​สมอ.เชิญผู้สนใจร่วมสัมมนามาตรการกำกับดูแลนำเข้าผลิตภัณฑ์

by SME Thailand PR News 12 พค. 2015
Share:    สมอ. เชิญร่วมงานสัมมนาผู้นำเข้า เรื่อง “มาตรการกำกับดูแลนำเข้าผลิตภัณฑ์ที่มีพระราชกฤษฎีกากำหนดให้ต้องเป็นไปตามมาตรฐาน”
 
    สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม กำหนดจัดการสัมมนาเพื่อชี้แจงมาตรการและหลักเกณฑ์การนำเข้าผลิตภัณฑ์ที่กฎหมายกำหนดให้ต้องเป็นไปตามมาตรฐาน ในหัวข้อเรื่อง “มาตรการกำกับดูแลการนำเข้าผลิตภัณฑ์ที่มีพระราชกฤษฎีกากำหนดให้ต้องเป็นไปตามมาตรฐาน” ในวันจันทร์ที่ 18 พฤษภาคม  พ.ศ. 2558 เวลา 08.00 - 14.30 น. 

    ณ ห้องประชุม 103 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพฯ เพื่อกำกับดูแลให้คุณภาพสินค้าที่นำเข้ามีความปลอดภัยต่อผู้บริโภคภายในประเทศ ผู้สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.tisi.go.th 
Share:

Related Articles

​บ้านปูจัด “UpImpact” ผลักดันกิจการเพื่อสังคมให้รอดพ้นวิกฤติ ปั้น BC4C กิจการเพื่อสังคมรุ่นต่อไปในปี 2564

บ้านปู จำกัด (มหาชน) สานต่อการทำงานด้านการสนับสนุนกิจการเพื่อสังคม หรือ “Social Enterprise (SE)” ในปี 2563 ผ่านโครงการพลังเปลี่ยนแปลงเพื่อสังคม หรือ..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021

​‘ไลอ้อน ประเทศไทย’ ขนไลน์อัพสินค้าเสริมอาหาร-ดูแลสุขอนามัยบุกตลาดช่วงโควิด-19

ไลอ้อน ประเทศไทย เผยโควิด-19 หนุนผู้บริโภคตื่นตัวดูแลสุขภาพ ขนทัพผลิตภัณฑ์กลุ่มดูแลสุขอนามัย จัดโปรโมชันรับกระแส รุกเจาะช่องทางออนไลน์ตอบโจทย์ความต้..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021

​วอลล์สตรีท อิงลิช ชวนทุกคนเตรียมความพร้อม สร้างโอกาสที่ดีกว่า เร่งพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษในช่วง work from home

Wall Street English ชวนทุกคนเตรียมความพร้อม สร้างโอกาสที่ดีกว่าในการเรียนและหน้าที่การทำงาน เร่งพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษในช่วง work from home หรือช่..

by SME Thailand.| 13 มค. 2021