​“ธนชาต ริเริ่ม...เติมเต็ม เอกลักษณ์ไทย” เปิดรับสมัครแล้ว

by SME Thailand PR News 06 มิย. 2015
Share:


    ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ ให้นักเรียน นักศึกษาทั่วประเทศเข้าร่วม “การแข่งขันอ่านฟังเสียง” และ “การประกวดมารยาทไทย” ในโครงการ “ธนชาต ริเริ่ม...เติมเต็ม เอกลักษณ์ไทย” ครั้งที่ ๔๔ ประจำปี ๒๕๕๘ ผู้ชนะเลิศเข้ารับพระราชทานถ้วยรางวัลจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และทุนการศึกษา โดยปีนี้ได้เพิ่มประเภทการแข่งขันของเยาวชนผู้บกพร่องทางการได้ยินขึ้นเป็นครั้งแรก เปิดโอกาสให้ผู้บกพร่องทางการได้ยินที่มีมารยาทไทยถูกต้องและงดงามได้ร่วมแสดงความสามารถ พร้อมเชิญผู้ทรงคุณวุฒิจาก ราชบัณฑิตยสภา สำนักงานเสริมสร้างเอกลักษณ์ของชาติ สำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียงกิจการโทรทัศน์และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) และกรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม เป็นคณะกรรมการตัดสิน
 
    “การแข่งขันอ่านฟังเสียง” และ “การประกวดมารยาทไทย” เปิดรับสมัคร ๕ ระดับชั้น คือ ระดับประถมต้น ประถมปลาย มัธยมต้น มัธยมปลายและ ปวช. และอุดมศึกษาและ ปวส. พร้อมจัดแข่งขันรอบคัดเลือกทั้ง ๔ ภาค ดังนี้

- ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ สมัครได้ถึง ๑ กรกฎาคม ๒๕๕๘ และคัดเลือกวันที่ ๔ – ๖  กรกฎาคม ๒๕๕๘ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี จังหวัดอุดรธานี
- ภาคเหนือ สมัครได้ถึง ๘ กรกฎาคม ๒๕๕๘ และคัดเลือกวันที่ ๑๑ – ๑๓ กรกฎาคม ๒๕๕๘ ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่
- ภาคใต้ สมัครได้ถึง ๑๕ กรกฎาคม ๒๕๕๘ และคัดเลือกวันที่ ๑๘ – ๒๐ กรกฎาคม ๒๕๕๘                 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา จังหวัดสงขลา
- ภาคกลางและกรุงเทพฯ แข่งขันอ่านฟังเสียง สมัครได้ถึง ๑๗ กรกฎาคม ๒๕๕๘ ประกวดมารยาทไทย สมัครได้ถึงวันที่ ๓๑ กรกฎาคม ๒๕๕๘ (วันและเวลาการแข่งขันติดตามได้ทาง www.thanachartcsr.com)
และรอบชิงชนะเลิศรวมทุกภาค ในวันที่ ๒ – ๙ กันยายน ๒๕๕๘ ณ ธนาคารธนชาต อาคาร สวนมะลิ
 
    “การประกวดมารยาทไทยสำหรับเยาวชนผู้บกพร่องทางการได้ยิน” ชิงถ้วยรางวัลจากธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) และทุนการศึกษา เปิดรับสมัคร ๒ ระดับชั้น โดยกำหนดจัดการแข่งขันรอบคัดเลือกและรอบชิงชนะเลิศภายในวันเดียวกันที่ธนาคารธนชาต อาคารสวนมะลิ คือ ระดับประถมศึกษา (ป.๑ – ป.๖) วันที่ ๓๑ สิงหาคม ๒๕๕๘ และระดับมัธยมศึกษา (ม.๑ – ม.๖) วันที่ ๑ กันยายน ๒๕๕๘ 
 
         สถาบันที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่หมายเลขโทรศัพท์ ๐๙๖-๒๐๘-๑๑๑๒,๐๙๖-๒๐๘-๑๑๑๓ หรือสมัครได้ทางเว็บไซต์ www.thanachartcsr.com (ธนชาตซีเอสอาร์) และโทรสาร หมายเลข ๐-๒๕๓๐-๘๒๘๘  
Share:

Related Articles

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020