ไทยพาณิชย์ระดมน้ำใจช่วยเหลือผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวประเทศเนปาล

by SME Thailand PR News 02 พค. 2015
Share:

 

    จากเหตุการณ์แผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่สุดในรอบ 80 ปีที่ประเทศเนปาล ทำให้เกิดความสูญเสียชีวิตและทรัพย์สินอย่างประเมินค่าไม่ได้

    ธนาคารไทยพาณิชย์ ระดมน้ำใจช่วยเหลือผู้ประสบเหตุการณ์แผ่นดินไหวในประเทศเนปาล เชิญชวนลูกค้า พนักงาน และประชาชนผู้มีจิตศรัทธาบริจาคเข้าบัญชีเลขที่ 111-3-90911-5 มูลนิธิสยามกัมมาจล-ไทยพาณิชย์เพื่อผู้ประสบภัย ได้ที่สาขาทั่วประเทศ หรือบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัยได้ที่เครื่องเอทีเอ็มของธนาคารไทยพาณิชย์ทั่วประเทศ โดยไม่คิดค่าธรรมเนียมโอนเงินข้ามเขต อินเทอร์เน็ตแบงก์กิ้ง รวมถึงการบริจาคผ่านบัตรเครดิตโดยใช้คะแนนสะสมเปลี่ยนเป็นเงินบริจาคเข้าบัญชี ดังกล่าว (ทุกๆ 2,000 คะแนน = 200 บาท)

    และในโอกาสนี้ธนาคารได้ร่วมบริจาคสมทบอีก 3 ล้านบาท โดยธนาคารจะรวบรวมเงินที่ได้รับจากการบริจาคส่งมอบให้กับสภากาชาดไทยเพื่อนำส่งความช่วยเหลืออย่างเร่งด่วนไปยังผู้ประสบภัยผ่านสหพันธ์สภากาชาดและสภาเสี้ยววงเดือนแดงระหว่างประเทศต่อไป

    ผู้บริจาคสามารถส่งสำเนาการโอนเงิน พร้อมแจ้งชื่อ-สกุล ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ และส่งโทรสาร (Fax) มาที่ 02-544-1040 หรือ email: helpnepal@scb.co.th เพื่อจะจัดส่งใบเสร็จรับเงินให้กับผู้บริจาคเงินสำหรับนำไปใช้ในสิทธิประโยชน์ทางภาษีต่อไป สอบถามข้อมูลการบริจาคเพิ่มเติมได้ที่ SCB Call Center 02-777-7777
Share:

Related Articles

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020