​ทรู บิสิเนส จัดงาน True Business Forum 2015

by SME Thailand PR News 02 มิย. 2015
Share:
 
    ทรู บิสิเนส จัดงานสัมมนาธุรกิจแห่งปี True Business Forum 2015 “Connecting the world Connecting your business” โชว์เทรนด์เทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมเนื้อหาบรรยายจากวิทยากรระดับโลก
        
    ทรูบิสิเนส จัดงานสัมมนาใหญ่แห่งปีเช่นเคย ปีนี้เป็นปีที่ 3 กับ TrueBusiness Forum 2015 “Connecting the world Connecting your business” จัดขึ้นเมื่อวันที่ 21 พค 2558 ที่ผ่านมา ตั้งแต่เวลา 09.00-17.20น ณ พารากอนฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน 

    งานนี้ได้รับเกียรติจากนายสมโภชน์ กาญจนาภรณ์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิตอลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เป็นประธานเปิดงานสัมมนา โดยงานนี้ถือว่าเป็นงานเดียวที่รวบรวมเทคโนโลยีการสื่อสารครบวงจรให้เจ้าของธุรกิจได้สัมผัส โชว์นวัตกรรมธุรกิจทั้งในทรูและเครือ รวมถึงพันธมิตรที่หลากหลาย ทั้งภาครัฐและเอกชน 

    เรียกได้ว่าตอบโจทย์ความต้องการในทุกแง่มุมของทุกธุรกิจ นอกจากนี้ภายในงานพบกับสัมมนาเนื้อหาและเทรนด์ไอซีทีที่ธุรกิจควรต้องรู้  และก้าวทันความเติบโตของเศรษฐกิจโลกผ่านมุมมองการวิเคราะห์จากเหล่าวิทยากรชั้นนำระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น Gartner, Google, Microsoft, Intel (Thailand), Huawei, BeeDoo, Wongnai.com  เป็นต้น พร้อมชมบู้ทและรับคำปรึกษาการดำเนินธุรกิจจากเหล่าบริษัทชั้นนำและหน่วยงานราชการมากมาย
Share:

Related Articles

​อลิอันซ์ อยุธยา โชว์ศักยภาพผู้นำในธุรกิจประกันชีวิต เปิดบูธออนไลน์ครั้งแรก ในงาน Thailand InsurTech Fair 2021

บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำในผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและสุขภาพ เดินหน้าหนุนนโยบาย คปภ. ขับเคลื่อนภาคการประกันภัยให้เติบโตอย่างเ..

by SME Thailand.| 26 ตค. 2021

​เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท คว้ารางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) หรือ รางวัลกินรี 2 ปีซ้อน

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท รับพระราชทานรางวัล ในงานพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

by SME Thailand.| 20 ตค. 2021

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021