ซีไอเอ็มบี ไทย เปิดบูธ 'GARDENING YOUR WEALTH IN ASEAN'

by SME Thailand PR News 09 พค. 2015
Share:
 


    นายสุภัค ศิวะรักษ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ให้การต้อนรับนายประสาร ไตรรัตน์วรกุล ผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย ซึ่งให้เกียรติเป็นประธานเปิดบูธ 'GARDENING YOUR WEALTH IN ASEAN'  ของธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย อย่างเป็นทางการในงาน Money Expo 2015 โดยธนาคารมีเจ้าหน้าที่ CIMB THAI Gardener ที่จะช่วยบ่มเพาะการเงินของลูกค้าอย่างเอาใจใส่ เพื่อให้ทุกกิ่งก้านทางการเงินแผ่ปกคลุมอย่างมั่นคง และมั่งคั่งทั่วอาเซียน ผ่านเมล็ดพันธุ์ทางการเงินต่างๆ 

    ไม่ว่าจะเป็น เมล็ดพันธุ์ทางการออม เมล็ดพันธุ์สินเชื่อ หรือเมล็ดพันธุ์การลงทุน สำหรับโปรโมชั่นที่เป็นไฮไลต์ในงานได้แก่ สินเชื่อบุคคลเปิดเทอมไม่สะดุด ดอกเบี้ย 9% ต่อปี นาน 1 ปี เพื่อแบ่งเบาภาระผู้ปกครองเรื่องค่าใช้จ่ายเพื่อการศึกษาของบุตรหลาน นอกจากนี้ ยังมี Beat Banking ดิจิตอลแบงก์กิ้งรูปแบบใหม่ ที่เพิ่งเปิดตัวบริการแรกคือ Beat Savings เงินฝากออมทรัพย์บนมือถือ ดอกเบี้ยสูง 2% ต่อปี (ถึงวันที่ 30 มิ.ย.58) และบัตรเครดิตเดียวที่เกิดมาเพื่อการท่องเที่ยว รับสิทธิ์ผ่อน 0% ทุกรายการทั่วโลก นาน 3 เดือน  งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-10 พ.ค. 58 ที่ ชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี  
 
Share:

Related Articles

​หน่วยงานรัฐ-เอกชน ผนึกกำลังเซเว่นฯ จัดสัมมนาออนไลน์ Think for Growth : SME ยุควิกฤตโควิด-19...ทำอย่างไรให้รอด

4 พันธมิตร สสว.-กสอ.-SME D Bank -สมาคมการค้าปลีกและเอสเอ็มอีทุนไทย จับมือ เซเว่น อีเลฟเว่น จัดสัมมนาออนไลน์ “Think for Growth : SME ยุควิกฤตโควิด-19..

by SME Thailand.| 22 กย. 2021

​แกร็บ ผุดฟีเจอร์ใหม่ ชวนผู้ใช้บริการร่วมลดคาร์บอนฟุตพริ้นท์ พร้อมเปิดตัวรายงานความยั่งยืนฉบับแรก

แกร็บ ผู้นำซูเปอร์แอปในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ชวนผู้ใช้บริการมีส่วนร่วมในการชดเชยการปล่อยก๊าซคาร์บอนในทุกครั้งที่เดินทางกับแกร็บ ด้วยการแนะนำ..

by SME Thailand.| 21 กย. 2021

​ไทยพร้อมเป็นเจ้าภาพจัดงานประชุมสมาพันธ์การขายตรงโลก ครั้งที่ 16

สมาคมการขายตรงไทย (TDSA) หนึ่งในสมาชิกของสมาพันธ์การขายตรงโลก (WFDSA) เตรียมพร้อมจัดงานประชุมสมาพันธ์การขายตรงโลก ครั้งที่ 16 ในรูปแบบออนไลน์ มุ่งเส..

by SME Thailand.| 16 กย. 2021