​เคเอฟซี ตอกย้ำนโยบายอาหารปลอดภัย

by SME Thailand PR News 20 มิย. 2015
Share:
 


 
    จากกรณีที่มีผู้โพสต์ภาพสินค้าโดยอ้างว่าเป็นภาพจากร้านเคเอฟซี สาขาหนึ่งในสหรัฐอเมริกา เคเอฟซี ขอชี้แจงว่าเหตุการณ์นี้ไม่เกี่ยวข้องกับเคเอฟซี ประเทศไทย และเคเอฟซี สหรัฐอเมริกาได้ดำเนินการตรวจสอบแล้วพบว่า สินค้าดังกล่าวเป็นเนื้อไก่ขาว ไม่ใช่เนื่อสัตว์ชนิดอื่นแต่อย่างใด นอกจากนี้ผู้ที่โพสต์ภาพดังกล่าวยังไม่ยินยอมให้ผู้ใดเห็นสินค้าจริงอีกด้วย ดังนั้นเคเอฟซี สหรัฐฯ จึงเชื่อว่า การโพสต์ภาพดังกล่าวเป็นการหลอกลวงสาธารณชนและไม่มีมูลความจริงแต่อย่างใด
 
    เคเอฟซีให้ความสำคัญและยึดมั่นในการรักษาคุณภาพมาตรฐานอาหารและความปลอดภัยของอาหารอย่างสูงสุด โดยคำนึงถึงความสะอาด สด ใหม่ ใส่ใจทุกรายละเอียด นี่คือนโยบายของ ยัม! ที่ใช้มาตรฐานเดียวกันในการบริหารร้านเคเอฟซีทุกสาขาทั่วโลก
Share:

Related Articles

​เอพี ไทยแลนด์ คาดยอดโอนในปี 2563 สูงถึง 4.6 หมื่นล้านบาท มั่นใจขึ้นแท่นเบอร์ 1 อสังหาฯ

เอพีประกาศความสำเร็จก้าวข้ามผ่านวิกฤตมาได้อย่างสวยงาม มุ่งสู่การเป็นเบอร์ 1 ในอุตสาหกรรม คาดยอดโอนรวมปี 63 สูงถึงประมาณ 46,000 ล้านบาท โตกว่า 40 เปอ..

by SME Thailand.| 21 มค. 2021

​กรุงศรีออกมาตรการเพิ่มเติมช่วยเหลือลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19

กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ) ออกมาตรการเร่งด่วนเพิ่มเติมเพื่อช่วยเหลือลูกค้าครอบคลุมทุกกลุ่ม ทั้งลูกค้าบุคคล ลูกค้าผ..

by SME Thailand.| 21 มค. 2021

​TQM มอบเงินสมทบทีมแพทย์สมุทรสาครสู้ภัยโควิด-19 พร้อมผนึก 2 แอปฯ ให้ลูกค้าปรึกษาแพทย์ออนไลน์ฟรี

บมจ.ทีคิวเอ็ม คอร์ปอเรชั่น มอบเงินสมทบกองทุน ‘คนสมุทรสาครรวมใจสู้ภัย Covid-19’ เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์รพ.สนาม และช่วยเหลือทีมแพทย์และเจ้าหน้า..

by SME Thailand.| 20 มค. 2021