​สลิงชอท กรุ๊ป จัดอบรมหลักสูตรผู้นำตามสถานการณ์ ฟรี

by SME Thailand PR News 07 มิย. 2015
Share:



              สลิงชอท กรุ๊ป บริษัทที่ปรึกษาและให้บริการด้านการพัฒนาภาวะผู้นำและองค์กร  ตระหนักว่าการพัฒนาผู้นำของหน่วยงานราชการย่อมนำไปสู่การพัฒนาของประเทศ จึงได้จัดอบรมพิเศษสำหรับบุคคลากรจากหน่วยงานภาครัฐขึ้นโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ โดยหลักสูตรที่นำเผยแพร่มาในครั้งนี้ คือ “ ผู้นำตามสถานการณ์ ภาคปฏิบัติ ”  ซึ่งเป็นหลักสูตรที่มีชื่อเสียงในระดับสากล และเป็นองค์ความรู้ทางด้านการพัฒนาภาวะผู้นำที่มีการนำไปใช้มากที่สุดในโลก โดยมี อาจารย์จิรโรจน์ ติกกะวี (ที่ 5 จากขวา) ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาภาวะผู้นำและการโค้ช ซึ่งมีประสบการณ์ในฐานะผู้นำระดับสูงในอุตสาหกรรม FMCG ทั้งในระดับประเทศและระดับภูมิภาคมากกว่า 15 ปี เป็นผู้อบรม  ณ โรงแรมคราวน์ พลาซ่า ลุมพินี เมื่อเร็วๆ นี้  สำหรับหน่วยงานภาครัฐที่
Share:

Related Articles

​บสย. ช่วยลูกค้า-ลูกหนี้ พักชำระหนี้ สูงสุด 6 เดือน ขยายเวลาชำระค่าธรรมเนียม 2 เดือน ผ่อนจ่าย 20 เปอร์เซ็นต์

บสย. ออกมาตรการต่อลมหายใจ ผ่อนปรนและบรรเทาให้ผู้ประกอบธุรกิจ ขยายเวลาชำระค่าธรรมเนียมค้ำประกัน 2 เดือน พักชำระหนี้สูงสุด 6 เดือน ผ่อนจ่ายเบา 20 เปอร..

by SME Thailand.| 23 กค. 2021

​อลิอันซ์ อยุธยา ยกระดับประสบการณ์ลูกค้า เชื่อมต่อเทคโนโลยี API ครบวงจร เพิ่มความสะดวกในการใช้บริการโรงพยาบาล

บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต พัฒนาระบบเชื่อมต่อ API (Application Program Interfaces) ครบวงจร ประสานการทำงานระหว่างโรงพยาบาลในเครือ BDMS และอลิอั..

by SME Thailand.| 22 กค. 2021

​เอกา โกลบอล เป็นกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์สู้ภัยโควิด-19

เอกา โกลบอล พร้อมให้ความร่วมมือกับภาครัฐอย่างเต็มกำลัง พร้อมสนับสนุนอาหารพร้อมรับประทาน จำนวน 80 กล่อง และน้ำดื่ม 80 ขวด มอบให้แก่บุคลากรทางการแพทย์..

by SME Thailand.| 22 กค. 2021