"สมหวัง เงินสั่งได้" เปิดตัวสินเชื่อ "กู้งาย ได้เกินร้อย" เจาะกลุ่ม SMEs

by SME Thailand PR News 14 พค. 2015
Share:


    "สมหวัง เงินสั่งได้” เปิดตัวสินเชื่อ “กู้ง่าย ได้เกินร้อย”  เจาะกลุ่มพ่อค้าแม่ค้า-ผู้ประกอบการขนาดเล็ก ให้สามารถสร้างโอกาสขยายกิจการให้เติบโต ชูจุดเด่นกู้ง่าย ได้วงเงินสูงสุดถึง 150% พร้อมอนุมัติไว ดอกเบี้ยต่ำ และไม่โอนเล่มทุกกรณี เพียงมีเล่มทะเบียนรถทุกประเภท ก็สั่งสินเชื่อ “กู้ง่าย ได้เกินร้อย” ได้แล้ววันนี้ ที่สาขาสมหวัง เงินสั่งได้ ทั่วประเทศ

    นายศุภชัย บุญสิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไฮเวย์ จำกัด กล่าวว่า หลังจากที่บริษัทได้เปิดตัวธุรกิจ ไมโครไฟแนนซ์ภายใต้ชื่อแบรนด์  “สมหวัง เงินสั่งได้” สินเชื่อจำนำทะเบียนรถทุกประเภท ที่ดำเนินการโดยบริษัท ไฮเวย์ จำกัด บริษัทในกลุ่มธนาคารทิสโก้  ไปเมื่อปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมานั้น กระแสตอบรับที่เข้ามาถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ทั้งในแง่ของจำนวนลูกค้าและสินเชื่อใหม่ที่เพิ่มเข้ามา

     ล่าสุด “สมหวัง เงินสั่งได้”   เดินหน้าบุกตลาดสินเชื่อจำนำทะเบียนอย่างต่อเนื่อง  ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์สินเชื่อ “กู้ง่าย ได้เกินร้อย”  ซึ่งเป็นสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ สำหรับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการเงินทุนหมุนเวียนในการขยายจการส่วนตัว หรือเจ้าของกิจการขนาดเล็กที่ต้องการเงินทุนหมุนเวียนในธุรกิจ แต่ยังไม่มีแหล่งเงินทุน  ซึ่งสินเชื่อดังกล่าว “สมหวัง เงินสั่งได้” จะสร้างความสมหวังให้กับผู้ประกอบการรายใหม่และรายเก่าที่ต้องการเงินทุนมาสร้างและต่อยอดธุรกิจ

     ทั้งนี้จุดเด่นของสินเชื่อ “กู้ง่าย  ได้เกินร้อย”  อยู่ที่การอนุมัติวงเงินสินเชื่อที่อนุมัติสูงสุดถึง 150% และได้รับเงินอย่างรวดเร็วเมื่อสินเชื่ออนุมัติ   โดยดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 0.88%  และไม่ต้องโอนเล่มทะเบียนโดยไม่มีเงื่อนไขใด ๆ ทั้งสิ้นทุกกรณี  ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแบรนด์สมหวัง เงินสั่งได้

    “หลังจากที่สมหวัง เงินสั่งได้ ได้เปิดตัวสู่ตลาดแล้วนั้น จากนี้ไปเราจะมุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง สินเชื่อ “กู้ง่าย ได้เกินร้อย” จะเป็นสินเชื่อที่สามารถตอบโจทย์สำหรับคนที่มีรถเป็นของตนเอง แต่อยากมีกิจการส่วนตัว หรืออยากขยายกิจการแต่หาแหล่งเงินทุนไม่ได้ ด้วยเงื่อนไขที่เราเสนอให้อย่างเป็นธรรม ซึ่งเชื่อว่าจะได้รับการตอบรับที่ดี

    และในปีนี้ เราจะมุ่งเน้นการขยายฐานลูกค้าให้ครอบคลุมผ่านสาขากว่า 100 แห่งทั่วประเทศ รวมถึงการทำตลาดด้วยสาขาเคลื่อนที่ในชื่อ “สมหวัง ตามสั่ง” ซึ่งเป็นรถบริการเคลื่อนที่ ที่เริ่มออกให้บริการลูกค้าในพื้นทื่ห่างไกลชุมชนแล้วเพื่อสร้างโอกาสให้เข้าถึงแหล่งเงินทุนอย่างเท่าเทียม โดยเรามั่นใจว่าจากการเปิดตัวสินเชื่อ “กู้ง่าย ได้เกินร้อย” ในครั้งนี้จะทำให้สมหวัง เงินสั่งได้ สามารถบรรลุเป้าหมายการมีพอร์ตสินเชื่อทะลุ 8,000 ล้านบาท หรือเติบโต 100% และการก้าวสู่ 1 ใน 3 ของผู้นำตลาดสินเชื่อจำนำทะเบียนภายในปีนี้ได้ไม่ยาก“ นายศุภชัย กล่าว

    สำหรับผู้ที่ต้องการสั่งสินเชื่อ “กู้ง่าย ได้เกินร้อย” จากสมหวัง เงินสั่งได้ เพียง “มีล้อ มีเล่มทะเบียน” ก็สามารถติดต่อสั่งสินเชื่อได้ที่สาขา “สมหวัง เงินสั่งได้” ทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Contact Center โทร. 02-123-4000  หรือเวบไซต์  www.somwang.co.th  หรือเฟสบุ๊ค     www.facebook.com/somwangfanpage  
Share:

Related Articles

​อลิอันซ์ อยุธยา โชว์ศักยภาพผู้นำในธุรกิจประกันชีวิต เปิดบูธออนไลน์ครั้งแรก ในงาน Thailand InsurTech Fair 2021

บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำในผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและสุขภาพ เดินหน้าหนุนนโยบาย คปภ. ขับเคลื่อนภาคการประกันภัยให้เติบโตอย่างเ..

by SME Thailand.| 26 ตค. 2021

​เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท คว้ารางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) หรือ รางวัลกินรี 2 ปีซ้อน

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท รับพระราชทานรางวัล ในงานพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

by SME Thailand.| 20 ตค. 2021

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021