​สมอ. เชิญร่วมงาน “วันรับรองระบบงานโลก” และ “วันมาตรวิทยาโลก”

by SME Thailand PR News 31 พค. 2015
Share:

 
              สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (สมอ.)  กำหนดจัดงานเนื่องในวันรับรองระบบงานโลก และวันมาตรวิทยาโลก ในวันพุธที่ 10 มิถุนายน 2558 เวลา 08.30 – 16.00 น. ณ Hall 106 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพฯ  

              เพื่อส่งเสริมกิจกรรมด้านการตรวจสอบและรับรองของประเทศไทย ภายในงานท่านจะได้รับฟังการปาฐกถาพิเศษ เรื่อง การมาตรฐานแห่งชาติกับการเพิ่มศักยภาพในการแข่งขันของประเทศไทย โดย รองนายกรัฐมนตรีและประธานคณะกรรมการการมาตรฐานแห่งชาติ หม่อมราชวงศ์ปรีดิยาธร เทวกุล และการบรรยายพิเศษ  โดย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข  และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  ผู้สนใจสมัครเข้าร่วมงานได้ฟรี ทางเว็บไซต์ สมอ. www.tisi.go.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0 2202 3327
Share:

Related Articles

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020