​ทรู บิสิเนส จัดงาน True Business Forum 2015

by SME Thailand PR News 02 มิย. 2015
Share:
 
    ทรู บิสิเนส จัดงานสัมมนาธุรกิจแห่งปี True Business Forum 2015 “Connecting the world Connecting your business” โชว์เทรนด์เทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมเนื้อหาบรรยายจากวิทยากรระดับโลก
        
    ทรูบิสิเนส จัดงานสัมมนาใหญ่แห่งปีเช่นเคย ปีนี้เป็นปีที่ 3 กับ TrueBusiness Forum 2015 “Connecting the world Connecting your business” จัดขึ้นเมื่อวันที่ 21 พค 2558 ที่ผ่านมา ตั้งแต่เวลา 09.00-17.20น ณ พารากอนฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน 

    งานนี้ได้รับเกียรติจากนายสมโภชน์ กาญจนาภรณ์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิตอลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เป็นประธานเปิดงานสัมมนา โดยงานนี้ถือว่าเป็นงานเดียวที่รวบรวมเทคโนโลยีการสื่อสารครบวงจรให้เจ้าของธุรกิจได้สัมผัส โชว์นวัตกรรมธุรกิจทั้งในทรูและเครือ รวมถึงพันธมิตรที่หลากหลาย ทั้งภาครัฐและเอกชน 

    เรียกได้ว่าตอบโจทย์ความต้องการในทุกแง่มุมของทุกธุรกิจ นอกจากนี้ภายในงานพบกับสัมมนาเนื้อหาและเทรนด์ไอซีทีที่ธุรกิจควรต้องรู้  และก้าวทันความเติบโตของเศรษฐกิจโลกผ่านมุมมองการวิเคราะห์จากเหล่าวิทยากรชั้นนำระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น Gartner, Google, Microsoft, Intel (Thailand), Huawei, BeeDoo, Wongnai.com  เป็นต้น พร้อมชมบู้ทและรับคำปรึกษาการดำเนินธุรกิจจากเหล่าบริษัทชั้นนำและหน่วยงานราชการมากมาย
Share:

Related Articles

​Buzzebees ผนึก Sabuy ทรานส์ฟอร์มธุรกิจค้าปลีก สร้าง Synergy Model ภายใต้ชื่อ บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด

บัซซี่บีส์ และ SABUY ได้จับมือร่วมทุนด้วยสัดส่วน 50:50 โดยได้ร่วมดำเนินการจัดตั้งบริษัทใหม่ ภายใต้ชื่อ “บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด” เติมเต็มในการสร..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​EXIM BANK เติบโตก้าวกระโดดในรอบ 5 ปีจากการปรับองค์กรครั้งใหญ่เพื่อเป็นผู้นำ ‘องค์กรการเงินเพื่อการส่งออก’ ระดับโลก

แม้ปี 2563 ต้องเผชิญความท้าทายจากผลกระทบของการแพร่ระบาดโควิด-19 EXIM BANK ยังมีผลการดำเนินงานที่น่าพอใจและเป็นไปตามเป้าหมาย เป็นผู้นำองค์กรการเงินเพ..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​สตีเบล เอลทรอน ผนึกพันธมิตร เฮลท์แลนด์ ขยายไลน์มุ่งเจาะตลาดสปาเต็มรูปแบบ

สตีเบล เอลทรอน ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ ฮีทปั๊ม (Heat Pump) เครื่องปั๊มความร้อนที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ให้บริการ ณ เฮลท์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ในพัทยาใ..

by SME Thailand.| 26 มค. 2021