​สมาคมการตลาดฯ เปิดสุดยอดหลักสูตรการตลาด “CMO” รุ่นที่ 3

by SME Thailand PR News 20 มิย. 2015
Share:    สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย เปิดสุดยอดหลักสูตรการตลาด Chief Marketing Officer (CMO) รุ่นที่ 3  ซึ่งเป็น Certificate Program หลักสูตรนี้จะช่วยยกระดับนักการตลาดให้ก้าวไกลกว่ามืออาชีพ เพิ่มศักยภาพทางความคิดและกลยุทธ์ตลาดที่เหนือกว่า ให้สามารถพลิกวิกฤตเป็นโอกาสทางธุรกิจ เรียนรู้ผ่านประสบการณ์จริงจากสุดยอดนักธุรกิจและนักการตลาดระดับแนวหน้าของไทย ที่จะมาแบ่งปันประสบการณ์ ความรู้ เคล็ดลับและเติมกลยุทธ์ใหม่ๆ อาทิ กรรณิกา ชลิตอาภรณ์ จาก SCB ดร.ลักขณา ลีละยุทธโยธิน จาก เซเรบอส   วรรณิภา ภักดีบุตร จาก ยูนิลีเวอร์ และ ธรรศพลฐ์ แบเลเว็ลด์ จาก ไทยแอร์เอเชีย 

    หลักสูตร CMO ประกอบไปด้วยเนื้อหาที่นักการตลาดมืออาชีพต้องรู้ อาทิ ลูกค้า คู่แข่ง สังคมและสิ่งแวดล้อม สื่อและเทคโนโลยี การเงิน บุคลากร ซีเอสวี  ไอที การขาย การสร้างแบรนด์และผลิตภัณฑ์ จัดอบรม 10 วัน ที่โรงแรม Grande Centre Point, Terminal 21 และโรงแรมดุสิตธานี ชะอำ  ระหว่างวันที่ 18  กรกฎาคม – 19 กันยายนนี้ ค่าลงทะเบียน 150,000 บาท/คน พร้อมร่วมทริปดูงานที่ประเทศญี่ปุ่นเพิ่มเติม  สอบถามและสำรองที่นั่ง  โทร.0 2679 7360-3 หรือ www.marketingthai.or.th
Share:

Related Articles

​Buzzebees ผนึก Sabuy ทรานส์ฟอร์มธุรกิจค้าปลีก สร้าง Synergy Model ภายใต้ชื่อ บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด

บัซซี่บีส์ และ SABUY ได้จับมือร่วมทุนด้วยสัดส่วน 50:50 โดยได้ร่วมดำเนินการจัดตั้งบริษัทใหม่ ภายใต้ชื่อ “บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด” เติมเต็มในการสร..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​EXIM BANK เติบโตก้าวกระโดดในรอบ 5 ปีจากการปรับองค์กรครั้งใหญ่เพื่อเป็นผู้นำ ‘องค์กรการเงินเพื่อการส่งออก’ ระดับโลก

แม้ปี 2563 ต้องเผชิญความท้าทายจากผลกระทบของการแพร่ระบาดโควิด-19 EXIM BANK ยังมีผลการดำเนินงานที่น่าพอใจและเป็นไปตามเป้าหมาย เป็นผู้นำองค์กรการเงินเพ..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​สตีเบล เอลทรอน ผนึกพันธมิตร เฮลท์แลนด์ ขยายไลน์มุ่งเจาะตลาดสปาเต็มรูปแบบ

สตีเบล เอลทรอน ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ ฮีทปั๊ม (Heat Pump) เครื่องปั๊มความร้อนที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ให้บริการ ณ เฮลท์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ในพัทยาใ..

by SME Thailand.| 26 มค. 2021