​จัดงาน Outlet“มหกรรมสินค้าราคาโรงงาน” 28-31 พ.ค.นี้

by SME Thailand PR News 25 พค. 2015
Share:


    กระทรวงอุตสาหกรรมจัดงาน Outlet เพื่อประชาชน มหกรรมสินค้าราคาโรงงานระหว่าง 28-31 พ.ค.นี้ เอาใจผู้บริโภคขนสินค้าอุปโภคบริโภคมาเพียบขายราคาถูกกว่าท้องตลาด 20-30%
       
    นางอรรชกา สีบุญเรือง ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม เปิดเผยว่า ระหว่างวันที่ 28-31 พฤษภาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 10.00-19.00 น. ณ กระทรวงอุตสาหกรรม ถนนพระรามที่ 6 เขตราชเทวี กทม. กระทรวงจะจัดงาน Outlet เพื่อประชาชน “มหกรรมสินค้าราคาโรงงาน” ซึ่งจะมีบริษัท ห้างร้านต่างๆ จากทั่วประเทศเข้ามาร่วมออกงานกว่า 300 ราย โดยนำสินค้าคุณภาพดีและจำเป็นต่อการครองชีพ มาจำหน่ายในราคาถูกกว่าท้องตลาด 20-30%
       
    “ราคาของอุปโภคบริโภคจะมีราคาถูก เช่น น้ำตาลทรายจาก ราคา 21 บาท เหลือเพียง 18 บาท ข้าวหอมสุพรรณ 170 เหลือเพียง 140 บาท น้ำมันพืชจากราคา 46 บาท เหลือเพียง 35 บาท น้ำปลา จากราคา 23 บาท ขาย 18 บาท นอกจากนี้ ยังมีการขายสินค้านาทีทองขายในราคาต่ำกว่าทุนทุกวัน รวมทั้งมีสินค้าอุปโภค/บริโภคจากเครือสหพัฒน์ เครือเจริญโภคภัณฑ์ และเครือเบทาโกร รวมถึงสินค้าโรงงานจากผู้ผลิตโดยตรง เช่น เสื้อผ้า เครื่องหนัง รองเท้า กระเป๋า ของใช้ /ของตกแต่ง และสินค้าโอทอป-เอสเอ็มอี ตลอดจนเครื่องใช้ไฟฟ้าประหยัดพลังงาน ที่ได้มาตรฐาน มอก.ที่นำมาจำหน่ายในราคาลดพิเศษ “นางอรรชกากล่าว
       
    ทั้งนี้งานดังกล่าวกระทรวงได้จัดมาต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2555 ที่กระทรวงอุตสาหกรรม ต่อมาในปี 2556-2557 เกิดสถานการณ์ความไม่สงบทางการเมือง ทำให้ต้องงดจัดงาน และได้กลับมาจัดงานอีกครั้งในปีนี้ เนื่องจากนโยบายรัฐบาลได้มอบหมายให้กระทรวงด้านเศรษฐกิจจัดกิจกรรมเพื่อ บรรเทาปัญหาค่าครองชีพแก่ประชาชน โดยได้เชิญชวนผู้ประกอบการจากทั่วประเทศนำสินค้ามาจำหน่ายในราคาโรงงาน เพื่อช่วยเหลือประชาชน ขณะเดียวกันยังเป็นการเพิ่มช่องทางจำหน่ายให้กับผู้ผลิตพบกับผู้บริโภคโดย ตรงไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง 
Share:

Related Articles

​ทีเอ็มบีและธนชาต เสริมแกร่งความรู้ให้ผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ผ่านโครงการ LEAN Supply Chain

ทีเอ็มบีและธนชาต จัดอบรม โครงการ LEAN Supply Chain by TMB I Thanachart ครั้งที่ 16 แก่ผู้ประกอบการกลุ่มอุตสาหกรรมผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ให้ความร..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​TikTok ส่ง “TikTok For Business” พลิกโฉมวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งไทย

การเปิดตัว “TikTok For Business” ไม่ม่เพียงแต่เป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งสำหรับนักการตลาดและนักโฆษณาทั่วโลกแต่ยังเป็นกา..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​กกพ. สนับสนุน 26 โครงการพลังงานสะอาด ภายใต้ธีม Clean Energy For Life

สำนักงาน กกพ. เปิดตัว 26 โครงการ ผู้รับทุนสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนพัฒนาไฟฟ้าเพื่อกิจการภายใต้ธีม "Clean Energy For Life: ใช้พลังงานสะอาด เพื่อ..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020