​ไทยเร้นท์อะคาร์ จัดแคมเปญเช่าร้อยลุ้นช้อปล้าน

by SME Thailand PR News 13 มิย. 2015
Share:
 


    ไทยเร้นท์อะคาร์ ปลุกกระแสการเช่ารถครั้งยิ่งใหญ่ พร้อมชูกลยุทธ์ Experience Marketing ในแคมเปญ “เช่าร้อยลุ้นช้อปล้าน กับไทยเร้นท์อะคาร์” พบกับโปรโมชั่นพิเศษแห่งปีที่มอบรถเช่าราคาพิเศษสุดๆ เริ่มต้นเพียงวันละ 699 บาท แล้วยังได้ลุ้นช้อปปิ้งรวมมูลค่า 1 ล้านบาท กับดาราสุดเท่ห์ เร แม๊คโดแนลด์ เชิญชวนคนไทยเช่ารถขับ พร้อมกับกระตุ้นการท่องเที่ยวภายในประเทศไทย

    นายวิกรานต์ อมาตยกุล รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ไทยเร้นท์อะคาร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวว่า “ในปี 2558 นี้ การท่องเที่ยวภายในประเทศมีแนวโน้มที่ดีขึ้นกว่าปีก่อน และไทยเร้นท์อะคาร์เล็งเห็นว่าการท่องเที่ยวนั้นเป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจให้ดียิ่งขึ้น เราจึงจัดโปรโมชั่นใหญ่เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ ภายใต้แคมเปญ “เช่าร้อยลุ้นช้อปล้าน กับไทยเร้นท์อะคาร์” 
    
    ทั้งนี้ เพื่อเป็นการกระตุ้นให้ทุกคนออกมาเที่ยวกันให้เต็มที่ อีกทั้งเป็นการขอบคุณและคืนกำไรสู่ลูกค้าที่มาใช้บริการรถเช่ากับเราอีกด้วย โดยมอบรถเช่าราคาสุดพิเศษในทุกๆรุ่น ราคาเริ่มต้นเพียงวันละ 699 บาท ได้แก่ โตโยต้า ยาริส, มิตซูบิชิ มิราจ และนิสสัน อัลเมร่า 699 บาท/วัน, โตโยต้า วีออส และ โตโยต้า วีโก้ เอ็กซ์ตร้า แคป 799 บาท/วัน, โตโยต้า อัลติส และ โตโยต้า พรีอุส 999 บาท/วัน, โตโยต้า แคมรี่ และ มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ต 1,499 บาท/วัน อีกทั้งทุกๆการเช่า 1,000 บาท รับสิทธิ์ลุ้นรับคูปองเงินสดเพื่อช้อปปิ้งที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลมูลค่า 1 แสนบาท จำนวน 10 รางวัล รวมมูลค่า 1 ล้านบาท 

    โดยลูกค้าไทยเร้นท์อะคาร์ที่ชำระค่าบริการผ่านบัตรเครดิต และเดบิตธนาคารกสิกรไทย และบัตรเครดิตธนาคาร กรุงศรีอยุธยา, เคทีซี และกรุงเทพ รับคูปองลุ้นช้อป x2 เท่า และส่วนลดเพิ่ม 5% นอกจากนี้ ลูกค้านกคาร์รับคูปองลุ้นช้อป x2 เท่าเช่นกัน และลูกค้าที่มาเช่ารถในกลุ่ม Luxury Segment เมอร์เซเดส-เบนซ์ ยังได้รับคูปองลุ้นช้อปเพิ่มอีก 1 ใบต่อการเช่า 1 วันอีกด้วย 
     อีกทั้งเรายังมีเซอร์ไพร์สพลิกโฉมวงการรถเช่ากับกลยุทธ์ Experience Marketing มอบประสบการณ์สุดประทับใจให้แก่ลูกค้าผู้โชคดีทั้ง 10 ท่าน ได้ร่วมช้อปไปกับดาราสุดเท่ห์ เร แม๊คโดแนลด์ แบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ของไทยเร้นท์อะคาร์ 

    โดย เร แม๊คโดแนลด์ เป็นคนที่มีบุคลิกสนุกสนาน และไลฟ์สไตล์ชื่นชอบการท่องเที่ยว ซึ่งสามารถสะท้อนภาพลักษณ์อันชัดเจนของไทยเร้นท์อะคาร์ อีกทั้งมีคาแรกเตอร์ที่หลากหลาย เปรียบเสมือนรถเช่าของไทยเร้นท์อะคาร์ ที่มีหลายรุ่น หลายขนาด ทั้งรถเล็ก ประหยัด ขับง่าย, รถใหญ่ สบาย ขับสะดวก, และรถยนต์หรูเมอร์เซเดส-เบนซ์ ที่พร้อมให้บริการกับลูกค้าทุกท่าน”

    ลูกค้าไทยเร้นท์อะคาร์พบกับโปรโมชั่นพิเศษตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2558 นี้ ออกมาเที่ยว ออกมาเช่ารถในราคาสุดพิเศษ และลุ้นช้อปเป็นล้านบาทได้แล้ววันนี้ ที่ ไทยเร้นท์อะคาร์ ผู้นำธุรกิจรถเช่าของคนไทย ทุกสาขา ทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือเช่ารถโทร 02 737 8888 หรือ www.thairentacar.com แล้วพบกันที่ไทยเร้นท์อะคาร์ ทุกสาขาทั่วประเทศไทย
Share:

Related Articles

​เอ็มจี แจ้งยอดขายรวม 3 ไตรมาส เติบโตขึ้น 14 เปอร์เซ็นต์ ขยับมาเป็นอันดับ 5 ของตลาด

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย แถลงยอดขายรวมหลังจบไตรมาส 3 มีอัตราการเติบโตถึง 14 เปอร์เซ็นต์ พร้..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ททท. จัดพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 รับรองคุณภาพสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวไทยสู่สากล

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564 หรือรางวัล..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ช้อปปี้ สยายปีกบุกไตรมาส 4 เต็มสูบกับมหกรรม Shopee 10.10 Brands Festival

ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ติดสปีดสู่ความเป็นเลิศส่งท้ายไตรมาส 4 ของปี มุ่งตอบโจทย์ทุกความต..

by SME Thailand.| 08 ตค. 2021