เคทีซีเปิดจำหน่าย “บัตรเที่ยวพัทยาครึกครื้น ครั้งที่ 3”

by System 04 พค. 2012
Share:

 

 
 
 

                 วีรวัฒน์ ค้าขาย รองนายกเมืองพัทยา พิทยา วรปัญญาสกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงาน Synergy Business “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) สุทธิกร เจียรไพฑูรย์ กรรมการผู้จัดการ โรงละครไทย "อลังการ" พัทยา (ผู้จัดทำโครงการบัตรเที่ยวพัทยาครึกครื้น ครั้งที่ 3) นายกิติวงษ์ ชัยศุภกิจ ผู้จัดการทั่วไป และนายพาวิณ เพ็ชรตระกูล ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์และ การแสดง อัลคาซ่าร์ คาบาเร่ต์ ร่วมกันแถลงข่าวการจัดจำหน่ายบัตร “เที่ยวพัทยาครึกครื้น ครั้งที่ 3”        บัตรท่องเที่ยวที่เปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวชาวไทยได้เที่ยวในสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตทั้ง 5 แห่งในเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี ในราคาสุดคุ้มเพียง 999 บาท จากราคาปกติ 2,000 บาท
 
 
                โดยสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีสามารถซื้อบัตรเข้าชม 5 สถานที่ท่องเที่ยว ทั้ง โรงละครไทยอลังการ (จากราคาปกติ 800 บาท)/ อันเดอร์        วอเตอร์เวิลด์ (จากราคาปกติ 250 บาท)/ อัลคาซ่าร์ คาบาเร่ต์ (จากราคาปกติ 300 บาท)/ ทักซิโด้     มายากล (จากราคาปกติ 500 บาท)/ และสวนเสือศรีราชา (จากราคาปกติ 150 บาท) ได้ที่เคทีซี ทัช และ เคทีซี เวิลด์ ศูนย์บริการการเดินทางและท่องเที่ยว โดยเปิดจองบัตรตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2555 และสามารถเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวทั้ง 5 แห่ง    ได้ถึง 30 เมษายน 2556 
 
Share:

Related Articles

​GIT ผลักดัน GIT Standard ยกระดับมาตรฐานห้องปฏิบัติการตรวจรับรองอัญมณีและเครื่องประดับไทย

สถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ (องค์การมหาชน) ผลักดัน GIT Standard ยกระดับมาตรฐานห้องปฏิบัติการตรวจสอบอัญมณี เครื่องประดับ และโล..

by SME Startup| 03 สค. 2021

​ไขความลับ...3 SMEเติบโตอย่างยั่งยืนในร้านเซเว่นฯ

เรื่องราวและกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจ ตลอดจนแนวคิดของ 3 SMEs ไทยที่ประสบความสำเร็จสามารถสร้างยอดขายในร้านเซเว่น อีเลฟเว่นได้อย่างต่อเนื่องและยาวนาน

by SME Thailand.| 02 สค. 2021

​รวมโซลูชัน LINE ช่วย SME ไทย เริ่มธุรกิจออนไลน์ด้วยตนเองได้ฝ่าวิกฤต

ในวิกฤติย่อมมีโอกาสเสมอ ถ้าเรามี “ขุมพลัง” ที่แข็งแกร่งพร้อมออกไปต่อกรกับทุกอุปสรรค แพลตฟอร์มและเครื่องมือทางการตลาดออนไลน์อาจเป็นหนึ่ง “ขุมพลัง” สำ..

by SME Thailand.| 29 กค. 2021