​เคทีซีเพิ่มสภาพคล่องสมาชิกใหม่สินเชื่อพร้อมใช้ “เคทีซี พราว”

by SME Thailand PR News 20 มิย. 2015
Share:
 


 
    นางสาวสิริกัลยา สุธัญญพฤทธิ์ ผู้อำนวยการ - ธุรกิจสินเชื่อบุคคล “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เปิดแคมเปญการตลาดใหม่แกะกล่อง “#แจกให้หนักมาก” สำหรับผู้สมัครสินเชื่อพร้อมใช้ “เคทีซี พราว” (KTC PROUD) หวังเพิ่มสภาพคล่องในการใช้จ่ายให้กับผู้บริโภค และกระตุ้นเศรษฐกิจให้มีการใช้จ่ายหมุนเวียน มอบฟรี 2 ต่อ บัตรของขวัญที่เทสโก้ โลตัส มูลค่าสูงสุด 1,000 บาท  

   ต่อที่ 1 รับทันทีบัตรของขวัญฯ 100 บาท เพียงได้รับการอนุมัติสินเชื่อพร้อมใช้ “เคทีซี พราว” และเปิดใช้บัตรกดเงินสดภายในสองรอบบัญชีแรก พร้อมลงทะเบียนยืนยันสิทธิ์ผ่าน SMS หรือออนไลน์ที่ www.ktc.co.th  

   ต่อที่ 2 รับบัตรของขวัญฯ เพิ่มอีก 900 บาท เมื่อมียอดเงินคงค้างไม่ต่ำกว่า 18,000 บาท ตลอดระยะเวลา 2 รอบบัญชีแรกนับจากวันอนุมัติ พร้อมทั้งกดเงินผ่าน ATM อย่างน้อย 1 ครั้งใน 2 รอบบัญชีแรก หรือ รับบัตรของขวัญฯ เพิ่ม 300 บาท เมื่อมียอดคงค้างไม่ต่ำกว่า 18,000 บาท ตลอดระยะเวลา 1 รอบบัญชีแรกนับจากวันอนุมัติ และกดเงินผ่าน ATM อย่างน้อย 1 ครั้งใน 2 รอบบัญชีแรก

  สิทธิพิเศษนี้สำหรับลูกค้าที่สมัครตั้งแต่วันนี้ถึง 31 สิงหาคม 2558 โดยหวังว่าการจัดแคมเปญนี้จะช่วยเพิ่มจำนวนสมาชิก “เคทีซี พราว” ได้ตามเป้าหมายที่วางไว้คือโต 15% จากปีที่แล้ว  และช่วยแบ่งเบาภาระในการใช้จ่ายด้านอุปโภคบริโภคในชีวิตประจำวันให้กับสมาชิกได้อีกทางหนึ่ง
Share:

Related Articles

​AP ยืนหนึ่งผู้นำด้านบริหารจัดการโครงการอสังหาฯ เพื่อการอยู่อาศัยครบวงจร

AP ยิ้มรับความสำเร็จหลัง SMART (สมาร์ท) บริษัทผู้นำธุรกิจพร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์ ในเครือ “คว้า ISO 41001:2018” มาตรฐานใหม่ของการให้บริการด้านการบร..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021

​“สุริยะ” สั่งการ กสอ. ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุนฯ เพิ่มสภาพคล่องกว่า 2,300 กิจการ

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุน กว่า 2,300 กิจการ ประกอบด้วย การพักชำระหนี้สูงสุด 12 เดือนสำหรับลูกหนี้ชั้นดี พักชำระหน..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021

​บริดจสโตน ส่งมอบสนามกีฬาบริดจสโตน ผ่านโครงการ B-Active สร้างพื้นที่ขับเคลื่อนคุณภาพชีวิตของเด็กไทย

บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด ในฐานะผู้นำด้านการผลิตยางรถยนต์อันดับหนึ่งในประเทศไทย เดินหน้าส่งมอบสนามกีฬาบริดจสโตนในโครงการ B-Active แห่งที่ 3 ณ โรงเรี..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021