เคทีซีเปิดจำหน่าย “บัตรเที่ยวพัทยาครึกครื้น ครั้งที่ 3”

by System 04 พค. 2012
Share:

 

 
 
 

                 วีรวัฒน์ ค้าขาย รองนายกเมืองพัทยา พิทยา วรปัญญาสกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงาน Synergy Business “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) สุทธิกร เจียรไพฑูรย์ กรรมการผู้จัดการ โรงละครไทย "อลังการ" พัทยา (ผู้จัดทำโครงการบัตรเที่ยวพัทยาครึกครื้น ครั้งที่ 3) นายกิติวงษ์ ชัยศุภกิจ ผู้จัดการทั่วไป และนายพาวิณ เพ็ชรตระกูล ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์และ การแสดง อัลคาซ่าร์ คาบาเร่ต์ ร่วมกันแถลงข่าวการจัดจำหน่ายบัตร “เที่ยวพัทยาครึกครื้น ครั้งที่ 3”        บัตรท่องเที่ยวที่เปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวชาวไทยได้เที่ยวในสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตทั้ง 5 แห่งในเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี ในราคาสุดคุ้มเพียง 999 บาท จากราคาปกติ 2,000 บาท
 
 
                โดยสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีสามารถซื้อบัตรเข้าชม 5 สถานที่ท่องเที่ยว ทั้ง โรงละครไทยอลังการ (จากราคาปกติ 800 บาท)/ อันเดอร์        วอเตอร์เวิลด์ (จากราคาปกติ 250 บาท)/ อัลคาซ่าร์ คาบาเร่ต์ (จากราคาปกติ 300 บาท)/ ทักซิโด้     มายากล (จากราคาปกติ 500 บาท)/ และสวนเสือศรีราชา (จากราคาปกติ 150 บาท) ได้ที่เคทีซี ทัช และ เคทีซี เวิลด์ ศูนย์บริการการเดินทางและท่องเที่ยว โดยเปิดจองบัตรตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2555 และสามารถเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวทั้ง 5 แห่ง    ได้ถึง 30 เมษายน 2556 
 
Share:

Related Articles

​ทีเอ็มบีและธนชาต เสริมแกร่งความรู้ให้ผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ผ่านโครงการ LEAN Supply Chain

ทีเอ็มบีและธนชาต จัดอบรม โครงการ LEAN Supply Chain by TMB I Thanachart ครั้งที่ 16 แก่ผู้ประกอบการกลุ่มอุตสาหกรรมผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ให้ความร..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​TikTok ส่ง “TikTok For Business” พลิกโฉมวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งไทย

การเปิดตัว “TikTok For Business” ไม่ม่เพียงแต่เป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งสำหรับนักการตลาดและนักโฆษณาทั่วโลกแต่ยังเป็นกา..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​กกพ. สนับสนุน 26 โครงการพลังงานสะอาด ภายใต้ธีม Clean Energy For Life

สำนักงาน กกพ. เปิดตัว 26 โครงการ ผู้รับทุนสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนพัฒนาไฟฟ้าเพื่อกิจการภายใต้ธีม "Clean Energy For Life: ใช้พลังงานสะอาด เพื่อ..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020