​เริ่มแล้ว งานคอมมาร์ต เน็กซ์เจน 2015

by SME Thailand PR News 19 มิย. 2015
Share:

 
     บมจ.เออาร์ไอพี ประกาศสร้างสีสันใหม่ให้วงการไอทีไทย ด้วยการจัดงาน “คอมมาร์ต เน็กซ์เจน 2015” ภายใต้แนวคิด “มางานคอมมาร์ต   ชีวิตสมาร์ท  สนุก”  จัดหนักแบรนด์สินค้าไอทีชั้นนำ พร้อมใจกระหน่ำลดแรงกลางปี และเวิร์กชอปสอนฟรี ให้ชีวิตสมาร์ท พร้อมจัดเต็มกิจกรรมครบรอบเกม ฮอน 4 ปีสุดยิ่งใหญ่ ให้ชีวิตสนุก
 
    นายพรชัย จันทรศุภแสง ผู้อำนวยการธุรกิจสื่อไอทีและดิจิทัล บมจ.เออาร์ไอพี กล่าวถึงที่มาของแนวคิดในการจัดงานว่า “สีสันใหม่ของงานครั้งนี้ เกิดขึ้นจากการรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูล โดยเฉพาะความต้องการของลูกค้าผู้เข้ามาเดินชม ช้อปในงานคอมมาร์ตหลายๆ ครั้งที่ผ่านมา โดยใช้ระบบ DATA DIVE ซึ่งเราพัฒนาขึ้นเอง ทำให้สามารถเข้าใจพฤติกรรม ความคาดหวังของผู้เข้าชมงานได้มากขึ้น และได้นำข้อมูลเหล่านั้นมาพัฒนาต่อ จนได้ออกมาเป็นแนวคิด “ มางานคอมมาร์ต   ชีวิตสมาร์ท  สนุก ”   
 
    “จากนั้นเราจึงดีไซน์ออกมาเป็นรูปแบบกิจกรรมพิเศษ ที่ช่วยสร้างเสริมชีวิตให้ Smart หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรม Smart Shopper บริการให้คำปรึกษาฟรี ด้วยทีม COMTODAY Buyer’s Guide ผู้ช่วยให้ลูกค้าช้อปสินค้าไอทีแบบฉลาด คุ้มค่า ตามด้วย  Smart Workshop  เวิร์กชอปเรียนฟรีที่จะทำให้ผู้บริโภคได้รู้ข้อมูลแบบเจาะลึก รวมถึงทิปส์ เทคนิกส์การใช้งานสินค้าไอทีมากมายหลายหัวข้อ อาทิ  Workshop แกะกล่องของฮอต  Apple Watch และ Zenfone 2, รีวิวนวัตกรรมใหม่ Compute Stick ปะทะ Mini PC, เคล็ดลับการเลือกซื้อโน้ตบุ๊ก Core M, Online ขายแล้วรวย, Excel Expert, เป็นเซียน Power Point ไม่ยาก! และโครงการ CSR ของนิตยสาร COMTODAY ในรูปแบบ Workshop ชื่อ รู้ทัน..ภัยไซเบอร์”
 
            ในส่วนของกิจกรรมที่จะทำให้ชีวิตสนุก นายไพรัช เจษฎาวณิชย์ Product Manager เกม Heroes of Newerth (HON) กล่าวว่า “ทางการีน่า ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด มีความยินดีและตื่นเต้นมาก ที่จังหวะดีที่สุดในปีนี้ของงานคอมมาร์ตและงานครบรอบเกมฮอน ตรงกันพอดี เราจึงได้จัดกิจกรรมครบรอบปี  4  ปีของเกมฮอนในงานคอมมาร์ตอย่างยิ่งใหญ่เป็นครั้งแรกร่วมกัน”
 
            “รับรองว่าคอเกมจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน เพราะตลอด 4 วันในงาน จะมีกิจกรรมสุดสนุก สุดมันส์ที่ไม่ซ้ำกันเลย อาทิ การแข่งขันเกม HoN ที่มีเงินรางวัลแจกทุกวัน รวมมูลค่าทั้งหมด 4 วัน กว่า 6 แสนบาท กิจกรรมการประกวด Low Cost Cosplay ชิงเงินรางวัล 50,000  บาท กิจกรรม HON Grand Final  ชิงเงินรางวัล  400,000  บาท และมินิคอนเสิร์ต แสตมป์ อภิวัชร์ เป็นต้น” นายไพรัช กล่าวเพิ่มเติม
 
    “นอกจากแบรนด์สินค้าไอทีรวมพลังกันมาลดกระหน่ำกลางปีแล้ว สีสันที่ขาดไม่ได้ คือการมอบโชคให้ผู้ชมงาน “คอมมาร์ต  เน็กซ์เจน 2015”  ง่ายๆ เพียงลงทะเบียนล่วงหน้า หรือที่หน้างานก็มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัล ส่วนผู้ที่มาช้อปครบทุก 3,000 บาท ก็มีสิทธิ์ได้เป็นเจ้าของรถมอเตอร์ไซต์เวสป้าสุดแนว และลุ้นรับสร้อยคอทองคำ รวมถึงของรางวัลอีกมากมาย ณ จุด Big Bonus อีกด้วย”  นายพรชัย กล่าวปิดท้าย

    ทั้งนี้ งาน “คอมมาร์ต เน็กซ์เจน 2015”   จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 18 – 21 มิถุนายน  2558  ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 20.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ติดตามโปรโมชันหรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.commartthailand.com
Share:

Related Articles

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020

​​กสอ. จัดงาน โพรแพ็ค เอเชีย 2020 เปิดเวทีให้ภาคอุตสาหกรรมผลิตหาเทคโนโลยีใหม่เสริมทัพ

งานโพรแพ็ค เอเชีย ปีนี้ มีผู้ประกอบการเข้าร่วมชมงานกว่า 23,000 คน หวังใช้งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมเป็นทางลัดพัฒนาธุรกิจ ชี้ไฮไลท์สำคัญปีนี้เน้นจัดแสดง..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020

​กรมเจรจาฯ เตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ”

กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศเตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ” เป็นปีที่ 2 ตอกย้ำความสำเร็จของโครงการที่ผ่านมา

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020