​สมอ. เชิญร่วมงาน “วันรับรองระบบงานโลก” และ “วันมาตรวิทยาโลก”

by SME Thailand PR News 31 พค. 2015
Share:

 
              สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (สมอ.)  กำหนดจัดงานเนื่องในวันรับรองระบบงานโลก และวันมาตรวิทยาโลก ในวันพุธที่ 10 มิถุนายน 2558 เวลา 08.30 – 16.00 น. ณ Hall 106 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพฯ  

              เพื่อส่งเสริมกิจกรรมด้านการตรวจสอบและรับรองของประเทศไทย ภายในงานท่านจะได้รับฟังการปาฐกถาพิเศษ เรื่อง การมาตรฐานแห่งชาติกับการเพิ่มศักยภาพในการแข่งขันของประเทศไทย โดย รองนายกรัฐมนตรีและประธานคณะกรรมการการมาตรฐานแห่งชาติ หม่อมราชวงศ์ปรีดิยาธร เทวกุล และการบรรยายพิเศษ  โดย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข  และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  ผู้สนใจสมัครเข้าร่วมงานได้ฟรี ทางเว็บไซต์ สมอ. www.tisi.go.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0 2202 3327
Share:

Related Articles

​MBKG ยิ่งให้ ♥ ยิ่งได้ ร่วมต้านภัยโควิด-19 กับโรงพยาบาลศิริราช ปี 2

บริษัท เอ็ม บี เค การันตี จำกัด (MBKG) ต้องการมีส่วนร่วมสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ที่มีส่วนสำคัญในการตรวจคัดกรองและดูแลรักษาผู้ป่วยโควิด-19 จึงได้จั..

by SME Thailand.| 16 มิย. 2021

​ซีพี ออลล์ เปิดตัว “SME Shelf” ในร้านเซเว่น อีเลฟเว่นทั่วประเทศ เพิ่มโอกาส SME สร้างรายได้ฝ่า COVID-19

ซีพี ออลล์ เร่งเดินหน้าต่อยอดภารกิจ “เซเว่น อีเลฟเว่น กองหนุน SME” เปิดตัว “SME Shelf” ชั้นวางสินค้า SME โดยเฉพาะในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ทั่วประเทศ 2..

by SME Thailand.| 15 มิย. 2021

​รู้ใจ สยายปีกเพิ่มประกันสุขภาพ เปิดตัวแผนคุ้มครองโควิด -19

Roojai ผู้ให้บริการประกันภัยออนไลน์ชั้นนำของประเทศไทยเปิดตัวประกันโควิด -19 ซื้อง่าย จ่ายเบา สบายใจกว่า เพื่อให้ทุกคนได้รับความคุ้มครองและเข้าถึงการ..

by SME Thailand.| 15 มิย. 2021