​ทรู บิสิเนส จัดงาน True Business Forum 2015

by SME Thailand PR News 02 มิย. 2015
Share:
 
    ทรู บิสิเนส จัดงานสัมมนาธุรกิจแห่งปี True Business Forum 2015 “Connecting the world Connecting your business” โชว์เทรนด์เทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมเนื้อหาบรรยายจากวิทยากรระดับโลก
        
    ทรูบิสิเนส จัดงานสัมมนาใหญ่แห่งปีเช่นเคย ปีนี้เป็นปีที่ 3 กับ TrueBusiness Forum 2015 “Connecting the world Connecting your business” จัดขึ้นเมื่อวันที่ 21 พค 2558 ที่ผ่านมา ตั้งแต่เวลา 09.00-17.20น ณ พารากอนฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน 

    งานนี้ได้รับเกียรติจากนายสมโภชน์ กาญจนาภรณ์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิตอลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เป็นประธานเปิดงานสัมมนา โดยงานนี้ถือว่าเป็นงานเดียวที่รวบรวมเทคโนโลยีการสื่อสารครบวงจรให้เจ้าของธุรกิจได้สัมผัส โชว์นวัตกรรมธุรกิจทั้งในทรูและเครือ รวมถึงพันธมิตรที่หลากหลาย ทั้งภาครัฐและเอกชน 

    เรียกได้ว่าตอบโจทย์ความต้องการในทุกแง่มุมของทุกธุรกิจ นอกจากนี้ภายในงานพบกับสัมมนาเนื้อหาและเทรนด์ไอซีทีที่ธุรกิจควรต้องรู้  และก้าวทันความเติบโตของเศรษฐกิจโลกผ่านมุมมองการวิเคราะห์จากเหล่าวิทยากรชั้นนำระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น Gartner, Google, Microsoft, Intel (Thailand), Huawei, BeeDoo, Wongnai.com  เป็นต้น พร้อมชมบู้ทและรับคำปรึกษาการดำเนินธุรกิจจากเหล่าบริษัทชั้นนำและหน่วยงานราชการมากมาย
Share:

Related Articles

​ทีเอ็มบีและธนชาต เสริมแกร่งความรู้ให้ผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ผ่านโครงการ LEAN Supply Chain

ทีเอ็มบีและธนชาต จัดอบรม โครงการ LEAN Supply Chain by TMB I Thanachart ครั้งที่ 16 แก่ผู้ประกอบการกลุ่มอุตสาหกรรมผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ให้ความร..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​TikTok ส่ง “TikTok For Business” พลิกโฉมวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งไทย

การเปิดตัว “TikTok For Business” ไม่ม่เพียงแต่เป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งสำหรับนักการตลาดและนักโฆษณาทั่วโลกแต่ยังเป็นกา..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​กกพ. สนับสนุน 26 โครงการพลังงานสะอาด ภายใต้ธีม Clean Energy For Life

สำนักงาน กกพ. เปิดตัว 26 โครงการ ผู้รับทุนสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนพัฒนาไฟฟ้าเพื่อกิจการภายใต้ธีม "Clean Energy For Life: ใช้พลังงานสะอาด เพื่อ..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020