​เคเอฟซี ตอกย้ำนโยบายอาหารปลอดภัย

by SME Thailand PR News 20 มิย. 2015
Share:
 


 
    จากกรณีที่มีผู้โพสต์ภาพสินค้าโดยอ้างว่าเป็นภาพจากร้านเคเอฟซี สาขาหนึ่งในสหรัฐอเมริกา เคเอฟซี ขอชี้แจงว่าเหตุการณ์นี้ไม่เกี่ยวข้องกับเคเอฟซี ประเทศไทย และเคเอฟซี สหรัฐอเมริกาได้ดำเนินการตรวจสอบแล้วพบว่า สินค้าดังกล่าวเป็นเนื้อไก่ขาว ไม่ใช่เนื่อสัตว์ชนิดอื่นแต่อย่างใด นอกจากนี้ผู้ที่โพสต์ภาพดังกล่าวยังไม่ยินยอมให้ผู้ใดเห็นสินค้าจริงอีกด้วย ดังนั้นเคเอฟซี สหรัฐฯ จึงเชื่อว่า การโพสต์ภาพดังกล่าวเป็นการหลอกลวงสาธารณชนและไม่มีมูลความจริงแต่อย่างใด
 
    เคเอฟซีให้ความสำคัญและยึดมั่นในการรักษาคุณภาพมาตรฐานอาหารและความปลอดภัยของอาหารอย่างสูงสุด โดยคำนึงถึงความสะอาด สด ใหม่ ใส่ใจทุกรายละเอียด นี่คือนโยบายของ ยัม! ที่ใช้มาตรฐานเดียวกันในการบริหารร้านเคเอฟซีทุกสาขาทั่วโลก
Share:

Related Articles

​เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท คว้ารางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) หรือ รางวัลกินรี 2 ปีซ้อน

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท รับพระราชทานรางวัล ในงานพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

by SME Thailand.| 20 ตค. 2021

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021

​เคทีซี ร่วมกับ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ สานต่อสิทธิพิเศษเพื่อสมาชิกบัตรฯ รักการอ่าน

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ CHULA BOOK หรือ ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์วิทยาลัย มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021