​สมอ.เชิญผู้สนใจร่วมสัมมนามาตรการกำกับดูแลนำเข้าผลิตภัณฑ์

by SME Thailand PR News 12 พค. 2015
Share:    สมอ. เชิญร่วมงานสัมมนาผู้นำเข้า เรื่อง “มาตรการกำกับดูแลนำเข้าผลิตภัณฑ์ที่มีพระราชกฤษฎีกากำหนดให้ต้องเป็นไปตามมาตรฐาน”
 
    สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม กำหนดจัดการสัมมนาเพื่อชี้แจงมาตรการและหลักเกณฑ์การนำเข้าผลิตภัณฑ์ที่กฎหมายกำหนดให้ต้องเป็นไปตามมาตรฐาน ในหัวข้อเรื่อง “มาตรการกำกับดูแลการนำเข้าผลิตภัณฑ์ที่มีพระราชกฤษฎีกากำหนดให้ต้องเป็นไปตามมาตรฐาน” ในวันจันทร์ที่ 18 พฤษภาคม  พ.ศ. 2558 เวลา 08.00 - 14.30 น. 

    ณ ห้องประชุม 103 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพฯ เพื่อกำกับดูแลให้คุณภาพสินค้าที่นำเข้ามีความปลอดภัยต่อผู้บริโภคภายในประเทศ ผู้สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.tisi.go.th 
Share:

Related Articles

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020