​“ธนชาต ริเริ่ม...เติมเต็ม เอกลักษณ์ไทย” เปิดรับสมัครแล้ว

by SME Thailand PR News 06 มิย. 2015
Share:


    ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ ให้นักเรียน นักศึกษาทั่วประเทศเข้าร่วม “การแข่งขันอ่านฟังเสียง” และ “การประกวดมารยาทไทย” ในโครงการ “ธนชาต ริเริ่ม...เติมเต็ม เอกลักษณ์ไทย” ครั้งที่ ๔๔ ประจำปี ๒๕๕๘ ผู้ชนะเลิศเข้ารับพระราชทานถ้วยรางวัลจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และทุนการศึกษา โดยปีนี้ได้เพิ่มประเภทการแข่งขันของเยาวชนผู้บกพร่องทางการได้ยินขึ้นเป็นครั้งแรก เปิดโอกาสให้ผู้บกพร่องทางการได้ยินที่มีมารยาทไทยถูกต้องและงดงามได้ร่วมแสดงความสามารถ พร้อมเชิญผู้ทรงคุณวุฒิจาก ราชบัณฑิตยสภา สำนักงานเสริมสร้างเอกลักษณ์ของชาติ สำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียงกิจการโทรทัศน์และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) และกรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม เป็นคณะกรรมการตัดสิน
 
    “การแข่งขันอ่านฟังเสียง” และ “การประกวดมารยาทไทย” เปิดรับสมัคร ๕ ระดับชั้น คือ ระดับประถมต้น ประถมปลาย มัธยมต้น มัธยมปลายและ ปวช. และอุดมศึกษาและ ปวส. พร้อมจัดแข่งขันรอบคัดเลือกทั้ง ๔ ภาค ดังนี้

- ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ สมัครได้ถึง ๑ กรกฎาคม ๒๕๕๘ และคัดเลือกวันที่ ๔ – ๖  กรกฎาคม ๒๕๕๘ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี จังหวัดอุดรธานี
- ภาคเหนือ สมัครได้ถึง ๘ กรกฎาคม ๒๕๕๘ และคัดเลือกวันที่ ๑๑ – ๑๓ กรกฎาคม ๒๕๕๘ ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่
- ภาคใต้ สมัครได้ถึง ๑๕ กรกฎาคม ๒๕๕๘ และคัดเลือกวันที่ ๑๘ – ๒๐ กรกฎาคม ๒๕๕๘                 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา จังหวัดสงขลา
- ภาคกลางและกรุงเทพฯ แข่งขันอ่านฟังเสียง สมัครได้ถึง ๑๗ กรกฎาคม ๒๕๕๘ ประกวดมารยาทไทย สมัครได้ถึงวันที่ ๓๑ กรกฎาคม ๒๕๕๘ (วันและเวลาการแข่งขันติดตามได้ทาง www.thanachartcsr.com)
และรอบชิงชนะเลิศรวมทุกภาค ในวันที่ ๒ – ๙ กันยายน ๒๕๕๘ ณ ธนาคารธนชาต อาคาร สวนมะลิ
 
    “การประกวดมารยาทไทยสำหรับเยาวชนผู้บกพร่องทางการได้ยิน” ชิงถ้วยรางวัลจากธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) และทุนการศึกษา เปิดรับสมัคร ๒ ระดับชั้น โดยกำหนดจัดการแข่งขันรอบคัดเลือกและรอบชิงชนะเลิศภายในวันเดียวกันที่ธนาคารธนชาต อาคารสวนมะลิ คือ ระดับประถมศึกษา (ป.๑ – ป.๖) วันที่ ๓๑ สิงหาคม ๒๕๕๘ และระดับมัธยมศึกษา (ม.๑ – ม.๖) วันที่ ๑ กันยายน ๒๕๕๘ 
 
         สถาบันที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่หมายเลขโทรศัพท์ ๐๙๖-๒๐๘-๑๑๑๒,๐๙๖-๒๐๘-๑๑๑๓ หรือสมัครได้ทางเว็บไซต์ www.thanachartcsr.com (ธนชาตซีเอสอาร์) และโทรสาร หมายเลข ๐-๒๕๓๐-๘๒๘๘  
Share:

Related Articles

​เอ็มจี แจ้งยอดขายรวม 3 ไตรมาส เติบโตขึ้น 14 เปอร์เซ็นต์ ขยับมาเป็นอันดับ 5 ของตลาด

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย แถลงยอดขายรวมหลังจบไตรมาส 3 มีอัตราการเติบโตถึง 14 เปอร์เซ็นต์ พร้..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ททท. จัดพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 รับรองคุณภาพสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวไทยสู่สากล

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564 หรือรางวัล..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ช้อปปี้ สยายปีกบุกไตรมาส 4 เต็มสูบกับมหกรรม Shopee 10.10 Brands Festival

ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ติดสปีดสู่ความเป็นเลิศส่งท้ายไตรมาส 4 ของปี มุ่งตอบโจทย์ทุกความต..

by SME Thailand.| 08 ตค. 2021