ธนาคารธนชาตรับรางวัลผู้นำธุรกิจบัตรพรีเพดของเมืองไทย
Share:

นายปริญญา จินันทุยา (ซ้าย) ผู้อำนวยการพัฒนาธุรกิจบัตรชำระเงินและร้านค้ารับบัตร ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) ขึ้นรับรางวัล “The Best Co-Branded Card” ในงาน Cards & Payments Asia 2015 ซึ่งเป็นรางวัลที่การันตีความสำเร็จในฐานะผู้นำธุรกิจบัตรพรีเพดของเมืองไทย โดยธนาคารธนชาตได้รับความไว้วางใจจากพันธมิตร บริษัทในเครือผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่รายใหญ่ทั้ง 3 ของไทย ให้เป็นธนาคารพาณิชย์เพียงแห่งเดียวในการร่วมพัฒนา นวัตกรรมการชำระเงินในรูปแบบ Electronic Payments ให้เป็นที่ยอมรับในระดับสากล หลังจากเคยคว้ารางวัล The Most Innovative Prepaid Program จาก MasterCard เมื่อปี 2014 ที่แล้ว งานดังกล่าวจัดขึ้นที่ศูนย์การแสดงสินค้า ซันเท็ค ประเทศ สิงคโปร์ เมื่อเร็ว ๆ
Topics:
Share:
Related Articles
SME รู้ทันความเสี่ยง เลี่ยงค่าเงินผันผวน ในโครงการ FX Options
จากการที่ค่าเงินบาทผันผวนไปมา อาจจะทำให้ผู้ประกอบการที่ทำการค้าระหว่างประเทศได้รับผลกระทบ หากตั้งราคาซื้อขายหรือคำนวณต้นทุนผิดพลาด รัฐบาลจึงได้จัดทำ..
อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต แต่งตั้ง โทมัส วิลสัน ดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการใหญ่ และ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร
บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ประกาศแต่งตั้ง โทมัส วิลสัน ดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันช..
บ้านปูจัด “UpImpact” ผลักดันกิจการเพื่อสังคมให้รอดพ้นวิกฤติ ปั้น BC4C กิจการเพื่อสังคมรุ่นต่อไปในปี 2564
บ้านปู จำกัด (มหาชน) สานต่อการทำงานด้านการสนับสนุนกิจการเพื่อสังคม หรือ “Social Enterprise (SE)” ในปี 2563 ผ่านโครงการพลังเปลี่ยนแปลงเพื่อสังคม หรือ..