ซีไอเอ็มบี ไทย เปิดบูธ 'GARDENING YOUR WEALTH IN ASEAN'

by SME Thailand PR News 09 พค. 2015
Share:
 


    นายสุภัค ศิวะรักษ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ให้การต้อนรับนายประสาร ไตรรัตน์วรกุล ผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย ซึ่งให้เกียรติเป็นประธานเปิดบูธ 'GARDENING YOUR WEALTH IN ASEAN'  ของธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย อย่างเป็นทางการในงาน Money Expo 2015 โดยธนาคารมีเจ้าหน้าที่ CIMB THAI Gardener ที่จะช่วยบ่มเพาะการเงินของลูกค้าอย่างเอาใจใส่ เพื่อให้ทุกกิ่งก้านทางการเงินแผ่ปกคลุมอย่างมั่นคง และมั่งคั่งทั่วอาเซียน ผ่านเมล็ดพันธุ์ทางการเงินต่างๆ 

    ไม่ว่าจะเป็น เมล็ดพันธุ์ทางการออม เมล็ดพันธุ์สินเชื่อ หรือเมล็ดพันธุ์การลงทุน สำหรับโปรโมชั่นที่เป็นไฮไลต์ในงานได้แก่ สินเชื่อบุคคลเปิดเทอมไม่สะดุด ดอกเบี้ย 9% ต่อปี นาน 1 ปี เพื่อแบ่งเบาภาระผู้ปกครองเรื่องค่าใช้จ่ายเพื่อการศึกษาของบุตรหลาน นอกจากนี้ ยังมี Beat Banking ดิจิตอลแบงก์กิ้งรูปแบบใหม่ ที่เพิ่งเปิดตัวบริการแรกคือ Beat Savings เงินฝากออมทรัพย์บนมือถือ ดอกเบี้ยสูง 2% ต่อปี (ถึงวันที่ 30 มิ.ย.58) และบัตรเครดิตเดียวที่เกิดมาเพื่อการท่องเที่ยว รับสิทธิ์ผ่อน 0% ทุกรายการทั่วโลก นาน 3 เดือน  งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-10 พ.ค. 58 ที่ ชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี  
 
Share:

Related Articles

​อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต แต่งตั้ง โทมัส วิลสัน ดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการใหญ่ และ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ประกาศแต่งตั้ง โทมัส วิลสัน ดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันช..

by SME Thailand.| 18 มค. 2021

​บ้านปูจัด “UpImpact” ผลักดันกิจการเพื่อสังคมให้รอดพ้นวิกฤติ ปั้น BC4C กิจการเพื่อสังคมรุ่นต่อไปในปี 2564

บ้านปู จำกัด (มหาชน) สานต่อการทำงานด้านการสนับสนุนกิจการเพื่อสังคม หรือ “Social Enterprise (SE)” ในปี 2563 ผ่านโครงการพลังเปลี่ยนแปลงเพื่อสังคม หรือ..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021

​‘ไลอ้อน ประเทศไทย’ ขนไลน์อัพสินค้าเสริมอาหาร-ดูแลสุขอนามัยบุกตลาดช่วงโควิด-19

ไลอ้อน ประเทศไทย เผยโควิด-19 หนุนผู้บริโภคตื่นตัวดูแลสุขภาพ ขนทัพผลิตภัณฑ์กลุ่มดูแลสุขอนามัย จัดโปรโมชันรับกระแส รุกเจาะช่องทางออนไลน์ตอบโจทย์ความต้..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021