​เอสเอ็มอีแบงก์จัดมหกรรมยิ่งใหญ่ สนับสนุนเงินทุน SMEs ใต้

by SME Thailand PR News 02 มิย. 2015
Share:


    ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (เอสเอ็มอีแบงก์) ได้จัดงาน “มหกรรม SME Bank & พันธมิตร พบผู้ประกอบการ SMEs ภาคใต้” หรือมหกรรมเอสเอ็มอีแบงก์ ครั้งยิ่งใหญ่ ณ หอประชุมเมืองเทศบาลนคร นครศรีธรรมราช (ทุ่งท่าลาด) จังหวัดนครศรีธรรมราช

    โดยมี นางสาวจุฬารัตน์ สุธีธร ผู้ช่วยรัฐมนตรี ประจำกระทรวงการคลัง  นายพีระศักดิ์ หินเมืองเก่า  ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช  นางสาลินี  วังตาล  ประธานกรรมการ  เอสเอ็มอีแบงก์ พร้อมหน่วยงานพันธมิตรภาครัฐและเอกชน ผู้ประกอบการ SMEs และประชาชนทั่วไปกว่า  1,500 คน เข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง

    มหกรรมเอสเอ็มอีแบงก์ จัดขึ้น เพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจ สร้างโอกาสให้ผู้ประกอบการ SMEs ภาคใต้ เข้าถึงแหล่งเงินทุนโดยตรงจากเอสเอ็มอีแบงก์ โดยการนำสินเชื่อ 9 เมนูคืนความสุข SMEs เพื่อช่วยผู้ประกอบการให้มีเงินทุนในการปรับปรุง ขยายกิจการ หรือเสริมสภาพคล่องธุรกิจ และจัดทีมให้คำปรึกษาแนะนำ นอกจากนี้ ยังได้จัดให้มีปาฐกถาพิเศษเกี่ยวกับนโยบายรัฐบาลในการช่วยเหลือผู้ประกอบการ SMEs โดยผู้ช่วยรัฐมนตรี ประจำกระทรวงการคลัง และ การพัฒนา หรือ ยกระดับผู้ผลิต ผู้ประกอบการ OTOP วิสาหกิจชุมชน และ SMEs โดยผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช  

    มหกรรมเอสเอ็มอีแบงก์ ยังมีบูธจำหน่ายสินค้าหลากหลายจากผู้ผลิต OTOP วิสาหกิจชุมชน  ผู้ประกอบการ SMEs คุณภาพดี จากพื้นที่ นครศรีธรรมราช พัทลุง และทุ่งสง และมีศิลปิน เช่น อ๊อด คีรีบูน ฮาย อาภาพร นครสวรรค์ และ เนาวรัตน์  ยุกตะนันท์  ร่วมแสดงคอนเสิร์ตส่งความสุขกันอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ ยังมีการเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเอสเอ็มอีแบงก์ น้อย โพธิ์งาม และศิลปินทุกคนได้ร่วมให้ความสุขแก่ผู้เข้าร่วมงานอย่างเต็มที่ 

    เอสเอ็มอีแบงก์ ยังได้มอบทุนการศึกษาแก่บุตรธิดาของลูกค้าธนาคารที่มีผลการเรียนดีจำนวน 30 ทุน เพื่อเป็นการส่งเสริมด้านการศึกษาแก่เยาวชนให้เติบโตอย่างมีคุณภาพต่อไป  
Share:

Related Articles

​รวมโซลูชัน LINE ช่วย SME ไทย เริ่มธุรกิจออนไลน์ด้วยตนเองได้ฝ่าวิกฤต

ในวิกฤติย่อมมีโอกาสเสมอ ถ้าเรามี “ขุมพลัง” ที่แข็งแกร่งพร้อมออกไปต่อกรกับทุกอุปสรรค แพลตฟอร์มและเครื่องมือทางการตลาดออนไลน์อาจเป็นหนึ่ง “ขุมพลัง” สำ..

by SME Thailand.| 29 กค. 2021

​บสย. ช่วยลูกค้า-ลูกหนี้ พักชำระหนี้ สูงสุด 6 เดือน ขยายเวลาชำระค่าธรรมเนียม 2 เดือน ผ่อนจ่าย 20 เปอร์เซ็นต์

บสย. ออกมาตรการต่อลมหายใจ ผ่อนปรนและบรรเทาให้ผู้ประกอบธุรกิจ ขยายเวลาชำระค่าธรรมเนียมค้ำประกัน 2 เดือน พักชำระหนี้สูงสุด 6 เดือน ผ่อนจ่ายเบา 20 เปอร..

by SME Thailand.| 23 กค. 2021

​อลิอันซ์ อยุธยา ยกระดับประสบการณ์ลูกค้า เชื่อมต่อเทคโนโลยี API ครบวงจร เพิ่มความสะดวกในการใช้บริการโรงพยาบาล

บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต พัฒนาระบบเชื่อมต่อ API (Application Program Interfaces) ครบวงจร ประสานการทำงานระหว่างโรงพยาบาลในเครือ BDMS และอลิอั..

by SME Thailand.| 22 กค. 2021