​ทรู บิสิเนส จัดงาน True Business Forum 2015

by SME Thailand PR News 02 มิย. 2015
Share:
 
    ทรู บิสิเนส จัดงานสัมมนาธุรกิจแห่งปี True Business Forum 2015 “Connecting the world Connecting your business” โชว์เทรนด์เทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมเนื้อหาบรรยายจากวิทยากรระดับโลก
        
    ทรูบิสิเนส จัดงานสัมมนาใหญ่แห่งปีเช่นเคย ปีนี้เป็นปีที่ 3 กับ TrueBusiness Forum 2015 “Connecting the world Connecting your business” จัดขึ้นเมื่อวันที่ 21 พค 2558 ที่ผ่านมา ตั้งแต่เวลา 09.00-17.20น ณ พารากอนฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน 

    งานนี้ได้รับเกียรติจากนายสมโภชน์ กาญจนาภรณ์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิตอลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เป็นประธานเปิดงานสัมมนา โดยงานนี้ถือว่าเป็นงานเดียวที่รวบรวมเทคโนโลยีการสื่อสารครบวงจรให้เจ้าของธุรกิจได้สัมผัส โชว์นวัตกรรมธุรกิจทั้งในทรูและเครือ รวมถึงพันธมิตรที่หลากหลาย ทั้งภาครัฐและเอกชน 

    เรียกได้ว่าตอบโจทย์ความต้องการในทุกแง่มุมของทุกธุรกิจ นอกจากนี้ภายในงานพบกับสัมมนาเนื้อหาและเทรนด์ไอซีทีที่ธุรกิจควรต้องรู้  และก้าวทันความเติบโตของเศรษฐกิจโลกผ่านมุมมองการวิเคราะห์จากเหล่าวิทยากรชั้นนำระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น Gartner, Google, Microsoft, Intel (Thailand), Huawei, BeeDoo, Wongnai.com  เป็นต้น พร้อมชมบู้ทและรับคำปรึกษาการดำเนินธุรกิจจากเหล่าบริษัทชั้นนำและหน่วยงานราชการมากมาย
Share:

Related Articles

​ดีป้า ดัน SMEs สู้พิษโควิด-19 ส่งสุดยอดสินค้าไทย อวดโฉมในเวทีระดับโลก เวิลด์เอ็กซ์โป 2020 ดูไบ

สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล คัดสุดยอดสินค้าดี สินค้าเด่นของไทย ร่วมจัดแสดงที่อาคารแสดงประเทศไทยในงาน “เวิลด์เอ็กซ์โป 2020 ดูไบ” ระหว่างวันที่ 1 ..

by SME Thailand.| 23 มิย. 2021

​LINE ฉลองครบรอบ 10 ปี แพลตฟอร์มที่ตอบสนองชีวิตคนไทยในทุกไลฟ์สไตล์ และช่วยผลักดันธุรกิจในยุคดิจิทัล

LINE ครบรอบ 10 ปี ขอบคุณทุกผู้ใช้พร้อมตอกย้ำความสำเร็จบนเส้นทางการเป็นแพลตฟอร์มหนึ่งเดียวที่ครองใจคนไทยตลอดทศวรรษที่ผ่านมา จากการยกระดับชีวิตดิจิทัล..

by SME Thailand.| 23 มิย. 2021

​แพ็กเกจจิ้งยืดอายุทางรอดธุรกิจอาหารยุคโควิด เอกา โกลบอล ช่วยเอสเอ็มอีพลิกเกมพ้นวิกฤต

“เอกา โกลบอล” ผู้นำตลาดนวัตกรรมบรรจุภัณฑ์ยืดอายุอาหาร (Longevity Packaging) ร่วมกับธนาคารไทยพาณิชย์ และสวทช. เชิญชวนฟังสัมมนาออนไลน์ ฟรี “พลิกเกมส์ธ..

by SME Thailand.| 23 มิย. 2021