ไทยพาณิชย์ระดมน้ำใจช่วยเหลือผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวประเทศเนปาล

by SME Thailand PR News 02 พค. 2015
Share:

 

    จากเหตุการณ์แผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่สุดในรอบ 80 ปีที่ประเทศเนปาล ทำให้เกิดความสูญเสียชีวิตและทรัพย์สินอย่างประเมินค่าไม่ได้

    ธนาคารไทยพาณิชย์ ระดมน้ำใจช่วยเหลือผู้ประสบเหตุการณ์แผ่นดินไหวในประเทศเนปาล เชิญชวนลูกค้า พนักงาน และประชาชนผู้มีจิตศรัทธาบริจาคเข้าบัญชีเลขที่ 111-3-90911-5 มูลนิธิสยามกัมมาจล-ไทยพาณิชย์เพื่อผู้ประสบภัย ได้ที่สาขาทั่วประเทศ หรือบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัยได้ที่เครื่องเอทีเอ็มของธนาคารไทยพาณิชย์ทั่วประเทศ โดยไม่คิดค่าธรรมเนียมโอนเงินข้ามเขต อินเทอร์เน็ตแบงก์กิ้ง รวมถึงการบริจาคผ่านบัตรเครดิตโดยใช้คะแนนสะสมเปลี่ยนเป็นเงินบริจาคเข้าบัญชี ดังกล่าว (ทุกๆ 2,000 คะแนน = 200 บาท)

    และในโอกาสนี้ธนาคารได้ร่วมบริจาคสมทบอีก 3 ล้านบาท โดยธนาคารจะรวบรวมเงินที่ได้รับจากการบริจาคส่งมอบให้กับสภากาชาดไทยเพื่อนำส่งความช่วยเหลืออย่างเร่งด่วนไปยังผู้ประสบภัยผ่านสหพันธ์สภากาชาดและสภาเสี้ยววงเดือนแดงระหว่างประเทศต่อไป

    ผู้บริจาคสามารถส่งสำเนาการโอนเงิน พร้อมแจ้งชื่อ-สกุล ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ และส่งโทรสาร (Fax) มาที่ 02-544-1040 หรือ email: helpnepal@scb.co.th เพื่อจะจัดส่งใบเสร็จรับเงินให้กับผู้บริจาคเงินสำหรับนำไปใช้ในสิทธิประโยชน์ทางภาษีต่อไป สอบถามข้อมูลการบริจาคเพิ่มเติมได้ที่ SCB Call Center 02-777-7777
Share:

Related Articles

​ปั้นร้านโชห่วยให้เป็น S-M-A-R-T โชห่วย มิตรแท้ชุมชน โมเดลฝ่าวิกฤต โชห่วยไทยในแบบฉบับแม็คโคร

บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) ฉายภาพภูมิทัศน์ของ “โชห่วยไทย” ที่เปลี่ยนไปและต้องปรับตัวให้ อยู่รอดอย่างยั่งยืน มีความ S-M-A-R-T และต้องเป็น “มิตร..

by SME Thailand.| 18 มิย. 2021

​สสว.ผนึกISMED ช่วยเอสเอ็มอีไทยบุกนอก

สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) จับมือ สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (ISMED) ร่วมกับ ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งปร..

by SME Thailand.| 18 มิย. 2021

​MBKG ยิ่งให้ ♥ ยิ่งได้ ร่วมต้านภัยโควิด-19 กับโรงพยาบาลศิริราช ปี 2

บริษัท เอ็ม บี เค การันตี จำกัด (MBKG) ต้องการมีส่วนร่วมสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ที่มีส่วนสำคัญในการตรวจคัดกรองและดูแลรักษาผู้ป่วยโควิด-19 จึงได้จั..

by SME Thailand.| 16 มิย. 2021