​เคทีซีเพิ่มสภาพคล่องสมาชิกใหม่สินเชื่อพร้อมใช้ “เคทีซี พราว”

by SME Thailand PR News 20 มิย. 2015
Share:
 


 
    นางสาวสิริกัลยา สุธัญญพฤทธิ์ ผู้อำนวยการ - ธุรกิจสินเชื่อบุคคล “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เปิดแคมเปญการตลาดใหม่แกะกล่อง “#แจกให้หนักมาก” สำหรับผู้สมัครสินเชื่อพร้อมใช้ “เคทีซี พราว” (KTC PROUD) หวังเพิ่มสภาพคล่องในการใช้จ่ายให้กับผู้บริโภค และกระตุ้นเศรษฐกิจให้มีการใช้จ่ายหมุนเวียน มอบฟรี 2 ต่อ บัตรของขวัญที่เทสโก้ โลตัส มูลค่าสูงสุด 1,000 บาท  

   ต่อที่ 1 รับทันทีบัตรของขวัญฯ 100 บาท เพียงได้รับการอนุมัติสินเชื่อพร้อมใช้ “เคทีซี พราว” และเปิดใช้บัตรกดเงินสดภายในสองรอบบัญชีแรก พร้อมลงทะเบียนยืนยันสิทธิ์ผ่าน SMS หรือออนไลน์ที่ www.ktc.co.th  

   ต่อที่ 2 รับบัตรของขวัญฯ เพิ่มอีก 900 บาท เมื่อมียอดเงินคงค้างไม่ต่ำกว่า 18,000 บาท ตลอดระยะเวลา 2 รอบบัญชีแรกนับจากวันอนุมัติ พร้อมทั้งกดเงินผ่าน ATM อย่างน้อย 1 ครั้งใน 2 รอบบัญชีแรก หรือ รับบัตรของขวัญฯ เพิ่ม 300 บาท เมื่อมียอดคงค้างไม่ต่ำกว่า 18,000 บาท ตลอดระยะเวลา 1 รอบบัญชีแรกนับจากวันอนุมัติ และกดเงินผ่าน ATM อย่างน้อย 1 ครั้งใน 2 รอบบัญชีแรก

  สิทธิพิเศษนี้สำหรับลูกค้าที่สมัครตั้งแต่วันนี้ถึง 31 สิงหาคม 2558 โดยหวังว่าการจัดแคมเปญนี้จะช่วยเพิ่มจำนวนสมาชิก “เคทีซี พราว” ได้ตามเป้าหมายที่วางไว้คือโต 15% จากปีที่แล้ว  และช่วยแบ่งเบาภาระในการใช้จ่ายด้านอุปโภคบริโภคในชีวิตประจำวันให้กับสมาชิกได้อีกทางหนึ่ง
Share:

Related Articles

​อลิอันซ์ อยุธยา โชว์ศักยภาพผู้นำในธุรกิจประกันชีวิต เปิดบูธออนไลน์ครั้งแรก ในงาน Thailand InsurTech Fair 2021

บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำในผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและสุขภาพ เดินหน้าหนุนนโยบาย คปภ. ขับเคลื่อนภาคการประกันภัยให้เติบโตอย่างเ..

by SME Thailand.| 26 ตค. 2021

​เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท คว้ารางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) หรือ รางวัลกินรี 2 ปีซ้อน

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท รับพระราชทานรางวัล ในงานพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

by SME Thailand.| 20 ตค. 2021

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021