ซีไอเอ็มบี ไทย เปิดบูธ 'GARDENING YOUR WEALTH IN ASEAN'

by SME Thailand PR News 09 พค. 2015
Share:
 


    นายสุภัค ศิวะรักษ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ให้การต้อนรับนายประสาร ไตรรัตน์วรกุล ผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย ซึ่งให้เกียรติเป็นประธานเปิดบูธ 'GARDENING YOUR WEALTH IN ASEAN'  ของธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย อย่างเป็นทางการในงาน Money Expo 2015 โดยธนาคารมีเจ้าหน้าที่ CIMB THAI Gardener ที่จะช่วยบ่มเพาะการเงินของลูกค้าอย่างเอาใจใส่ เพื่อให้ทุกกิ่งก้านทางการเงินแผ่ปกคลุมอย่างมั่นคง และมั่งคั่งทั่วอาเซียน ผ่านเมล็ดพันธุ์ทางการเงินต่างๆ 

    ไม่ว่าจะเป็น เมล็ดพันธุ์ทางการออม เมล็ดพันธุ์สินเชื่อ หรือเมล็ดพันธุ์การลงทุน สำหรับโปรโมชั่นที่เป็นไฮไลต์ในงานได้แก่ สินเชื่อบุคคลเปิดเทอมไม่สะดุด ดอกเบี้ย 9% ต่อปี นาน 1 ปี เพื่อแบ่งเบาภาระผู้ปกครองเรื่องค่าใช้จ่ายเพื่อการศึกษาของบุตรหลาน นอกจากนี้ ยังมี Beat Banking ดิจิตอลแบงก์กิ้งรูปแบบใหม่ ที่เพิ่งเปิดตัวบริการแรกคือ Beat Savings เงินฝากออมทรัพย์บนมือถือ ดอกเบี้ยสูง 2% ต่อปี (ถึงวันที่ 30 มิ.ย.58) และบัตรเครดิตเดียวที่เกิดมาเพื่อการท่องเที่ยว รับสิทธิ์ผ่อน 0% ทุกรายการทั่วโลก นาน 3 เดือน  งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-10 พ.ค. 58 ที่ ชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี  
 
Share:

Related Articles

​ทีเอ็มบีและธนชาต เสริมแกร่งความรู้ให้ผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ผ่านโครงการ LEAN Supply Chain

ทีเอ็มบีและธนชาต จัดอบรม โครงการ LEAN Supply Chain by TMB I Thanachart ครั้งที่ 16 แก่ผู้ประกอบการกลุ่มอุตสาหกรรมผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ให้ความร..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​TikTok ส่ง “TikTok For Business” พลิกโฉมวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งไทย

การเปิดตัว “TikTok For Business” ไม่ม่เพียงแต่เป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งสำหรับนักการตลาดและนักโฆษณาทั่วโลกแต่ยังเป็นกา..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​กกพ. สนับสนุน 26 โครงการพลังงานสะอาด ภายใต้ธีม Clean Energy For Life

สำนักงาน กกพ. เปิดตัว 26 โครงการ ผู้รับทุนสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนพัฒนาไฟฟ้าเพื่อกิจการภายใต้ธีม "Clean Energy For Life: ใช้พลังงานสะอาด เพื่อ..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020