​เอสเอ็มอีแบงก์จัดมหกรรมยิ่งใหญ่ สนับสนุนเงินทุน SMEs ใต้

by SME Thailand PR News 02 มิย. 2015
Share:


    ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (เอสเอ็มอีแบงก์) ได้จัดงาน “มหกรรม SME Bank & พันธมิตร พบผู้ประกอบการ SMEs ภาคใต้” หรือมหกรรมเอสเอ็มอีแบงก์ ครั้งยิ่งใหญ่ ณ หอประชุมเมืองเทศบาลนคร นครศรีธรรมราช (ทุ่งท่าลาด) จังหวัดนครศรีธรรมราช

    โดยมี นางสาวจุฬารัตน์ สุธีธร ผู้ช่วยรัฐมนตรี ประจำกระทรวงการคลัง  นายพีระศักดิ์ หินเมืองเก่า  ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช  นางสาลินี  วังตาล  ประธานกรรมการ  เอสเอ็มอีแบงก์ พร้อมหน่วยงานพันธมิตรภาครัฐและเอกชน ผู้ประกอบการ SMEs และประชาชนทั่วไปกว่า  1,500 คน เข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง

    มหกรรมเอสเอ็มอีแบงก์ จัดขึ้น เพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจ สร้างโอกาสให้ผู้ประกอบการ SMEs ภาคใต้ เข้าถึงแหล่งเงินทุนโดยตรงจากเอสเอ็มอีแบงก์ โดยการนำสินเชื่อ 9 เมนูคืนความสุข SMEs เพื่อช่วยผู้ประกอบการให้มีเงินทุนในการปรับปรุง ขยายกิจการ หรือเสริมสภาพคล่องธุรกิจ และจัดทีมให้คำปรึกษาแนะนำ นอกจากนี้ ยังได้จัดให้มีปาฐกถาพิเศษเกี่ยวกับนโยบายรัฐบาลในการช่วยเหลือผู้ประกอบการ SMEs โดยผู้ช่วยรัฐมนตรี ประจำกระทรวงการคลัง และ การพัฒนา หรือ ยกระดับผู้ผลิต ผู้ประกอบการ OTOP วิสาหกิจชุมชน และ SMEs โดยผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช  

    มหกรรมเอสเอ็มอีแบงก์ ยังมีบูธจำหน่ายสินค้าหลากหลายจากผู้ผลิต OTOP วิสาหกิจชุมชน  ผู้ประกอบการ SMEs คุณภาพดี จากพื้นที่ นครศรีธรรมราช พัทลุง และทุ่งสง และมีศิลปิน เช่น อ๊อด คีรีบูน ฮาย อาภาพร นครสวรรค์ และ เนาวรัตน์  ยุกตะนันท์  ร่วมแสดงคอนเสิร์ตส่งความสุขกันอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ ยังมีการเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเอสเอ็มอีแบงก์ น้อย โพธิ์งาม และศิลปินทุกคนได้ร่วมให้ความสุขแก่ผู้เข้าร่วมงานอย่างเต็มที่ 

    เอสเอ็มอีแบงก์ ยังได้มอบทุนการศึกษาแก่บุตรธิดาของลูกค้าธนาคารที่มีผลการเรียนดีจำนวน 30 ทุน เพื่อเป็นการส่งเสริมด้านการศึกษาแก่เยาวชนให้เติบโตอย่างมีคุณภาพต่อไป  
Share:

Related Articles

​เอ็มจี แจ้งยอดขายรวม 3 ไตรมาส เติบโตขึ้น 14 เปอร์เซ็นต์ ขยับมาเป็นอันดับ 5 ของตลาด

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย แถลงยอดขายรวมหลังจบไตรมาส 3 มีอัตราการเติบโตถึง 14 เปอร์เซ็นต์ พร้..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ททท. จัดพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 รับรองคุณภาพสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวไทยสู่สากล

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564 หรือรางวัล..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ช้อปปี้ สยายปีกบุกไตรมาส 4 เต็มสูบกับมหกรรม Shopee 10.10 Brands Festival

ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ติดสปีดสู่ความเป็นเลิศส่งท้ายไตรมาส 4 ของปี มุ่งตอบโจทย์ทุกความต..

by SME Thailand.| 08 ตค. 2021