​ฮุนได มอเตอร์ กรุ๊ปผู้สนับสนุนหลัก “UEFA EURO 2016”

by SME Thailand PR News 07 มิย. 2015
Share:
      เป็นอีกหนึ่งปีแห่งความยิ่งใหญ่ที่ บริษัท ฮุนได มอเตอร์ กรุ๊ป ได้ประกาศเป็นผู้ร่วมสนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการในการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป หรือ  “UEFA EURO 2016”   ที่จะจัดขึ้นในปีหน้า ที่ประเทศฝรั่งเศส   ซึ่งบริษัท ฮุนได มอเตอร์ กรุ๊ป ได้สนับสนุนการเข้าร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักในการแข่งขันกีฬาระดับโลกมาอย่างต่อเนื่องนานกว่า10 ปี ถือเป็นการตอกย้ำความเป็นแบรนด์รถยนต์ชั้นนำของโลก ที่มีการสร้าง Brand Image ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด ผ่าน Sport Marketing ที่เป็นที่ยอมรับและได้รับความสนใจจากคนทั่วโลก

     บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) เล็งเห็นว่าการที่บริษัทแม่ได้สนับสนุนการแข่งขันกีฬาที่มีผู้ชมมากที่สุดในโลก นับเป็นประโยชน์ต่อการส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีของแบรนด์ ที่มุ่งเน้นสนับสนุนกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมส่วนรวมมาอย่างต่อเนื่อง  ซึ่งในช่วงการแข่งขัน “UEFA EURO 2016” ฮุนได มอเตอร์ กรุ๊ป ได้มีนโยบายสนับสนุนให้ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ฮุนไดทั่วโลก พร้อมใจกันจัดกิจกรรมต้อนรับเทศกาลการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก เพื่อช่วยสร้างบรรยากาศให้ประชาชนได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและ สร้างความประทับใจให้แก่ผู้ชมทั่วโลก

     ฮุนได มอเตอร์ กรุ๊ป ร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการในการแข่งขัน “UEFA EURO 2016” ตั้งแต่ปีคศ. 2000  เป็นต้นมาจนถึงปัจจุบัน โดยล่าสุดเมื่อปี 2012 ที่จัดขึ้นที่ประเทศยูเครน ฮุนได มอเตอร์ ไทยแลนด์ ก็ได้สานต่อนโยบายบริษัทแม่ จัดกิจกรรมต่างๆ ทั้งที่เป็นการประชาสัมพันธ์และกิจกรรม CSR อาทิ มอบลูกฟุตบอลให้แก่โรงเรียนต่างๆ นอกจากนี้ ฮุนได มอเตอร์ กรุ๊ป ยังได้ร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักการแข่งขันฟุตบอลโลก “FIFA World Cup”อีกด้วย  โดยเริ่มตั้งแต่ปี  1999 เป็นต้นมา ซึ่งล่าสุดการแข่งขัน FIFA World Cup 2014 นับเป็นสมัยที่4 แล้ว ที่ฮุนไดร่วมเป็นสปอนเซอร์ ตอกย้ำถึงสร้างแบรนด์ผ่าน Sport Marketing ได้อย่างต่อเนื่องและมีประสิทธิภาพ
Share:

Related Articles

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020

​​กสอ. จัดงาน โพรแพ็ค เอเชีย 2020 เปิดเวทีให้ภาคอุตสาหกรรมผลิตหาเทคโนโลยีใหม่เสริมทัพ

งานโพรแพ็ค เอเชีย ปีนี้ มีผู้ประกอบการเข้าร่วมชมงานกว่า 23,000 คน หวังใช้งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมเป็นทางลัดพัฒนาธุรกิจ ชี้ไฮไลท์สำคัญปีนี้เน้นจัดแสดง..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020