​เคทีซีเพิ่มสภาพคล่องสมาชิกใหม่สินเชื่อพร้อมใช้ “เคทีซี พราว”

by SME Thailand PR News 20 มิย. 2015
Share:
 


 
    นางสาวสิริกัลยา สุธัญญพฤทธิ์ ผู้อำนวยการ - ธุรกิจสินเชื่อบุคคล “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เปิดแคมเปญการตลาดใหม่แกะกล่อง “#แจกให้หนักมาก” สำหรับผู้สมัครสินเชื่อพร้อมใช้ “เคทีซี พราว” (KTC PROUD) หวังเพิ่มสภาพคล่องในการใช้จ่ายให้กับผู้บริโภค และกระตุ้นเศรษฐกิจให้มีการใช้จ่ายหมุนเวียน มอบฟรี 2 ต่อ บัตรของขวัญที่เทสโก้ โลตัส มูลค่าสูงสุด 1,000 บาท  

   ต่อที่ 1 รับทันทีบัตรของขวัญฯ 100 บาท เพียงได้รับการอนุมัติสินเชื่อพร้อมใช้ “เคทีซี พราว” และเปิดใช้บัตรกดเงินสดภายในสองรอบบัญชีแรก พร้อมลงทะเบียนยืนยันสิทธิ์ผ่าน SMS หรือออนไลน์ที่ www.ktc.co.th  

   ต่อที่ 2 รับบัตรของขวัญฯ เพิ่มอีก 900 บาท เมื่อมียอดเงินคงค้างไม่ต่ำกว่า 18,000 บาท ตลอดระยะเวลา 2 รอบบัญชีแรกนับจากวันอนุมัติ พร้อมทั้งกดเงินผ่าน ATM อย่างน้อย 1 ครั้งใน 2 รอบบัญชีแรก หรือ รับบัตรของขวัญฯ เพิ่ม 300 บาท เมื่อมียอดคงค้างไม่ต่ำกว่า 18,000 บาท ตลอดระยะเวลา 1 รอบบัญชีแรกนับจากวันอนุมัติ และกดเงินผ่าน ATM อย่างน้อย 1 ครั้งใน 2 รอบบัญชีแรก

  สิทธิพิเศษนี้สำหรับลูกค้าที่สมัครตั้งแต่วันนี้ถึง 31 สิงหาคม 2558 โดยหวังว่าการจัดแคมเปญนี้จะช่วยเพิ่มจำนวนสมาชิก “เคทีซี พราว” ได้ตามเป้าหมายที่วางไว้คือโต 15% จากปีที่แล้ว  และช่วยแบ่งเบาภาระในการใช้จ่ายด้านอุปโภคบริโภคในชีวิตประจำวันให้กับสมาชิกได้อีกทางหนึ่ง
Share:

Related Articles

​Tellscore เตรียมจัดงาน Thailand Influencer Awards 2020

เทลสกอร์ (Tellscore) ผู้นำด้านอินฟลูเอนเซอร์มาร์เก็ตติ้งแพลตฟอร์ม ที่ดำเนินธุรกิจทั้งในประเทศไทย อินโดนีเซีย และโคลอมเบีย ประกาศจัดงาน Thailand Infl..

by SME Startup| 27 ตค. 2020

​​กรมสรรพากรชูนวัตกรรมให้ภาษีเป็นเรื่องง่าย ใช้ระบบภาษีหัก ณ ที่จ่ายอิเล็กทรอนิกส์ (e-Withholding Tax)

กรมสรรพากรเปิดตัวระบบภาษีหัก ณ ที่จ่ายอิเล็กทรอนิกส์ (e-Withholding Tax) นำนวัตกรรมมาใช้ เพื่อความสะดวกของผู้ประกอบการธุรกิจขนาดใหญ่ กลาง เล็ก และผู..

by SME Startup| 27 ตค. 2020

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020