​กลุ่มธนาคารไทยพาณิชย์ ร่วมงาน “มันนี่ เอ็กซ์โป 2015”

by SME Thailand PR News 10 พค. 2015
Share:
 

    ดร.ประสาน ไตรรัตน์วรกุล ผู้ว่าการ ธนาคารแห่งประเทศไทย (ลำดับที่2 จากทางซ้าย) และ นายญนน์ โภคทรัพย์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารไทยพาณิชย์ (ลำดับที่ 3 จากทางซ้าย) พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมเปิดบูธธนาคารไทยพาณิชย์ ในงานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 15 หรือ มันนี่ เอ็กซ์โป 2015 ชูแนวคิด “โลกการเงินดิจิตอล เพื่อชีวิต และธุรกิจคุณ” ตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำที่เข้าใจความต้องการของลูกค้าในทุกช่วงจังหวะชีวิตและธุรกิจนำเสนอนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่สะท้อนผ่านผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการและไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในยุคดิจิตอล ระหว่างวันที่ 7 - 10 พฤษภาคม 2558 ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี
Share:

Related Articles

​ทีเอ็มบีและธนชาต เสริมแกร่งความรู้ให้ผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ผ่านโครงการ LEAN Supply Chain

ทีเอ็มบีและธนชาต จัดอบรม โครงการ LEAN Supply Chain by TMB I Thanachart ครั้งที่ 16 แก่ผู้ประกอบการกลุ่มอุตสาหกรรมผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ให้ความร..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​TikTok ส่ง “TikTok For Business” พลิกโฉมวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งไทย

การเปิดตัว “TikTok For Business” ไม่ม่เพียงแต่เป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งสำหรับนักการตลาดและนักโฆษณาทั่วโลกแต่ยังเป็นกา..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​กกพ. สนับสนุน 26 โครงการพลังงานสะอาด ภายใต้ธีม Clean Energy For Life

สำนักงาน กกพ. เปิดตัว 26 โครงการ ผู้รับทุนสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนพัฒนาไฟฟ้าเพื่อกิจการภายใต้ธีม "Clean Energy For Life: ใช้พลังงานสะอาด เพื่อ..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020