QTC เตรียมรับรางวัล Q-Mark ติดกัน 3 ครั้ง

by System 06 กพ. 2012
Share:

        บมจ.คิวทีซี เอนเนอร์ยี่ (QTC) เตรียมเข้ารับรางวัล Q-Mark ภาคการค้าและบริการและภาคการผลิต 3 ครั้งต่อเนื่อง จาก3 สถาบันภาคเอกชน ซึ่งประกอบด้วย สภาหอการค้าแห่งประเทศไทยและหอการค้าไทย ร่วมกับสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และสมาคมธนาคารไทย

  นายพูลพิพัฒน์ ตันธนสิน ประธานกรรมการ บริษัท คิวทีซี เอนเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) หรือ QTC เปิดเผยว่า บริษัทฯได้รับคัดเลือกในการเข้ารับรางวัล Q-Mark ภาคการค้าและบริการและภาคการผลิต จาก 3 สถาบันภาคเอกชน ซึ่งประกอบด้วย สภาหอการค้าแห่งประเทศไทยและหอการค้าไทย ร่วมกับสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และสมาคมธนาคารไทย

 
  ทั้งนี้ เพื่อเป็นเครื่องการันตรี แสดงให้เห็นถึงคุณภาพในการผลิต ที่เป็นมาตรฐานในระดับสากล ให้กับบริษัทคู่ค้าทางธุรกิจทั้งในประเทศและต่างประเทศ พร้อมทั้งยังเป็นการต่อยอดทางธุรกิจในอนาคต จากรางวัลซึ่งเป็นเครื่องหมายการันตรี Q-Mark ด้วยเช่นเดียวกัน โดยการเข้ารับรางวัล Q-Mark ในครั้งนี้ QTC ถือว่าเป็นการเข้ารับรางวัล 3 ครั้งต่อเนื่อง (ตั้งแต่ ปี 2549 – 2557) บริษัทฯจะเข้ารับรางวัล Q-Mark ในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2555 ที่โรงแรมดุสิตธานี
 
         “โครงการตราสัญลักษณ์Q-Mark เกิดจากความร่วมมือของคณะกรรมการ 3 สถาบันหลักภาคเอกชนดังกล่าว ทั้งนี้เพื่อเป็นเครื่องการันตรีในการแสดงถึงคุณภาพ และจริยธรรมของผู้ผลิต รวมถึงการให้บริการที่มีคุณภาพ เพื่อเสริมสร้างความเชื่อมั่นแก่ผู้บริโภค ซึ่งรางวัลดังกล่าวจะมีส่วนช่วยเสริมสร้างความน่าเชื่อถือให้แก่สินค้าและบริการ” นายพูลพิพัฒน์ กล่าว
 
  ส่วนแผนในการดำเนินธุรกิจในปีนี้ บริษัทฯจะมุ่งเน้นแผนการขยายไปยังตลาดต่างประเทศ อาทิ ลาว , พม่า, เวียดนาม และอินโดนีเซีย โดยแผนดังกล่าวเริ่มมีความชัดเจนในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2555 ซึ่งจะทำให้บริษัทฯมียอดสัดส่วนจากการส่งออกเพิ่มขึ้นเป็น 25% จากยอดเดิมอยู่ประมาณ 20%
 
  อย่างไรก็ตาม ในปีนี้บริษัทฯได้ประมาณการอัตราการเติบโตของรายได้  มีแนวโน้มขยายตัวเพิ่มขึ้น20% จากปี2554 ที่คาดว่าจะมีรายได้รวม 800 ล้านบาท จากมูลค่างานในมือ (Back Log)ล่าสุด อยู่ที่ 300 ล้านบาท และคาดว่าจะจะทยอยเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง
 
Share:

Related Articles

​เอพี ไทยแลนด์ คาดยอดโอนในปี 2563 สูงถึง 4.6 หมื่นล้านบาท มั่นใจขึ้นแท่นเบอร์ 1 อสังหาฯ

เอพีประกาศความสำเร็จก้าวข้ามผ่านวิกฤตมาได้อย่างสวยงาม มุ่งสู่การเป็นเบอร์ 1 ในอุตสาหกรรม คาดยอดโอนรวมปี 63 สูงถึงประมาณ 46,000 ล้านบาท โตกว่า 40 เปอ..

by SME Thailand.| 21 มค. 2021

​กรุงศรีออกมาตรการเพิ่มเติมช่วยเหลือลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19

กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ) ออกมาตรการเร่งด่วนเพิ่มเติมเพื่อช่วยเหลือลูกค้าครอบคลุมทุกกลุ่ม ทั้งลูกค้าบุคคล ลูกค้าผ..

by SME Thailand.| 21 มค. 2021

​TQM มอบเงินสมทบทีมแพทย์สมุทรสาครสู้ภัยโควิด-19 พร้อมผนึก 2 แอปฯ ให้ลูกค้าปรึกษาแพทย์ออนไลน์ฟรี

บมจ.ทีคิวเอ็ม คอร์ปอเรชั่น มอบเงินสมทบกองทุน ‘คนสมุทรสาครรวมใจสู้ภัย Covid-19’ เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์รพ.สนาม และช่วยเหลือทีมแพทย์และเจ้าหน้า..

by SME Thailand.| 20 มค. 2021