​สลิงชอท กรุ๊ป จัดอบรมหลักสูตรผู้นำตามสถานการณ์ ฟรี

by SME Thailand PR News 07 มิย. 2015
Share:              สลิงชอท กรุ๊ป บริษัทที่ปรึกษาและให้บริการด้านการพัฒนาภาวะผู้นำและองค์กร  ตระหนักว่าการพัฒนาผู้นำของหน่วยงานราชการย่อมนำไปสู่การพัฒนาของประเทศ จึงได้จัดอบรมพิเศษสำหรับบุคคลากรจากหน่วยงานภาครัฐขึ้นโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ โดยหลักสูตรที่นำเผยแพร่มาในครั้งนี้ คือ “ ผู้นำตามสถานการณ์ ภาคปฏิบัติ ”  ซึ่งเป็นหลักสูตรที่มีชื่อเสียงในระดับสากล และเป็นองค์ความรู้ทางด้านการพัฒนาภาวะผู้นำที่มีการนำไปใช้มากที่สุดในโลก โดยมี อาจารย์จิรโรจน์ ติกกะวี (ที่ 5 จากขวา) ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาภาวะผู้นำและการโค้ช ซึ่งมีประสบการณ์ในฐานะผู้นำระดับสูงในอุตสาหกรรม FMCG ทั้งในระดับประเทศและระดับภูมิภาคมากกว่า 15 ปี เป็นผู้อบรม  ณ โรงแรมคราวน์ พลาซ่า ลุมพินี เมื่อเร็วๆ นี้  สำหรับหน่วยงานภาครัฐที่
Share:

Related Articles

​เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท คว้ารางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) หรือ รางวัลกินรี 2 ปีซ้อน

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท รับพระราชทานรางวัล ในงานพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

by SME Thailand.| 20 ตค. 2021

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021

​เคทีซี ร่วมกับ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ สานต่อสิทธิพิเศษเพื่อสมาชิกบัตรฯ รักการอ่าน

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ CHULA BOOK หรือ ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์วิทยาลัย มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021