทศ หรือบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัยได้ที่เครื่องเอทีเอ็มของธนาคารไทยพาณิชย์ทั่วประเทศ โดยไม่คิดค่าธรรมเนียมโอนเงินข้ามเขต อินเทอร์เน็ตแบงก์กิ้ง รวมถึงการบริจาคผ่านบัตรเครดิตโดยใช้คะแนนสะสมเปลี่ยนเป็นเงินบริจาคเข้าบัญชี ดังกล่าว (ทุกๆ 2,000 คะแนน = 200 บาท)

    และในโอกาสนี้ธนาคารได้ร่วมบริจาคสมทบอีก 3 ล้านบาท โดยธนาคารจะรวบรวมเงินที่ได้รับจากการบริจาคส่งมอบให้กับสภากาชาดไทยเพื่อนำส่งความช่วยเหลืออย่างเร่งด่วนไปยังผู้ประสบภัยผ่านสหพันธ์สภากาชาดและสภาเสี้ยววงเดือนแดงระหว่างประเทศต่อไป

    ผู้บริจาคสามารถส่งสำเนาการโอนเงิน พร้อมแจ้งชื่อ-สกุล ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ และส่งโทรสาร (Fax) มาที่ 02-544-1040 หรือ email: helpnepal@scb.co.th เพื่อจะจัดส่งใบเสร็จรับเงินให้กับผู้บริจาคเงินสำหรับนำไปใช้ในสิทธิประโยชน์ทางภาษีต่อไป สอบถามข้อมูลการบริจาคเพิ่มเติมได้ที่ SCB Call Center 02-777-7777
Share:

Related Articles

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021

​เคทีซี ร่วมกับ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ สานต่อสิทธิพิเศษเพื่อสมาชิกบัตรฯ รักการอ่าน

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ CHULA BOOK หรือ ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์วิทยาลัย มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021

​HP เปิดตัว OMEN พลิกโฉมประสบการณ์ เพิ่มพลังระดับการเล่นเกม

เอชพี ประเทศไทย เปิดตัวเกมมิ่งพอร์ตโฟลิโอในแล็ปท็อป OMEN 16, Victus by HP 16 ที่มาพร้อมซอฟต์แวร์ OMEN Gaming Hub ในโหมดงานเสมือนจริง (Virtual Event)

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021