​สลิงชอท กรุ๊ป จัดอบรมหลักสูตรผู้นำตามสถานการณ์ ฟรี

by SME Thailand PR News 07 มิย. 2015
Share:              สลิงชอท กรุ๊ป บริษัทที่ปรึกษาและให้บริการด้านการพัฒนาภาวะผู้นำและองค์กร  ตระหนักว่าการพัฒนาผู้นำของหน่วยงานราชการย่อมนำไปสู่การพัฒนาของประเทศ จึงได้จัดอบรมพิเศษสำหรับบุคคลากรจากหน่วยงานภาครัฐขึ้นโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ โดยหลักสูตรที่นำเผยแพร่มาในครั้งนี้ คือ “ ผู้นำตามสถานการณ์ ภาคปฏิบัติ ”  ซึ่งเป็นหลักสูตรที่มีชื่อเสียงในระดับสากล และเป็นองค์ความรู้ทางด้านการพัฒนาภาวะผู้นำที่มีการนำไปใช้มากที่สุดในโลก โดยมี อาจารย์จิรโรจน์ ติกกะวี (ที่ 5 จากขวา) ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาภาวะผู้นำและการโค้ช ซึ่งมีประสบการณ์ในฐานะผู้นำระดับสูงในอุตสาหกรรม FMCG ทั้งในระดับประเทศและระดับภูมิภาคมากกว่า 15 ปี เป็นผู้อบรม  ณ โรงแรมคราวน์ พลาซ่า ลุมพินี เมื่อเร็วๆ นี้  สำหรับหน่วยงานภาครัฐที่
Share:

Related Articles

​Tellscore เตรียมจัดงาน Thailand Influencer Awards 2020

เทลสกอร์ (Tellscore) ผู้นำด้านอินฟลูเอนเซอร์มาร์เก็ตติ้งแพลตฟอร์ม ที่ดำเนินธุรกิจทั้งในประเทศไทย อินโดนีเซีย และโคลอมเบีย ประกาศจัดงาน Thailand Infl..

by SME Startup| 27 ตค. 2020

​​กรมสรรพากรชูนวัตกรรมให้ภาษีเป็นเรื่องง่าย ใช้ระบบภาษีหัก ณ ที่จ่ายอิเล็กทรอนิกส์ (e-Withholding Tax)

กรมสรรพากรเปิดตัวระบบภาษีหัก ณ ที่จ่ายอิเล็กทรอนิกส์ (e-Withholding Tax) นำนวัตกรรมมาใช้ เพื่อความสะดวกของผู้ประกอบการธุรกิจขนาดใหญ่ กลาง เล็ก และผู..

by SME Startup| 27 ตค. 2020

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020