​สลิงชอท กรุ๊ป จัดอบรมหลักสูตรผู้นำตามสถานการณ์ ฟรี

by SME Thailand PR News 07 มิย. 2015
Share:              สลิงชอท กรุ๊ป บริษัทที่ปรึกษาและให้บริการด้านการพัฒนาภาวะผู้นำและองค์กร  ตระหนักว่าการพัฒนาผู้นำของหน่วยงานราชการย่อมนำไปสู่การพัฒนาของประเทศ จึงได้จัดอบรมพิเศษสำหรับบุคคลากรจากหน่วยงานภาครัฐขึ้นโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ โดยหลักสูตรที่นำเผยแพร่มาในครั้งนี้ คือ “ ผู้นำตามสถานการณ์ ภาคปฏิบัติ ”  ซึ่งเป็นหลักสูตรที่มีชื่อเสียงในระดับสากล และเป็นองค์ความรู้ทางด้านการพัฒนาภาวะผู้นำที่มีการนำไปใช้มากที่สุดในโลก โดยมี อาจารย์จิรโรจน์ ติกกะวี (ที่ 5 จากขวา) ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาภาวะผู้นำและการโค้ช ซึ่งมีประสบการณ์ในฐานะผู้นำระดับสูงในอุตสาหกรรม FMCG ทั้งในระดับประเทศและระดับภูมิภาคมากกว่า 15 ปี เป็นผู้อบรม  ณ โรงแรมคราวน์ พลาซ่า ลุมพินี เมื่อเร็วๆ นี้  สำหรับหน่วยงานภาครัฐที่
Share:

Related Articles

​เอพี ไทยแลนด์ คาดยอดโอนในปี 2563 สูงถึง 4.6 หมื่นล้านบาท มั่นใจขึ้นแท่นเบอร์ 1 อสังหาฯ

เอพีประกาศความสำเร็จก้าวข้ามผ่านวิกฤตมาได้อย่างสวยงาม มุ่งสู่การเป็นเบอร์ 1 ในอุตสาหกรรม คาดยอดโอนรวมปี 63 สูงถึงประมาณ 46,000 ล้านบาท โตกว่า 40 เปอ..

by SME Thailand.| 21 มค. 2021

​กรุงศรีออกมาตรการเพิ่มเติมช่วยเหลือลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19

กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ) ออกมาตรการเร่งด่วนเพิ่มเติมเพื่อช่วยเหลือลูกค้าครอบคลุมทุกกลุ่ม ทั้งลูกค้าบุคคล ลูกค้าผ..

by SME Thailand.| 21 มค. 2021

​TQM มอบเงินสมทบทีมแพทย์สมุทรสาครสู้ภัยโควิด-19 พร้อมผนึก 2 แอปฯ ให้ลูกค้าปรึกษาแพทย์ออนไลน์ฟรี

บมจ.ทีคิวเอ็ม คอร์ปอเรชั่น มอบเงินสมทบกองทุน ‘คนสมุทรสาครรวมใจสู้ภัย Covid-19’ เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์รพ.สนาม และช่วยเหลือทีมแพทย์และเจ้าหน้า..

by SME Thailand.| 20 มค. 2021