​เคเอฟซี ตอกย้ำนโยบายอาหารปลอดภัย

by SME Thailand PR News 20 มิย. 2015
Share:
 


 
    จากกรณีที่มีผู้โพสต์ภาพสินค้าโดยอ้างว่าเป็นภาพจากร้านเคเอฟซี สาขาหนึ่งในสหรัฐอเมริกา เคเอฟซี ขอชี้แจงว่าเหตุการณ์นี้ไม่เกี่ยวข้องกับเคเอฟซี ประเทศไทย และเคเอฟซี สหรัฐอเมริกาได้ดำเนินการตรวจสอบแล้วพบว่า สินค้าดังกล่าวเป็นเนื้อไก่ขาว ไม่ใช่เนื่อสัตว์ชนิดอื่นแต่อย่างใด นอกจากนี้ผู้ที่โพสต์ภาพดังกล่าวยังไม่ยินยอมให้ผู้ใดเห็นสินค้าจริงอีกด้วย ดังนั้นเคเอฟซี สหรัฐฯ จึงเชื่อว่า การโพสต์ภาพดังกล่าวเป็นการหลอกลวงสาธารณชนและไม่มีมูลความจริงแต่อย่างใด
 
    เคเอฟซีให้ความสำคัญและยึดมั่นในการรักษาคุณภาพมาตรฐานอาหารและความปลอดภัยของอาหารอย่างสูงสุด โดยคำนึงถึงความสะอาด สด ใหม่ ใส่ใจทุกรายละเอียด นี่คือนโยบายของ ยัม! ที่ใช้มาตรฐานเดียวกันในการบริหารร้านเคเอฟซีทุกสาขาทั่วโลก
Share:

Related Articles

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020

​​กสอ. จัดงาน โพรแพ็ค เอเชีย 2020 เปิดเวทีให้ภาคอุตสาหกรรมผลิตหาเทคโนโลยีใหม่เสริมทัพ

งานโพรแพ็ค เอเชีย ปีนี้ มีผู้ประกอบการเข้าร่วมชมงานกว่า 23,000 คน หวังใช้งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมเป็นทางลัดพัฒนาธุรกิจ ชี้ไฮไลท์สำคัญปีนี้เน้นจัดแสดง..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020